Logo วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ
‘โมเม’ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย  เป็นวิทยากรสัมมนาด้านกีฬา

‘โมเม’ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เป็นวิทยากรสัมมนาด้านกีฬา

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โมเม
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นางสาวธนัชชา สุขสด (โมเม) นักศึกษาทุนกีฬามหาวิทยาลัยศรีปทุมและนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้รับเชิญจากคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ให้เป็นวิทยากรร่วมเสวนา ร่วมกับ นายชนาธิป สรงกระสินธ์(เมสซี่เจ) นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยและนายวิฤทธิ์ โพธิ์พันธุ์ (เจได)นักกีฬา E-Sport ที่มี นายอดิศร พึ่งยา (แจ๊คกี้) เป็นผู้ดำเนินรายการในงานสัมมนา หัวข้อเรื่อง “Sport Spirit Soft Power - from local to global trend” โดยมี พล.อ.อ.ประจิณจั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนา

นอกจากนี้ นางศิรินาปวโรฬารวิทยา ประธานคณะทำงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การสร้างคนดีคนเก่ง และดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมการปาถกฐาพิเศษ หัวข้อ “ความสำคัญของการสร้างคนดี คนเก่ง คนกล้าทั้งนี้ ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้นำตัวแทนนักกีฬามหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาและการปาถกฐาพิเศษ ในครั้งนี้ด้วย ณ อาคารรัฐสภากรุงเทพมหานคร เมื่อวันก่อน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เลื่อนเจรจาสันติสุขฯ ไม่มีกำหนด! หัวหน้าคณะพูดคุยฯ สั่งเบรก จี้กลุ่มผู้เห็นต่างตอบปมป่วนนราธิวาส

ศึกโต้กลับ ปมเลื่อนเลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม รักชนก จี้ถาม รมว.แรงงาน อย่าอ้างศาลสั่งชะลอ

นายกฯ นำพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.69

จุลพันธ์ แจ้งด่วน! สั่งชะลอเลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม หลังศาลปกครองฯ มีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved