วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เขายิงผมทำไม?!!! ตร.ที่พาส่งรพ.เผยบทสนทนาสุดท้ายของ'สารวัตรแบงค์'

เขายิงผมทำไม?!!! ตร.ที่พาส่งรพ.เผยบทสนทนาสุดท้ายของ'สารวัตรแบงค์'

วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566, 21.05 น.
Tag : กำนันนก จรูญเกียรติ ตำรวจทางหลวง ธนัญชัย หมั่นมาก นครปฐม พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว ล่าไอ้หน่อง
  •  

ตำรวจที่ช่วยเหลือพาส่ง รพ. เผยบทสนทนาสุดท้ายของสารวัตรแบงค์ “เขายิงผมทำไม” ถามว่าสู้ไหม ตอบกลับ “ผมสู้ครับ ผมตายไม่ได้ ผมมีลูกน้องต้องดูแล”

18 ก.ย.66 ในรายการ '9 ข่าวภาคค่ำ สำนักข่าวไทย' ได้รายงานข่าวจากจากชุดคลี่คลายคดี ระบุว่า จากการสอบสวนตำรวจที่ช่วยเหลือ พ.ต.ท.ศิวกร ในวันที่ถูก หน่อง ท่าผา ยิงนั้น “จ.ส.ต.เมทิศกร พันธ์สีจันทร์” ผบ.หมู่ ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. ซึ่งเป็นคนขับรถ และมี “ด.ต.ชนาณัฐ วุฒิยากร” ผบ.หมู่ บก.ทล. ที่ได้นั่งมาด้านหลัง ได้มีการเปิดบทสนทนาสุดท้ายของสารวัตรศิว ที่ได้พูดคุยกับคนบนรถขณะถูกนำส่งโรงพยาบาล


โดยนาทีที่นั่งอยู่ในรถ สารวัตรศิว ถามว่า “พี่ ๆ เขายิงผมทำไม” ซึ่งตำรวจที่อยู่ในรถก็พยายามส่งเสียงช่วยกันบอก “สารวัตรอย่าหลับ” ทำให้ “ด.ต.ชนาณัฐ” ก็ช่วยเอามือกดเลือดที่ไหลออกมาพร้อมบอกว่า “สารวัตรสู้ไหมครับ” ทางด้านสารวัตรแบงค์ก็รีบตอบกลับว่า “ผมสู้ครับ ผมตายไม่ได้ ผมมีลูกน้องที่ต้องดูแล”

ขอบคุณข้อมูลสำนักข่าวไทย

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบนางนกต่อหนีคดีนาน14ปีร่วมกับพวกอุ้มรีดเงินเหยื่อ รวบนางนกต่อหนีคดีนาน14ปีร่วมกับพวกอุ้มรีดเงินเหยื่อ
  • ทล.จับสาวซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนใช้งาน ทล.จับสาวซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนใช้งาน
  • จับลอบขนเต่าดาวอินเดีย-ปลาอะโรวาน่าคารถบัส จับลอบขนเต่าดาวอินเดีย-ปลาอะโรวาน่าคารถบัส
  • ตร.ทางหลวงจับหนุ่มขับรถปลอมทะเบียน-เอกสารทั้งคัน ตร.ทางหลวงจับหนุ่มขับรถปลอมทะเบียน-เอกสารทั้งคัน
  • ตร.ทล.ดักจับ รถขนหมูเถื่อน ของกลาง1ตัน ย่านปทุมธานี ตร.ทล.ดักจับ รถขนหมูเถื่อน ของกลาง1ตัน ย่านปทุมธานี
  • ผู้การนครปฐม-แถลงข่าวจับกุม ‘แอดมินเว็บพนัน’ ยึดทรัพย์สินมูลค่านับ10ล้าน ผู้การนครปฐม-แถลงข่าวจับกุม ‘แอดมินเว็บพนัน’ ยึดทรัพย์สินมูลค่านับ10ล้าน
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved