21 กันยายน 2566 ร.ต.อ.สุรชัย ช่วยคูณ รอง สวป.สภ.หนองปรือ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูง เหตุเกิดภายในซอยพรประภานิมิต 6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ขล 2293 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ด้านหน้าได้รับความเสียหายยับเยิน หม้อน้ำแจก น้ำมันเครื่อง ไหลนองเต็มพื้นถนน ภายในรถพบนายวรพล เกิดผลงาม อายุ 43 ปี นั่งที่เบาะคนขับ อยู่ในอาการคล้ายมึนเมาสุรา พยายามจะสตาร์ทรถ หวังจะขับไปต่อ ชาวบ้านที่เข้ามาช่วยเหลือ ช่วยกันห้ามปราม และช่วยนำตัวออกจากรถ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
สอบถามคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองขับตามหลังมาแต่ก็ไม่ทราบว่า ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางได้อย่างไร แต่ก็รีบจอดรถดู หวังจะช่วยเหลือ แต่ตัวคนขับพยายามจะสตาร์ทรถเพื่อขับจะไปต่อ จึงพยายามเคาะกระจกเรียกให้ลงจากรถ ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว
เบื้องต้นร.ต.อ.สุรชัย ช่วยคูณ รอง สวป.สภ.หนองปรือ ได้เชิญตัวคนขับไปส่งพนักงานสอบสวน เพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย ส่วนกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพวินาทีเกิดเหตุไว้ได้ โดยผู้ขับขี่ขับมาตามถนนลักษณะส่ายไปมา ไม่ตรงทาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด ก่อนชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง จนได้รับความเสียหายดังกล่าว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี