วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สาวใหญ่เครียดปัญหาการเงิน สวมชุดขาวโดดน้ำ สุนัขแสนรักเฝ้าริมสระไม่ห่าง

สาวใหญ่เครียดปัญหาการเงิน สวมชุดขาวโดดน้ำ สุนัขแสนรักเฝ้าริมสระไม่ห่าง

วันจันทร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2566, 17.26 น.
Tag : เครียด ปัญหาการเงิน สุนัข
  •  

25 กันยายน 2566 เมื่อเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งว่า มีคนจมน้ำหายไปในสระน้ำ ภายในสวนผลไม้ ม.6 ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบ 
 
 
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสวนผลไม้ จึงเข้าไปตรวจสอบ พบญาติและชาวบ้าน กำลังยืนอยู่ริมสระน้ำ โดยมีสุนัขพันธุ์ไทย สีน้ำตาล ยืนรออยู่ริมสระน้ำขนาดใหญ่ มีความลึก ไม่ต่ำกว่า 5 เมตร ใกล้กันพบ รองเท้าแตะผู้หญิงถอดอยู่1คู่ ซึ่งเป็นของผู้ที่จมน้ำหายไป นอกจากนี้ภายในสระน้ำยังพบ รูปภาพผู้เสียชีวิต เข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึก จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ลอยอยู่ภายในสระน้ำ คาดว่าผู้เสียชีวิตคงจะกอดไว้ขณะกระโดดน้ำ ก่อนที่ภาพจะหลุดมือแล้วลอยขึ้นมา 
 
จากการสอบสวน น้องชาย ได้ให้การว่า ผู้ที่จมน้ำสูญหายไป เป็นพี่สาว ชื่อ น.ส.เสมา บรรจงอักษร อายุ 52 ปี ซึ่งอยู่ตัวคนเดียวไม่มีครอบครัว โดยอาศัยอยู่กับมารดาที่ป่วยอัมพฤกษ์ พร้อมกับตนเองและภรรยา เมื่อช่วงเช้าตื่นมาไม่พบกับพี่สาว จึงออกตามหา จนกระทั่งไปพบ กับสุนัขที่พี่สาวเลี้ยงไว้และรองเท้าแตะ ถอดทิ้งอยู่ริมสระน้ำ โดยสุนัขยืนเฝ้าอยู่ริมสระน้ำไม่ยอมห่าง 
 
 
เมื่อตรวจสอบจนมั่นใจว่าจมอยู่ในสระน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาตรวจสอบ สำหรับพี่สาวมักจะเป็นคนชอบกังวล ก่อนเสียชีวิต จะบ่นบ่อยครั้งว่า เงินที่มีอยู่กำลังจะหมดแล้ว และมีอาการเครียด จึงอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการจบชีวิต  
 
 
ต่อมานักประดาน้ำ ได้ลงงมหาร่างของผู้สูญหาย ภายในสระน้ำดังกล่าว โดยใช้เวลา ประมาณ 1 ชั่วโมง พบกับร่างผู้สูญหาย จึงนำศพขึ้นมา สภาพศพตัวซีดขาว สวมชุดขาวถือศีลทั้งชุด ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย ท่ามกลางความโศกเศร้า ของครอบครัว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำศพ ส่งชันสูตร ที่ รพ.ระยอง 
 
ด้านนายพัลลภ ช่วยพิทักษ์ นายก อบต.บ้านแลง ระยอง ได้ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ (24 ก.ย.) ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นเพื่อนกัน ได้โทรศัพท์มาหาพร้อมพูดว่า ฝากดูแลแม่ด้วย แม่ป่วยติดเตียงอยู่ ก่อนจะวางสายไป รู้สึกเสียใจที่ต้องมาเสียเพื่อนไปก่อนวัยอันควร 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหลักฐานในจุดเกิดเหตุ ระบุว่าเป็นการเสียชีวิตเพราะจมน้ำ ส่วนจะพลัดตกลงไปเองหรือตั้งใจ ก็ต้องรอผลการตรวจสอบและผลการพิสูจน์จากแพทย์ โดยทางครอบครัวผู้เสียชีวิต ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ .012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พ่อแม่เผลอหลับ หนูน้อยวัย2ขวบจมน้ำดับ เดินตามสุนัขไปบ่อน้ำหลังบ้าน พ่อแม่เผลอหลับ หนูน้อยวัย2ขวบจมน้ำดับ เดินตามสุนัขไปบ่อน้ำหลังบ้าน
  • เครียดปัญหาส่วนตัว! คืบหน้าชายโดดอาคาร โรงเรียนดังนครราชสีมา เครียดปัญหาส่วนตัว! คืบหน้าชายโดดอาคาร โรงเรียนดังนครราชสีมา
  • อดีตผู้ใหญ่บ้านเครียด ไม่มีเงินรักษาดวงตา ลูกซองลั่นไกใส่อกข้างซ้าย อดีตผู้ใหญ่บ้านเครียด ไม่มีเงินรักษาดวงตา ลูกซองลั่นไกใส่อกข้างซ้าย
  • เครียดเลิกกับเมีย! คนงานเขมรผูกคอในแคมป์ก่อสร้าง เครียดเลิกกับเมีย! คนงานเขมรผูกคอในแคมป์ก่อสร้าง
  • ชายชรา72ปีเครียด! กระโดดเสาสัญญาณโทรศัพท์เสียชีวิต ชายชรา72ปีเครียด! กระโดดเสาสัญญาณโทรศัพท์เสียชีวิต
  • สาวใหญ่เครียด! ‘ป่วยโรคซึมเศร้า’ทิ้งจดหมายลาก่อนรมควันในห้องนอนดับ สาวใหญ่เครียด! ‘ป่วยโรคซึมเศร้า’ทิ้งจดหมายลาก่อนรมควันในห้องนอนดับ
  •  

Breaking News

ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

เชียงรายอ่วม!ฝนหนักทำน้ำท่วม 15 อำเภอ ปภ.เร่งสำรวจความเสียหายช่วย ปชช.

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved