วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สรุปไม่เลื่อน!ก.ตร.ตั้ง‘พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล’นั่งผบ.ตร.คนที่ 14

สรุปไม่เลื่อน!ก.ตร.ตั้ง‘พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล’นั่งผบ.ตร.คนที่ 14

วันพุธ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566, 16.53 น.
Tag : ก.ตร. ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ผบ.ตร.คนใหม่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.คนที่14
  •  

สรุปไม่เลื่อน!ก.ตร.ตั้ง‘พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล’นั่งผบ.ตร.คนที่ 14

27 กันยายน 2566 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง เดินทางมาเป็นประธานประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) มีวาระสำคัญ คือ วาระการแต่งตั้งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) คนใหม่ คนที่ 14 แทน พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. คนปัจจุบัน ที่จะเกษียณอายุราชการ ในวันที่ 30 ก.ย. 66 ที่จะถึงนี้


ทั้งนี้การประชุมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 14.00 น. ก่อนที่จะมีข่าวสะพัดว่าที่ประชุมตั้ง พล.ต.อ.รอย อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. อาวุโสลำดับที่ 1 รักษาการ ผบ.ตร. ไปก่อน

อย่างไรก็ตามเวลา 16.28 น. ที่ประชุมมีมติให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. อาวุโสอันดับ 4 เป็น ผบ.ตร. คนที่ 14

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ผบ.ตร.’ชื่นชม‘9 นักเรียนนายสิบ’มี Mindset ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันท่วงที ‘ผบ.ตร.’ชื่นชม‘9 นักเรียนนายสิบ’มี Mindset ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันท่วงที
  • ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ
  • ตร.จ่อเชิญนายกฯให้ข้อมูลปมคลิปเสียงกับ\'ฮุนเซน\'หลุด ตร.จ่อเชิญนายกฯให้ข้อมูลปมคลิปเสียงกับ'ฮุนเซน'หลุด
  • ผบ.ตร.สั่งสอบด่วน! ตร.พาผู้ต้องหา ช่วย ‘อดีต พล.ต.อ.’ ลอกข้อสอบหนีออกจากโรงพัก ผบ.ตร.สั่งสอบด่วน! ตร.พาผู้ต้องหา ช่วย ‘อดีต พล.ต.อ.’ ลอกข้อสอบหนีออกจากโรงพัก
  • ผบ.ตร.สั่งตำรวจดูแลประชาชนจากเหตุแผ่นดินไหว ผบ.ตร.สั่งตำรวจดูแลประชาชนจากเหตุแผ่นดินไหว
  • เชือด‘พ.ต.อ.’พกโพยเข้าสอบ รู้ตัวแล้วเป็นใคร ‘ผบ.ตร.’สั่งสอบวินัยร้ายแรง เชือด‘พ.ต.อ.’พกโพยเข้าสอบ รู้ตัวแล้วเป็นใคร ‘ผบ.ตร.’สั่งสอบวินัยร้ายแรง
  •  

Breaking News

‘สมศักดิ์’ป่วย!‘เครือข่ายฯ’บุกสธ.ยื่นข้อเสนอเดือด ปักหลักค้างคืน ทวงคืน‘อนาคตกัญชา’

'อุปกิต'มอบพระพุทธรูปโบราณกว่า 300 ปีคืน สปป.ลาว พร้อม 'รูปหล่อครูบาเจ้าศรีวิชัย'

'กลาโหมกัมพูชา'โต้เดือด! อ้างสิทธิ์'ปราสาทตาควาย'อยู่ในเขมร จี้ชี้ขาดที่ศาลโลก

(คลิป) 'ภูมิธรรม'เบรก'พรรคประชาชน' เลิกล้มดีลลับ'ภูมิใจไทย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved