วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘หลวงพี่’เปิดใจเพิ่งรู้‘บิ๊กโจ๊ก’เป็นใครตอนมาไหว้‘หลวงพ่อนาค’ ชาวบ้านชมทำงานเก่ง

‘หลวงพี่’เปิดใจเพิ่งรู้‘บิ๊กโจ๊ก’เป็นใครตอนมาไหว้‘หลวงพ่อนาค’ ชาวบ้านชมทำงานเก่ง

วันพุธ ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566, 18.09 น.
Tag : บิ๊กโจ๊ก อุดรธานี หลวงพ่อนาค
  •  

‘หลวงพี่’เปิดใจเพิ่งรู้‘บิ๊กโจ๊ก’เป็นใครตอนมาไหว้‘หลวงพ่อนาค’ ชาวบ้านชมทำงานเก่ง

27 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี ว่า กรณี “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) พร้อมภรรยา เดินทางมากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อนาค ที่วัดมัชฌิมาวาส พระอารามหลวง ที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี ก่อนที่วันต่อมาจะถูกบุกค้นบ้านพัก


พระประดิษฐ์ วรปัญโญ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า พระผู้ใหญ่ในวัดโทรศัพท์มาหาอาตมาว่าจะมีคณะตำรวจมาไหว้หลวงพ่อนาค ให้อาตมาไปเปิดประตู อาตมาซึ่งรับผิดชอบดูแลอุโบสถก็เดินทางไป เห็นท่าน รอง ผบ.ตร. มาพร้อมคณะ ก็เคยเห็นท่านอยู่ในข่าวทีวีบ่อยๆ มาเห็นตัวจริง อาตมาก็ไม่คิดอะไร พอเปิดประตูอุโบสถให้แล้วก็เดินลงมาก่อน ส่วนตัวก็ตกใจและช็อกเหมือนกันเพราะวันต่อมาก็ได้ยินข่าวว่าท่านถูกค้นบ้าน และเพิ่งเห็นท่านมาไหว้หลวงพ่อนาคครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยหลวงพ่อนาค ชาว จ.อุดรธานี เชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ขอพรสมปรารถนา และขจัดปัดเป่าปัญหา อุปสรรคเรื่องเลวร้ายในชีวิต อันนี้เป็นความเชื่อ

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดถ้ำภูผาแดง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี พบว่า วัดแห่งนี้ รอง ผบ.ตร. เคยมามาร่วมพิธีเททองหล่อพระพุทธรูปหลวงตามหาบัวฯ เมื่อเมื่อวันที่ 29 พ.ค.61 สมัยดำรงตำแหน่งรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดยมีศิษยานุศิษย์และประชาชนเดินทางมาร่วมงานจำนวนมาก

ชาวบ้านแถววัดภูผาแดง กล่าวว่า เคยเห็น รอง ผบ.ตร. มาร่วมงานวันวิสาขบูชา และร่วมพิธีเททองหล่อพระพุทธรูปหลวงตามหาบัวในปี 61 เกือบ 5 ปีแล้ว ในพิธีคนเยอะมาก แต่จำหน้า รอง ผบ.ตร.ได้ เห็นทำงานเก่ง แต่ไม่คิดว่าวันนี้จะได้ยินข่าวถูกตรวจค้น เราแค่ชาวบ้านก็ไม่รู้อะไร......-005

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไร้ปาฏิหาริย์! \'น้องน้ำตาล\'เสียชีวิตที่แม่น้ำเจ้าพระยา ญาติเชื่อถูกลวงฆาตกรรม ไร้ปาฏิหาริย์! 'น้องน้ำตาล'เสียชีวิตที่แม่น้ำเจ้าพระยา ญาติเชื่อถูกลวงฆาตกรรม
  • หนุ่มใหญ่ขึ้น\'ซ่อมหลังคาโกดัง\'สูง12เมตร พลาดร่วงดับสลด หนุ่มใหญ่ขึ้น'ซ่อมหลังคาโกดัง'สูง12เมตร พลาดร่วงดับสลด
  • นาทีชีวิต!! ทอ.สนับสนุนอากาศยานส่งคนไข้วิกฤตวัย 78 ปีถึงมือแพทย์ปลอดภัย นาทีชีวิต!! ทอ.สนับสนุนอากาศยานส่งคนไข้วิกฤตวัย 78 ปีถึงมือแพทย์ปลอดภัย
  • แม่ค้าอาหารตามสั่งโอด! ‘โจรบุกร้าน’ ขโมยของเกือบหมด-วอนตร.ตามจับให้ที แม่ค้าอาหารตามสั่งโอด! ‘โจรบุกร้าน’ ขโมยของเกือบหมด-วอนตร.ตามจับให้ที
  • ลูกเทวดาคลั่งยา! ‘เผาบ้าน-ย่างสดตัวเอง’ ผกก.กุมภวาปีนำทีม-ช่วยได้หวุดหวิด ลูกเทวดาคลั่งยา! ‘เผาบ้าน-ย่างสดตัวเอง’ ผกก.กุมภวาปีนำทีม-ช่วยได้หวุดหวิด
  • สุดสงสาร! งูยาวกว่า 4 เมตรบุกเขมือบแมวต่อหน้าเจ้าของ สุดสงสาร! งูยาวกว่า 4 เมตรบุกเขมือบแมวต่อหน้าเจ้าของ
  •  

Breaking News

'หมอวรงค์'สอนมวย'นพดล' หยุดถูไถ!ก้มหน้าก้มตาปกป้อง'คนชั้น 14'

'สืบตม.อุบลฯ'ลุยตรวจสถานประกอบการ สกัดกันค้ามนุษย์ผิดกฎหมาย

'พิพัฒน์'ขับเคลื่อนความร่วมมือแรงงานอาเซียน พบ'รมว.เกาหลี–มาเลเซีย' เตรียมยกระดับแรงงานไทยสู่มาตรฐานสากล

'สมเด็จพระสังฆราช'ประทานพระคติธรรมเนื่องในวันวิสาขบูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved