วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ปธ.ศาลฎีกา'ร่วมฟังเทศน์มหาชาติงานมูลนิธิช่วยเหลือเด็กฯขาดโอกาสทางการศึกษา

'ปธ.ศาลฎีกา'ร่วมฟังเทศน์มหาชาติงานมูลนิธิช่วยเหลือเด็กฯขาดโอกาสทางการศึกษา

วันศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 19.03 น.
Tag : อโนชา ชีวิตโสภณ ประธานศาลฎีกา
  •  

ประธานศาลฎีการ่วมฟังเทศน์มหาชาติงานมูลนิธิช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่ขาดโอกาสทางการศึกษา

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6  ตุลาคม 2566 นางอโนชา ชีวิตโสภณ ประธานศาลฎีกา เข้าร่วมรับฟังเทศน์มหาชาติ ประจำปี 2566 ของมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ณ หอประชุมโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม  ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดโดยนิสิตเก่าคณะนิติศาสตร์ รุ่นที่ 19 จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนผู้ขาดโอกาสทางการศึกษาทั่วประเทศ


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปธ.องคมนตรี-ปธ.ศาลฎีกา\'เปิดโครงการเยาวชนไทย หัวใจเดียวกันรุ่นที่ 9 จาก 3 จังหวัดชายแดนใต้ 'ปธ.องคมนตรี-ปธ.ศาลฎีกา'เปิดโครงการเยาวชนไทย หัวใจเดียวกันรุ่นที่ 9 จาก 3 จังหวัดชายแดนใต้
  • ‘ปธ.ศาลฎีกา’ประกาศชื่อผู้สอบได้เป็น‘ผู้ช่วยผู้พิพากษา’ ‘ปธ.ศาลฎีกา’ประกาศชื่อผู้สอบได้เป็น‘ผู้ช่วยผู้พิพากษา’
  • ข่าวเท็จ! \'ศาลยุติธรรม\'ปัดข่าวสั่งไต่สวน\'ราชทัณฑ์\'เอื้อ\'ทักษิณ\'ชั้น 14 ข่าวเท็จ! 'ศาลยุติธรรม'ปัดข่าวสั่งไต่สวน'ราชทัณฑ์'เอื้อ'ทักษิณ'ชั้น 14
  • ประธานศาลฎีกาแถลงผลการดำเนินงานตามนโยบายประจำปีงบประมาณ 67 ประธานศาลฎีกาแถลงผลการดำเนินงานตามนโยบายประจำปีงบประมาณ 67
  • \'ปธ.ศาลฎีกา\'เปิดงานใช้ระบบคำสั่ง-คำร้องออนไลน์ศาลเยาวชนฯ 'ปธ.ศาลฎีกา'เปิดงานใช้ระบบคำสั่ง-คำร้องออนไลน์ศาลเยาวชนฯ
  • สังคมไทยเปลี่ยน ศาลเยาวชนและครอบครัวปรับตัวก้าวสู่บริบทใหม่ของสังคม สังคมไทยเปลี่ยน ศาลเยาวชนและครอบครัวปรับตัวก้าวสู่บริบทใหม่ของสังคม
  •  

Breaking News

คปท.จัดหนักไม่พัก! นัดระดมพลเคลื่อนขบวนไล่บี้ 'ทักษิณ'ยาวตลอดทั้งสัปดาห์

แม้ป่วยก็ไม่ยอมแพ้! หญิงสู้ชีวิตทำ ‘ขนมถั่วทอดบ้านควน’ สร้างอาชีพ-รายได้ในชุมชน

'ในหลวง-พระราชินี'พระราชทานแจกันดอกไม้-ของขวัญ เยี่ยมไข้'อนุทิน'เข้าผ่าตัด

'วันวิสาขบูชา' เราชาวพุทธควรปฏิบัติตนอย่างไรให้สมกับความเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved