วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'สตูล'ปิดชายแดนไล่ล่า'เสี่ยแป้ง' เอกซเรย์รถทุกคันเข้า-ออกด่านชายแดน

'สตูล'ปิดชายแดนไล่ล่า'เสี่ยแป้ง' เอกซเรย์รถทุกคันเข้า-ออกด่านชายแดน

วันอังคาร ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 13.27 น.
Tag : สตูล เสี่ยแป้ง นาโหนด เสี่ยแป้ง
  •  

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีนักโทษชายเชาวลิต หรือ เสี่ยแป้ง นาโหนด อายุ 37 ปี หนีออกจากการคุมขังของเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 22 ต.ค.66 ที่ผ่านมา ต่อมามีกระแสข่าวรายงานว่าพบรถต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นยานหนะที่เสี่ยแป้ง ใช้หลบหนี  ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีแหล่งข่าวจากตำรวจ หรือ ตม.ยืนยันว่าภาพข่าวดังกล่าวเกิดเหตุเหตุในพื้นที่จังหวัดสตูลแต่อย่างใด  แม้ล่าสุดจะพบสัญญาณในพื้นที่จังหวัดสตูลก็ตาม

ขณะนี้หน่วยความมั่นคงต่างกระจายกำลัง ตรวจค้นและหาข่าวตามแนวชายแดนว่ามีรถต้องสงสัย คล้ายรถที่คนร้ายใช้หลบหนีเข้ามาในพื้นที่หรือไม่  โดยทางด้าน พ.ต.อ.ธนิสร แสงท่านั่ง ผู้กำกับการตำรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสตูล ได้มีการประสานกับหน่วยความมั่นคงภายในจังหวัดสตูล ทั้ง ทหาร ตำรวจ และชุดท้องถิ่น เร่งค้นหาผู้ต้องหาคดีสำคัญเสี่ยแป้ง ได้มีการเข้าตรวจค้นเข้มทางบกในพื้นที่ช่วงเช้าที่หน้าด่านชายแดนวังประจัน อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล ที่ติดกับบ้านวังเกลียน รัฐเปอร์ลิส  ประเทศมาเลเซีย  ออกตรวจรถทุกคันที่เดินทางออกนอกประเทศไทย เข้าขออนุญาตตรวจค้นทุกซอกทุกมุม


นอกจากนี้ ยังสั่งการไปยังพื้นที่บริเวณท่าเทียบเรือตำมะลัง อำเภอเมือง  และบริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวปากบารา ที่เป็น 2 ท่าเทียบเรือใหญ่ คอยรับส่งนักท่องเที่ยวในและนอกต่างประเทศและสั่งกำชับลงตรวจลงตรวจตรา สะพานท่าเรือเล็กๆตามชายฝั่ง 384 แห่ง ค้นหาโดยนำรูปผู้ต้องหาออกหมายจับปูพรมค้นหาอย่างทันที

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ธนิสร แสงท่านั่ง ผู้กำกับการตำรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสตูล ลงพื้นที่ทันที่ชายแดนทางบก ลงตรวจรถทุกคันที่กำลังมุ่งหน้าออกด้วย ตนเองกับทีมลูกน้องเพื่อเร่งค้นหาผู้ต้องหาตามหมายจับเพื่อที่ช่วยทางการจับกุม ส่วนกรณีรถยนต์ที่พบเบาะแสในพื้นที่จังหวัดสตูล ยังอยู่ในกระบวนการสืบสวนที่มาที่ไปทันที

-001

 

  

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับแล้วโจรใจกล้า! ‘ปีนห้องน้ำ’ ขโมยของร้านก๋วยเตี๋ยวซ้ำหลายหน จับแล้วโจรใจกล้า! ‘ปีนห้องน้ำ’ ขโมยของร้านก๋วยเตี๋ยวซ้ำหลายหน
  • สกัดจับได้ครบ 3 คนครอบครัวโจร \'พ่อ-ปู่\'หนีคดีลักหม้อแปลงจากสตูล มาจนมุมที่ชะอำ สกัดจับได้ครบ 3 คนครอบครัวโจร 'พ่อ-ปู่'หนีคดีลักหม้อแปลงจากสตูล มาจนมุมที่ชะอำ
  • ออกหมายจับอีก 2 แก๊งลักหม้อแปลงไฟฟ้า ผงะ!!!ที่แท้เป็น\'พ่อ-ปู่\'ร่วมขบวนการ ออกหมายจับอีก 2 แก๊งลักหม้อแปลงไฟฟ้า ผงะ!!!ที่แท้เป็น'พ่อ-ปู่'ร่วมขบวนการ
  • กรรมติดจรวด!!! รวบโจ๋วัย 16 ขโมยสายไฟฟ้าริมถนน ยึดของกลางเพียบ กรรมติดจรวด!!! รวบโจ๋วัย 16 ขโมยสายไฟฟ้าริมถนน ยึดของกลางเพียบ
  • ชาวสวนร้องช่วยด้วย!! งูจงอางลำตัวเหลืองทองยาว 4 เมตรโผล่ ดุร้ายมาก ก่อนจับคืนสู่ป่า ชาวสวนร้องช่วยด้วย!! งูจงอางลำตัวเหลืองทองยาว 4 เมตรโผล่ ดุร้ายมาก ก่อนจับคืนสู่ป่า
  • ‘ตม.สตูล’สแกนพื้นที่ท่องเที่ยว รวบต่างด้าวไม่แจ้งที่พักอาศัย ‘ตม.สตูล’สแกนพื้นที่ท่องเที่ยว รวบต่างด้าวไม่แจ้งที่พักอาศัย
  •  

Breaking News

สู้ๆนะเจ้า!‘อิ๊งค์’ถึงเชียงราย แฟนคลับสวมชุดแดงรอรับ ให้กำลังใจ

สำแดงพลัง'ปกป้องอธิปไตย'! มวลชนคึกคักร่วม'ม็อบ28มิ.ย.'ไล่นายกฯ ลาออก (ประมวลภาพ)

‘พิเชษฐ์’รับ‘ร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ต้องเลื่อน เหตุเอาประเทศไว้ก่อน

นายกฯถึงเชียงรายแล้ว! ลงพื้นที่น้ำท่วมพญาเม็งรายให้กำลังใจผู้ประสบภัยท่ามกลางเสียงเชียร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved