สู้ๆนะเจ้า!‘อิ๊งค์’ถึงเชียงราย แฟนคลับสวมชุดแดงรอรับ ให้กำลังใจ
เมื่อเวลา 10.20 น.วันที่ 28 มิถุนายน 2568 น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางถึงที่ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย โดยนางละออง ติยะไพรัช สส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย และนายรุจติศักดิ์ รังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย รอต้อนรับ เพื่อรายงานสถานการณ์ พร้อมทั้งได้มีประชาชนชาวเชียงรายใส่เสื้อสีแดงมารอให้การต้อนรับ พร้อมมอบดอกกุหลาบให้กำลังใจแก่ โดยบอกว่า “สู้ๆนะเจ้า”
น.ส.แพทองธาร ได้พูดคุยทักทาย ร่วมถ่ายภาพเซลฟี่อย่างเป็นกันเอง โดยนายกฯลงพื้นที่ จ.เชียงราย ครั้งนี้ ใช้รถโตโยต้า อัลพาร์ด ทะเบียน งบ 6666 เชียงใหม่ ในการลงพื้นที่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี