วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘หมอวรงค์’เฮ! แจ้งข่าวชนะคดี ‘พิมรี่พาย’ หมิ่นประมาทด่าแรง ศาลสั่งจ่ายค่าเสียหาย 2 แสน

‘หมอวรงค์’เฮ! แจ้งข่าวชนะคดี ‘พิมรี่พาย’ หมิ่นประมาทด่าแรง ศาลสั่งจ่ายค่าเสียหาย 2 แสน

วันเสาร์ ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 10.57 น.
Tag : หมอวรงค์ พิมรี่พาย หมิ่นประมาท จ่ายค่าเสียหาย
  •  

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom โดยระบุว่า “ข่าวดีครับ ผมชนะคดีที่พิมริพายหมิ่นประมาทผม เขาต้องจ่ายค่าเสียหายให้ผม ตามที่ศาลมีคำพิพากษา สองแสนบาทครับ

ทั้งนี้ในส่วนข้อความที่พิมริพายหมิ่นประมาท สรุปตามที่ นพ.วรงค์ โพสต์ได้ใจความว่า ท่านเป็นหมอจริงหรือเปล่าคะ หรือว่าท่านเรียนมาเป็นหมอ … เขามีแต่ไม้ซีกงัดไม้ซุง ดิฉันไม้ซีก ของัดกาฝากค่ะ จะไม่งัดไม่ได้หรอกค่ะท่าน ถ้าดิฉันไม่ทำอะไรสักอย่างเนี่ย เดี๋ยวกาฝากมันจะมาขออาหารจนเคยตัว แต่ก็ไม่น่าจะทันนะคะ อายุปูนนี้แล้ว”


โดยคดีดังกล่าวเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ช่วงที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน CARE Clubhouse x CARE Talk #เป็นไงวัยรุ่น : ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome โดยตอนหนึ่ง นายทักษิณได้พูดในประเด็น​ว่า ภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหาร เราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่ หรือถ้าตั้ง (รพ.สนาม) มันแพง ก็ไปขอพิมรี่พายตั้งให้ พอตั้งแล้วก็เอาคนออกมาตรงนั้นซะ และไปทยอยฉีดวัคซีน

จากนั้น เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2564 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้ออกมาเขียนข้อความทางเฟซบุ๊ก ชื่นชมพิมรี่พายที่ตำหนินายทักษิณ ต่อมาพิมรี่พายไลฟ์สดกล่าวถึงหมอวรงค์อีกครั้งด้วยถ้อยคำที่รุนแรง

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ฟิล์ม\'รอดูท่าทีฟ้อง\'ดีเจแมน-ใบเตย\'หรือไม่ หลังถูกปูดปมเรียกเงิน 14 ล้าน 'ฟิล์ม'รอดูท่าทีฟ้อง'ดีเจแมน-ใบเตย'หรือไม่ หลังถูกปูดปมเรียกเงิน 14 ล้าน
  • คุก \'ทนายอั๋น\' 1 ปี รอลงอาญา คดีโพสต์หมิ่นประมาท \'สนธิ\' คุก 'ทนายอั๋น' 1 ปี รอลงอาญา คดีโพสต์หมิ่นประมาท 'สนธิ'
  • ศาลสั่งคุก‘ทนายตั้ม-ไฮโซสาว’ 1 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่น‘สหายแสง-ลูกสาว’ ศาลสั่งคุก‘ทนายตั้ม-ไฮโซสาว’ 1 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่น‘สหายแสง-ลูกสาว’
  • \'บิ๊กเต่า\' นัด \'ดีเจแมน-ใบเตย\' ให้ปากคำ 19 ก.พ. ปมถูกดารารีดเงิน 14 ล้าน 'บิ๊กเต่า' นัด 'ดีเจแมน-ใบเตย' ให้ปากคำ 19 ก.พ. ปมถูกดารารีดเงิน 14 ล้าน
  • ‘บิ๊กโจ๊ก’งานเข้า! ศาลประทับฟ้องคดี‘ผู้การแต้ม’ฟ้องหมิ่น นัดสอบคำให้การ 19 พ.ค.68 ‘บิ๊กโจ๊ก’งานเข้า! ศาลประทับฟ้องคดี‘ผู้การแต้ม’ฟ้องหมิ่น นัดสอบคำให้การ 19 พ.ค.68
  • \'ฟิล์ม รัฐภูมิ\' แจ้งเอาผิด\'หนุ่ม กรรชัย-อี้ แทนคุณ\'หมิ่นประมาท 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' แจ้งเอาผิด'หนุ่ม กรรชัย-อี้ แทนคุณ'หมิ่นประมาท
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved