วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
นักค้ายาเสพติดชาวไทยหักหลังกันเองยิงสนั่นในฝั่งปอยเปตสาหัส 1 ราย

นักค้ายาเสพติดชาวไทยหักหลังกันเองยิงสนั่นในฝั่งปอยเปตสาหัส 1 ราย

วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 12.55 น.
Tag : ยิงสนั่น ยาเสพติด ปอยเปต หักหลัง กัมพูชา
  •  

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 7 พ.ย.66 พ.ต.อ.รุ่ง ทองมนต์ ผกก.ตม.จว.สระแก้ว ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.สระแก้ว ว่าได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชา ประจำกรุงปอยเปต ประเทศกัมพูชาว่าได้เกิดเหตุมีคนไทยถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณย่านไดซอ ซอย1 พื้นที่กรุงปอยเปต จ.บันเตียเมียนเจย ประเทศกัมพูชา ห่างด่านพรมแดนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว ประมาณ 3 กม.เศษ เจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชา ได้ประสานนำตัวคนเจ็บชาวไทยให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอรัญประเทศฯ นำกลับไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในฝั่งประเทศไทยแล้ว

หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.รุ่ง ทองมนต์ ผกก.ตม.จว.สระแก้ว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.สระแก้ว ร่วมกับ พ.ต.อัศวิน เสาทอง ผบ.ร้อย ทพ.1201 ชค.ทพ.12 ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชา ขอข้อมูลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเพจเฟซบุ๊ก "ก็แค่คนธรรมดา" ได้นำภาพผู้บาดเจ็บมาลงโดยระบุว่าคนไทยถูกยิงในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา โดยยังไม่รู้ว่าชื่ออะไร ขอให้ช่วยกันตรวจสอบด้วยว่าเป็นใคร


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชา เผยว่าจากการตรวจสอบทราบว่าผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บเป็นคนไทยตามพาสปอร์ตระบุชื่อนายสารินทร์ อายุ 31 ปี ชาว กทม. ทำงานเป็นพนักงานออนไลน์ให้กับเว๊ปพนันออนไลน์แห่งหนึ่งในฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชาถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดจำนวน 3 นัด บริเวณหน้าอก 1 นัด ช่องท้อง 1 นัดและขา 1 นัดอาการสาหัส จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจกัมพูชา ทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุเป็นกลุ่มคนไทยด้วยกันจำนวน 7 คน ซึ่งขณะนี้ตำรวจกัมพูชา จับกุมไว้ได้ 2 คน ส่วนอีก 5 คนได้หลบหนีไปคาดว่าจะลักลอบกลับประเทศไทยตามช่องทางธรรมชาติ ซึ่งตำรวจกัมพูชา ได้ประสานไปยังหน่วยทหารในพื้นที่ตามแนวชายแดนของกัมพูชาและของไทยแล้ว เพื่อสกัดจับคนร้ายกลุ่มนี้ให้ได้

ส่วนสาเหตุการยิงกันในครั้งนี้ตำรวจกัมพูชาระบุว่าจากการสอบสวนผู้ที่ถูกจับกุมพบว่าเป็นการหักหลังกันจากการค้ายาเสพติด โดยผู้บาดเจ็บถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนไทยด้วยกันเรียกมาเคลียร์ปัญหาน่าจะเป็นเรื่องเงินจากการค้ายาเสพติดที่บริเวณซอย 1 ย่านไดซอ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้บ่อนกาสิโน ฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา โดยผู้บาดเจ็บลงมาหากลุ่มคนดังกล่าวในสภาพไม่ใส่เสื้อนุ่งเพียงกางเกงขาสั้นตัวเดียว ซึ่งหลังถูกยิงผู้บาดเจ็บยังรู้สึกตัวและสามารถพูดคุยได้ และขณะนี้ตำรวจกัมพูชากำลังไล่ล่าจับกุมผู้ก่อเหตุที่เหลืออย่างเร่งด่วนแล้ว และจากการตรวจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บพบว่ามีอาการสาหัสแพทย์โรงพยาบาลอรัญประเทศฯกำลังทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วนเนื่องจากกระสุนปืนถูกบริเวณปอด ไม่สามารถให้ปากคำใดๆ ได้ - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เขมรลุยตึก 10 ชั้นกวาดล้างแก๊งคอลปอยเปตรวบ 43 คนไทยส่งกลับพบมีหมายจับ 2 เขมรลุยตึก 10 ชั้นกวาดล้างแก๊งคอลปอยเปตรวบ 43 คนไทยส่งกลับพบมีหมายจับ 2
  • ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านคาร่วมทหารบุกค้นบ้านพ่อค้ายาได้ของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ ฝ่ายปกครองอำเภอบ้านคาร่วมทหารบุกค้นบ้านพ่อค้ายาได้ของกลางยาบ้า-ไอซ์เพียบ
  • ลูกชายสุดทน! สยมพ่อคลั่งยาอาละวาดไล่ฟันแม่ แจ้งตำรวจดำเนินคดี ลูกชายสุดทน! สยมพ่อคลั่งยาอาละวาดไล่ฟันแม่ แจ้งตำรวจดำเนินคดี
  • รวบหนุ่มแก๊งคอลหลอกข้าราชการบำนาญสูญเงินกว่า 1.7 แสนคาด่าน ตม.อรัญฯ รวบหนุ่มแก๊งคอลหลอกข้าราชการบำนาญสูญเงินกว่า 1.7 แสนคาด่าน ตม.อรัญฯ
  • นอภ.วิเชียรบุรี-สั่งระดมกำลัง ‘กวาดล้างยานรก’ พบผู้เสพ-ผู้ครอบครอง 15 ราย นอภ.วิเชียรบุรี-สั่งระดมกำลัง ‘กวาดล้างยานรก’ พบผู้เสพ-ผู้ครอบครอง 15 ราย
  • \'รมว.ยุติธรรม\'ลงพื้นที่ชู\'สกลนครโมเดล\'ติดตามแก้ปัญหายาเสพติด ผล Re X-ray เกินเป้า 'รมว.ยุติธรรม'ลงพื้นที่ชู'สกลนครโมเดล'ติดตามแก้ปัญหายาเสพติด ผล Re X-ray เกินเป้า
  •  

Breaking News

(คลิป) เจ๊ปอง เผย! 'ตั๋วกาสิโน 10 ใบ' ลอเรนซ์โอ-กอร์ดอน ถัง คนสนิทตะกูลชินวัตร

คาดปมหึงหวง! หนุ่มยิงเมีย-ลูก 5 ขวบดับก่อนจบชีวิตตัวเอง

ใหญ่คับพื้นที่!! สจ.กร่างสั่งลูกน้อง 7 คนรุมตื้บ ตร.หน่วยเลือกตั้ง หลังถูกเตือนถ่ายภาพในคูหา

มีแค่ 2 เส้นทาง! 'อดีตบิ๊ก ศรภ.'วิเคราะห์'ฮั้วสว.' สีน้ำเงิน...กับการพลิกล็อค

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved