วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2569
สาขาภาพยนตร์เเละสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา ในรายวิชาเครื่องมืออุปกรณ์ในงานภาพยนตร์เเละสื่อดิจิทัล โดยจัดให้มีการบรรยายพิเศษหัวข้อ “จากนักศึกษาภาพยนตร์สู่ผู้กำกับภาพ” จาก นายนภนต์ ทิพย์ปัญญา ผู้กำกับภาพจากภาพยนตร์เรื่อง มอนโด รัก/โพสต์/ลบ/ลืม
มาถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ตรงแก่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน กรุงเทพฯ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี