533.jpg
ย่าเด็กหญิงวัย 13 ยกมือไหว้ขอโทษ คนขับรถตู้ หลังรู้หลานตัวเองกุเรื่อง

ย่าเด็กหญิงวัย 13 ยกมือไหว้ขอโทษ คนขับรถตู้ หลังรู้หลานตัวเองกุเรื่อง

วันศุกร์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 14.45 น.

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 จากกรณี ผลสอบสวนเด็กหญิงเอ วัย 13 ปีของทีมสหวิชาชีพ ระบุว่า ไม่มีเหตุการณ์คนขับรถตู้มอมยาข่มขืนเกิดขึ้นบนรถตู้โดยสาร วันที่ 1 – 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งต้นทางออกจากอำเภอแวงน้อย จ.ขอนแก่น ปลายทางคือที่ทำงานของผู้ปกครองเด็ก เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ สอดคล้องกับการให้ปากคำของพยานที่เป็นผู้โดยสารรถตู้คันเดียวกัน ที่ให้การว่า เป็นคนลงรถเป็นคนสุดท้าย โดยเด็กหญิงเอ วัย 13 ปี  ลงไปก่อนในช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. จึงเป็นไปไม่ได้ ที่เด็กหญิงรายนี้จะถูกขืนใจบนรถตู้ พยานยืนยันไม่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่บ้านโคกสูง อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น เพื่อพูดคุยกับคุณย่าของเด็กหญิงเอ อายุ 63 ปี โดยคุณย่าบอกว่า เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาสอบปากคำตนเช่นกัน และยังยืนยืนคำให้การเดิมตามคำบอกเล่าของหลานสาว ส่วนผลสอบสวนล่าสุดที่หลานสาวสารภาพต่อหน้าทีมสหวิชาชีพว่าน้าเดช คนขับรถตู้ไม่ได้ข่มขืนนั้นตนยังไม่ทราบ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริง ตน ก็อยากจะขอโทษคนขับรถตู้ ที่ได้รับผลกระทบถูกกล่าวหาให้เสียหาย ขอยืนยัน ไม่มีเจตนาร้าย


คุณย่าบอกอีกว่า ด้วยความที่รักและเป็นห่วงหลานสาวได้ยืนหลานเล่าให้ฟังอย่างไร ก็บอกออกไปอย่างนั้น อีกทั้งตั้งแต่กลับมาจากกรุงเทพฯ หลานก็มีอาการผิดปกติ ตนเลี้ยงมากับมือตั้งแต่เด็กๆ นอนบนเตียงเดียวกันจนถึงทุกวันนี้ ไม่เคยพบว่า มีความผิดปกติทางจิตใจ หรือทางกายแต่อย่างใด

เช่นเดียวกับพี่ชายของเด็กหญิงเอ อายุ 16 ปีที่อยู่ ม.4 ขาไปเดินทางก่อน 1 วัน ขากลับเดินทางมาพร้อมกัน ก็พลอยมีอาการทางจิตไปด้วยโดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งคู่เล่นเกม ติดมือถือเหมือนเด็กทั่วๆไป แต่ไม่ถึงขั้นมีปัญหาอะไร ญาติฝ่ายพ่อ และแม่ ก็ไม่มีใคร มีอาการลักษณะนี้

อย่างไรก็ตาม จากการพูดคุยกับเพื่อนบ้านหลายคน ก็ยืนยันตรงกันว่า ก่อนหน้านี้เด็กทั้ง 2 ก็ดูปกติ ไม่เที่ยวเตร่ เถลไถล เลิกเรียนก็กลับบ้าน ไม่ถึงกับเก็บตัว เล่นกับเพื่อนๆ ดูร่าเริงปกติ กระทั่งมีปัญหาหลังกลับจากกรุงเทพฯ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คดีย่ำยี'ดญ.13 ปี'บนรถตู้โอละพ่อ เด็กยอมสารภาพไม่มีอะไรเกิดขึ้น


    

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top