วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ชาวอินเดีย แน่นหาด  แห่ร่วมเทศกาลดิวาลี

ชาวอินเดีย แน่นหาด แห่ร่วมเทศกาลดิวาลี

วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณริมชายหาดเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดงานเทศกาลดิวาลี พัทยา 2023 (DIWALI Festival Pattaya 2023) ซึ่งเป็นการจัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมนักธุรกิจไทย-อินเดีย พัทยา (TIPBA) โดย นายสุขราช กาลรา นายกสมาคมนักธุรกิจไทย-อินเดีย พัทยา (TIPBA) และสมาคมอินเดียพัทยา (ICP) โดย นายลักษมัน ซิงห์ นายกสมาคมอินเดียพัทยา (ICP) ทั้งนี้ ภายในพิธีเปิดงาน ได้รับเกียรติจากนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา นายนคร ผลลูกอินทร์ รองประธานสภา อบจ.ชลบุรี คณะสมาชิกสภาเมืองพัทยา และแขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก โดยกิจกรรมกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19  พฤศจิกายน 2566 นี้

ในงานจะเป็นบรรยากาศของอินเดียในช่วงเทศกาลดิวาลีหรือเทศกาลแห่งแสงสว่าง มีศิลปะเฮนนาแบบดั้งเดิม การแข่งขันรันโกลี ไปจนถึงวงดนตรีสด และดีเจบอลลีวูด การออกบูธอาหาร เวทีการแสดง ซุ้มสักการะพระแม่ลักษณมี และการประกวดการแต่งกายสไตล์ภารตะสร้างสีสัน ถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยความร่วมมือทางวัฒนธรรม สร้างความหลากหลายของเมืองพัทยา อีกทั้งยังช่วยเรียกความคึกคักของธุรกิจในท้องถิ่นให้สดใสยิ่งขึ้น


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!\'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่\'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที
  • หมาข้าใครอย่าแตะ! ลุงแค้นฝังใจ 6 เดือนไม่ลืม\'หมารัก\'โดนฟันเจอหน้ายิงทันที หมาข้าใครอย่าแตะ! ลุงแค้นฝังใจ 6 เดือนไม่ลืม'หมารัก'โดนฟันเจอหน้ายิงทันที
  • \'นอภ.บางบัวทอง\'แถลงข่าวจัดงานกาชาดครบรอบ 123 ปี แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ตระการตา 'นอภ.บางบัวทอง'แถลงข่าวจัดงานกาชาดครบรอบ 123 ปี แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ตระการตา
  • โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น
  • KNU ถล่มทหารเมียนมาอย่างหนัก ทำให้มีผู้ลี้ภัยหนีเข้าไทย 343 คน KNU ถล่มทหารเมียนมาอย่างหนัก ทำให้มีผู้ลี้ภัยหนีเข้าไทย 343 คน
  • พบแรงงานพม่าป่วยวัณโรคดื้อยา สั่งกักตัวคุมเข้มหวั่นระบาดสู่คนไทย พบแรงงานพม่าป่วยวัณโรคดื้อยา สั่งกักตัวคุมเข้มหวั่นระบาดสู่คนไทย
  •  

Breaking News

มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส

ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที

สางไฟใต้!!! 'นายกฯ'ถก'รมว.กลาโหม-ผบ.ตร.-ปลัดมท.'

โอละพ่อ! คนสนิท 'สว.โชคชัย' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ 'กกต.-DSI' หลงทาง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved