วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ผบ.ตร.'สั่ง'บิ๊กต่าย'สอบกรณีตม.บุกจับบ่อนในโรงแรมย่านงามวงศ์วาน ยังไม่เด้ง 5 เสือพื้นที่

'ผบ.ตร.'สั่ง'บิ๊กต่าย'สอบกรณีตม.บุกจับบ่อนในโรงแรมย่านงามวงศ์วาน ยังไม่เด้ง 5 เสือพื้นที่

วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 15.45 น.
Tag : ตม.จับบ่อน ทลายบ่อน ผบ.ตร. โรงแรมย่านงามวงศ์วาน
  •  

"ผบ.ตร."สั่งการบิ๊กต่ายฯตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณี ตม.บุกจับบ่อนในโรงแรมย่านงามวงศ์วาน ให้รายงานผลวันนี้  แต่ยังไม่พิจารณาคำสั่งเด้ง 5 เสือพื้นที่

29 พ.ย.66 พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับว่า ได้รับทราบกรณีที่เช้าวันนี้  ตำรวจสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองได้นำกำลังเข้าจับกุมบ่อนการพนันในโรงแรมย่านงามวงศ์วานแล้ว แต่ในรายละเอียดนั้นยังไม่ทราบว่ามีบุคคลใดที่เกี่ยวข้องบ้าง ขณะนี้ได้สั่งการให้พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธ์ุเพ็ชร รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าไปตรวจสอบรายละเอียดและที่มาที่ไปของบ่อนดังกล่าว รวมถึงประเด็นที่มีการระบุว่า เป็นชาวต่างชาติมาลักลอบเปิดบ่อน  และให้รีบรายงานผลการตรวจสอบภายในวันนี้ โดยหากพบว่ามีมูลความผิดก็จะตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่มีจเรตำรวจแห่งชาติร่วมตรวจสอบด้วย และจะดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่รัฐที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกราย อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าขณะนี้เป็นการร่วมกันจับหรือหน่วยนอกเข้ามาจับกุม ต้องขอเวลาตรวจสอบก่อน


ส่วนการพิจารณาโยกย้าย 5 เสือโรงพักที่รับผิดชอบพื้นที่นั้น ขณะนี้ยังไม่มีนโยบายในการออกคำสั่งโยกย้ายให้ไปช่วยราชการ เนื่องจากยังต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงให้ชัดเจนก่อน แต่หากพบว่าพื้นที่ใดมีการปล่อยปละเลย หรือพบมีมูลความผิดจริง ก็สามารถพิจารณาแต่งตั้งโยกย้ายได้โดยไม่ต้องรอวาระการแต่งตั้งโยกย้ายประจำปี เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีนโยบายเน้นย้ำให้ตรวจตราเรื่องอบายมุขในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งยังเป็นนโยบายของนายกรัฐมนตรีที่ได้เน้นย้ำให้ร่วมกับหน่วยงานฝ่ายปกครองในการร่วมกันกวดขันอบายมุขทุกประเภท (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘ตม.’ทลาย‘บ่อนหรู’ลอบเปิดในโรงแรมย่านงามวงศ์วาน รวบ 26 นักพนันจีน ยึด 3.5 ล้าน)

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ผบ.ตร.’ชื่นชม‘9 นักเรียนนายสิบ’มี Mindset ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันท่วงที ‘ผบ.ตร.’ชื่นชม‘9 นักเรียนนายสิบ’มี Mindset ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันท่วงที
  • ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ
  • ตร.จ่อเชิญนายกฯให้ข้อมูลปมคลิปเสียงกับ\'ฮุนเซน\'หลุด ตร.จ่อเชิญนายกฯให้ข้อมูลปมคลิปเสียงกับ'ฮุนเซน'หลุด
  • ทลาย\'บ่อนใหญ่กลางสวนปาล์ม\' จับนักพนันนับร้อย เงินหมุนเวียนกว่า 12 ล้าน ทลาย'บ่อนใหญ่กลางสวนปาล์ม' จับนักพนันนับร้อย เงินหมุนเวียนกว่า 12 ล้าน
  • ผบ.ตร.สั่งสอบด่วน! ตร.พาผู้ต้องหา ช่วย ‘อดีต พล.ต.อ.’ ลอกข้อสอบหนีออกจากโรงพัก ผบ.ตร.สั่งสอบด่วน! ตร.พาผู้ต้องหา ช่วย ‘อดีต พล.ต.อ.’ ลอกข้อสอบหนีออกจากโรงพัก
  • บุกทลายบ่อน ‘เสือมังกร’ ย่านบางกรวย รวบนักพนันกว่า 100 คน บุกทลายบ่อน ‘เสือมังกร’ ย่านบางกรวย รวบนักพนันกว่า 100 คน
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved