วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับได้แล้วมือยิง‘น้องหยอด-ครูเจี๊ยบ’ หนีกบดานเชียงใหม่ หิ้วเข้ากรุงเทพฯเค้นสอบ

จับได้แล้วมือยิง‘น้องหยอด-ครูเจี๊ยบ’ หนีกบดานเชียงใหม่ หิ้วเข้ากรุงเทพฯเค้นสอบ

วันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 11.32 น.
Tag : ช่างกล น้องหยอด ครูเจี๊ยบ สืบนครบาล มือยิง
  •  

จับได้แล้วมือยิง‘น้องหยอด-ครูเจี๊ยบ’ หนีกบดานเชียงใหม่ หิ้วเข้ากรุงเทพฯเค้นสอบ

19 ธันวาคม 2566 ความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุยิง นายธนสรณ์ หรือ “น้องหยอด” อายุ 19 ปี นักเรียนมหาวิทยาลัยราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย และ น.ส.ศิรดา หรือ “ครูเจี๊ยบ” ครูสอนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องได้หลายราย ยังเหลือตัวมือยิงนั้น


ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (19 ธ.ค.66)  มีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว นายอั้ม หรือนายอนาวิน มือยิงน้องหยอด และครูเจี๊ยบ ได้แล้ว หลังจากหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ โดยชุดสืบสวนนครบาลอยู่ระหว่างนำตัวกลับมาสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บก.สส.บช.น.) กทม. ส่วนนายอับดุลเลาะ ดือราแม คนขี่จักรยานยนต์และสั่งให้ฆ่าน้องหยอด ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี

ล่าสุดจ้าหน้าที่ตรวจสืบสวนนครบาล ได้ติดตามจับกุม นายอัม หรืออนาวิน มือยิงน้องหยอด และครูเจี๊ยบ ได้ขณะไปกบดานที่จ.เชียงใหม่ อยู่ระหว่างคุมตัวมาที่กองสืบสวนนครบาล

ด้าน พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ยืนยันว่า ตำรวจสามารถจับกุมนายอั้ม หรือนายวิน อายุ 20 ปี มือยิงครูเจี๊ยบและน้องหยอดเสียชีวิตได้แล้ว โดยจับได้ที่ จ.เชียงใหม่ อยู่ระหว่างนำตัวเข้ากรุงเทพมหานคร โดยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะแถลงสรุปคดีนี้ด้วยตัวเอง ที่ บก.สส.บช.น

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตํารวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ 14 หมาย ได้แล้วจํานวน 12 คน หลังเปิดปฏิบัติการปิดเมืองล่ามือยิง ครูเจี้ยบ-น้องหยอด ครั้งที่ 2 เมื่อวานที่ผ่านมา ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่ยังหลบหนีนั้นอยู่ระหว่างติดตามตัวซึ่งหนึ่งในนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับหารลงขันเปิดเซฟเฮ้าส์และอีกหนึ่งคนทำหน้าที่จัดหาอาวุธปืน โดยผู้ต้องหาทุกคนที่ตำรวจออกหมายจับมีส่วนเกี่ยวข้องในคดียิงครูเจี๊ยบและน้องหยอดทุกคน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ศาลชั้นต้นสั่งประหารชีวิตมือยิง \'ครูเจี๊ยบ-เด็กช่างคู่อริ\' ย่านคลองเตย ชดใช้กว่า 6 ล้าน ศาลชั้นต้นสั่งประหารชีวิตมือยิง 'ครูเจี๊ยบ-เด็กช่างคู่อริ' ย่านคลองเตย ชดใช้กว่า 6 ล้าน
  • สืบนครบาลนำทีม! ขยายผลจับ‘แหล่งพักบุหรี่ไฟฟ้า’ย่านนนท์-มูลค่ากว่า 1 ล้าน สืบนครบาลนำทีม! ขยายผลจับ‘แหล่งพักบุหรี่ไฟฟ้า’ย่านนนท์-มูลค่ากว่า 1 ล้าน
  • \'สืบนครบาล\'ทำถึง!! เหมารถเมล์บุกห้วยขวาง \'ทลายรังปลวกบอสจีน\'แก๊งคอลเซ็นเตอร์ 'สืบนครบาล'ทำถึง!! เหมารถเมล์บุกห้วยขวาง 'ทลายรังปลวกบอสจีน'แก๊งคอลเซ็นเตอร์
  • ‘สืบลำลูกกา’ตามรวบมือยิงอริเจ็บ ย่องกบดานบ้านเพื่อน จนมุมพร้อมยาบ้า ‘สืบลำลูกกา’ตามรวบมือยิงอริเจ็บ ย่องกบดานบ้านเพื่อน จนมุมพร้อมยาบ้า
  • อายัดสำเร็จ 84 ล้าน\'2 บอสจีน”คู่หูนรกแก๊งคอลฯ แฉที่แท้คือตัวการใหญ่ส่งคนไปเมียนมา อายัดสำเร็จ 84 ล้าน'2 บอสจีน”คู่หูนรกแก๊งคอลฯ แฉที่แท้คือตัวการใหญ่ส่งคนไปเมียนมา
  • เปิดวินาที\'สารวัตรแจ๊ะ\'บุกดิบ รวบ\'2 บอสจีน\'คู่หูนรก หัวหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เปิดวินาที'สารวัตรแจ๊ะ'บุกดิบ รวบ'2 บอสจีน'คู่หูนรก หัวหน้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์
  •  

Breaking News

'ไพบูลย์'เชื่อมติแพทยสภา เป็นหลักฐานสําคัญ ชี้ชะตา'ทักษิณ' 13 มิ.ย.วันศาลไต่สวน

ลอตแรกครบแล้ว! 'กกต.-DSI'ติดหมายเรียก'สว.พิศูจน์-สว.พิบูลย์อัฑฒ์'

มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส

สางไฟใต้!!! 'นายกฯ'ถก'รมว.กลาโหม-ผบ.ตร.-ปลัดมท.'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved