วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ระทึกพ่วง18ล้อเบรกติดไฟลุกไหม้คนขับรีบดึงสลักลูกพ่วงออกรักษาตัวรถหลักไว้ได้ทัน

ระทึกพ่วง18ล้อเบรกติดไฟลุกไหม้คนขับรีบดึงสลักลูกพ่วงออกรักษาตัวรถหลักไว้ได้ทัน

วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2567, 14.44 น.
Tag : ไฟลุกไหม้ รถพ่วง ระทึก อุบัติเหตุ พ่วง18ล้อ
  •  

ระทึกพ่วง 18 ล้อเบรกติดไฟลุกไหม้คนขับตัดสินใจรีบดึงสลักลูกพ่วงออกเพื่อรักษาตัวรถหลักไว้ได้ทัน

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 26 ม.ค.67 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดซับนกแก้ว อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดเหตุไฟไหม้รถบรรทุกพ่วง บนถนนหมายเลข 3395 สาย อ.วัฒนานคร-อ.ตาพระยา เลยโรงแป้งมันเอี่ยมบูรพา พื้นที่ ม.4 ต.หนองน้ำใส อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว มาเล็กน้อย


หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยร้อยเวร สภ.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว รีบรุดเดินทางไปที่เหตุบนถนนหมายเลข 3395 อ.วัฒนานคร-อ.ตาพระยา เลยโรงแป้งมันเอี่ยมบูรพา ไปเล็กน้อย พื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.หนองน้ำใส อ.วัฒนานคร พบลูกพ่วงรถบรรทุก 18 ล้อกำลังถูกไฟไหม้ เปลวเพลิงโหมลุกไหม้อย่างรุนแรง จึงประสานขอสนับสนุนรถน้ำและรถดับเพลิงไปยัง อบต.หนองน้ำใส, อบต.ช่องกุ่ม และ อบต.หนองหมากฝ้ายฯ นำรถบรรทุกน้ำและรถดับเพลิง มาช่วยกันดับไฟที่กำลังโหมลุกไหม้ลูกพ่วงรถบรรทุก โดยเจ้าหน้าที่ต้องใชเวลาฉีดน้ำดับเพลิงนานกว่า 30 นาทีเพลิงจึงสงบพบว่าไฟได้ไหม้ลูกพ่วงรถบรรทุกไปหมดทั้งคัน และห่างกันประมาณ 30 เมตร พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง อุบลราชธานี บริเวณท้ายรถบรรทุกมีไม้ยูคาสับบรรทุกมาเต็มคันรถ โดยมีนายสุรพงษ์ อายุ 28 ปี อยู่หมู่ 10 ต.นาบัว อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นคนขับรถยืนระทึกอยู่ที่หน้ารถ

จากการสอบถามนายสุรพงษ์ ให้การว่าได้ขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุกไม้ยูคาสับมาเต็มทั้งตัวรถบรรทุกและตัวลูกพ่วง จาก จ.อุบลราชธานี เพื่อไปส่งที่โรงงานใน จ.ชลบุรี ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ ล้อหลังลูกพ่วงเกิดเบรกติดทำให้เกิดการเสียดสีทำให้ไฟลุกไหม้ที่ล้อและลามไปติดกระบะรถที่บรรทุกไม้ยูคาสับ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีมาเต็มรถ ทำให้เกิดเพลิงไหม้ไม้ยูคาสับในกระบะลูกพ่วงอย่างรุนแรง ทำให้ตนต้องจอดรถแล้วไปดึงสลักลูกพ่วงเพื่อตัดลูกพ่วงออกมาจากตัวรถหลักแล้วจึงขับตัวรถหลักออกมาที่ปลอดภัย จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ มาช่วยกันดับเพลิงไว้ได้ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีรถติดยาวเกือบ 1 กม.  --- 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สุดสลด! พายุถล่มตราดพัดต้นไม้ล้มทับขนำเด็ก 10 ขวบนอนเล่นดับคาที่ สุดสลด! พายุถล่มตราดพัดต้นไม้ล้มทับขนำเด็ก 10 ขวบนอนเล่นดับคาที่
  • พันจ่าทหารเรือสาหัส!ซิ่ง จยย.ชนท้ายรถ 6 ล้อจอดริมทางเก็บของกลางดึกสัตหีบ พันจ่าทหารเรือสาหัส!ซิ่ง จยย.ชนท้ายรถ 6 ล้อจอดริมทางเก็บของกลางดึกสัตหีบ
  • เก๋งถูกชนท้ายพังยับ! ลุงวัย 60 ดับคาซากกระบะคู่กรณีเจ็บเล็กน้อย เก๋งถูกชนท้ายพังยับ! ลุงวัย 60 ดับคาซากกระบะคู่กรณีเจ็บเล็กน้อย
  • โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ
  • สุดเศร้า! เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นสักข้างทางแม่ดับลูก 5 ขวบสาหัส สุดเศร้า! เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นสักข้างทางแม่ดับลูก 5 ขวบสาหัส
  • ปาฏิหาริย์!รถบรรทุกมะม่วง 9 ตันคว่ำคนขับรอดเชื่อบารมี \'หลวงพ่อกวย\' ช่วยชีวิต ปาฏิหาริย์!รถบรรทุกมะม่วง 9 ตันคว่ำคนขับรอดเชื่อบารมี 'หลวงพ่อกวย' ช่วยชีวิต
  •  

Breaking News

'กัมพูชา'เตรียมรถบัส 400 คัน รอรับแรงงานเขมรกลับประเทศ

ยอดดับเหตุเครื่องบินตกใน'อินเดีย'เพิ่มแตะ 274 ราย

ทัวร์ลงทุกวัน! ไล่ตะเพิด‘อิ๊งค์’พ้นประเทศแทนแรงงานต่างด้าว

'ซูเปอร์โพล'เผยคนไทยสนใจปัญหาปากท้อง - ภัยพิบัติ และข้อพิพาทชายแดน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved