วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดเศร้า! 'พ.อ.'ป่วยซึมเศร้า รมควันตัวเองสิ้นใจในรถยนต์

สุดเศร้า! 'พ.อ.'ป่วยซึมเศร้า รมควันตัวเองสิ้นใจในรถยนต์

วันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 21.35 น.
Tag : ป่วยซึมเศร้า ทหารป่วยซึมเศร้า รมควันตัวเอง สิ้นใจในรถยนต์
  •  

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16.00 น. ร.ต.ท.หญิง กชมล ปรีชาปิ่นละออ รอง สว.(สอบสวน) สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุชายรมควันเสียชีวิตในรถยนต์ เหตุเกิดที่ลานจอดรถ ถนนเทอดดำริ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบเป็นอาคารที่พักอาศัยสูง 28 ชั้น แบ่งชั้น 1-4 เป็นชั้นจอดรถ โดยที่ลานจอดรถชั้น 4 พบรถเก๋งสีบรอนซ์เทา จอดติดเครื่องล็อกประตู ที่เบาะคนขับปรับนอนเอนราบ พบศพนายทหารยศ “พ.อ.” อายุประมาณ 40 ปี ดูแลฝ่ายพัสดุ สังกัด กรมกำลังพลทหารบก สวมเสื้อยืดทหารแขนสั้นสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ ที่เก็บของท้ายรถพบเตา มีถ่านไม้จุดไหม้มอดหมดแล้ว และถุงถ่านไม้อีก 1 ถุง เก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบถุงกอล์ฟ 1 ถุง


สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รปภ.ของอาคารได้ยินรถเร่งเสียงดัง คาดผู้เสียชีวิต เท้าไปเหยียบคันเร่งช่วงถูกรมควันก่อนเสียชีวิต เดินมาดูพบว่าหมดสติอยู่ในรถเคาะกระจกเรียกไม่เปิด คาดเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

จากการสอบสวนผู้บังคับบัญชาและญาติผู้ตายทราบว่า ผู้เสียชีวิตเลิกลากับภรรยาเกือบ 1 ปีแล้ว พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักทหารอาคารสงเคราะห์ ทบ.ถนนทหาร ห่างจากที่เกิดเหตุไม่ไกล ระยะหลังมานี้มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่ยังไม่มีประวัติการรักษา ก่อนเกิดเหตุขับรถมาหาแฟนสาวคนใหม่ พักอาศัยอยู่ที่อาคารที่เกิดเหตุ แต่มารมควันเสียชีวิต ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ ไม่พบสิ่งมีพิรุธ คาดฆ่าตัวตาย เบื้องต้นส่งศพชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด!! หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจแขวนคอหนีปัญหา สลด!! หนุ่มใหญ่ป่วยซึมเศร้า ตัดสินใจแขวนคอหนีปัญหา
  • ผญบ.เมืองคอนช่วยระทึก! สาววัยเบญจเพส ป่วยซึมเศร้า-เครียด หวังฆ่าตัวตาย ผญบ.เมืองคอนช่วยระทึก! สาววัยเบญจเพส ป่วยซึมเศร้า-เครียด หวังฆ่าตัวตาย
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved