วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดแผนที่รพ.ตำรวจ เช็คเส้นทางออกที่คาดว่า'ทักษิณ'จะใช้บริการ หลังได้พักโทษ

เปิดแผนที่รพ.ตำรวจ เช็คเส้นทางออกที่คาดว่า'ทักษิณ'จะใช้บริการ หลังได้พักโทษ

วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 18.32 น.
Tag : จัดตั้งรัฐบาล ทักษิณกลับไทย ทักษิณป่วย แนวหน้าออนไลน์ เพื่อไทย รพ.ตำรวจ ราชทัณฑ์ โหวตนายก
  •  

รพ.ตำรวจยังไม่ได้รับการประสานจากกรมราชทัณฑ์ว่าจะนำตัว“ทักษิณ” ออกโรงพยาบาลในเวลาใด คาดน่าจะออกทางปกติของคนไข้ทั่วไปบริเวณชั้น 2 ผ่านทางประตู 1 ฝั่งถนนอังรีดูนังต์

16 ก.พ.67 ความคืบหน้าการพักโทษนายกทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่นอนพักรักษาตัวที่ชั้น 14 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โดยคาดหมายว่าจะมีการออกจากโรงพยาบาลหลังเที่ยงคืนวันที่ 17 ก.พ. โดยทางครอบครัวได้เตรียมปัดกวาดเช็ดถูกบ้านตจันทร์ส่องหล้าไว้รอรับ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น


มีรายงานว่า ล่าสุดทางโรงพยาบาลตำรวจ ยังไม่ได้รับการประสานจากกรมราชทัณฑ์ว่าจะมารับตัว นายทักษิณ ออกจากโรงพยาบาลในเวลาใด โดยขั้นตอนยังเป็นตามเดิมคือต้องมีเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์มาแจ้งกับโรงพยาบาลเท่านั้น ญาติหรือเจ้าตัวไม่สามารถเดินทางออกไปเองได้ จากนั้นโรงพยาบาลตำรวจจะออกใบรับรองแพทย์ให้ ส่วนจะกลับมารักษาที่นี่หรือไม่ขึ้นอยู่กับทางกรมราชทัณฑ์

จากการสังเกตพบว่าอาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา ที่นายทักษิณ พักรักษาตัวขณะคุมขังนั้น สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง คือบริเวณชั้น 2 จะเป็นจุดรับส่งผู้ป่วย รถพยาบาลสามารถมารับส่งได้ที่หน้าประตูทางเข้าอาคาร จะเป็นจุดที่ใช้ประจำไม่ว่าจะเป็นคนไข้ป่วยหนัก หรือ ผู้สูงอายุวีลแชร์ หรือแม้แต่คนไข้ที่มารถแท็กซี่ จะเข้าออกที่ประตูนี้ ส่วนอีกทางจะเป็นทางออกที่จอดรถชั้นใต้ดิน 1A 2B และ 2A สำหรับญาติที่นำรถมาจอด ซึ่งที่ผ่านมา หากเป็นผู้ป่วยที่นั่งวีลแชร์ หรือใช้เตียงพยาบาล จะไม่ลงมาออกทางนี้ ต้องใช้ทางออกชั้น 2 เท่านั้น

ทั้งนี้ มีรายงานว่า การนำตัวนายทักษิณ จะออกทางปกติของคนไข้ทั่วไปบริเวณชั้น 2 มีรถมาจอดรับ ไม่ใช้รถพยาบาลไปรับที่ชั้นใต้ดิน

ส่วนเส้นทางออกโรงพยาบาลตำรวจ ปัจจุบัน มี 4 ประตูด้วยกัน (ตามแผนผัง รพ.) โดยทั่วไปรถพยาบาลที่รับผู้ป่วยอาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา จะเลือกใช้ประตู 1 ฝั่งถนนอังรีดูนังต์ หรือ ประตูสถาบันนิติเวชวิทยา เนื่องจากเป็นทางตรง สามารถออกถนนได้ทันที ส่วนประตู 2 และ 3 เป็นประตูที่ออกถนนพระราม 1 เป็นถนนแคบ เช่นเดียวกับ ประตู 4 ที่จะออกถนนราชดำริ จะต้องลัดเลาะ และมีพื้นที่การก่อสร้าง ทำให้รถพยาบาลที่มาอาคารนี้ มักเลือกออกประตู 1 แทน

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แฉกลยุทธ์ทหารกัมพูชา ตั้งใจล้ำเขตยั่วยุ ถ่ายคลิปข่มทหารไทยได้ แฉกลยุทธ์ทหารกัมพูชา ตั้งใจล้ำเขตยั่วยุ ถ่ายคลิปข่มทหารไทยได้
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ล่าทั่วเกาะ!! จนท.กว่า 100 นายเร่งค้นหามือยิง 2 ศพบนเกาะลันตา หลังพบรถจอดทิ้งไว้ ล่าทั่วเกาะ!! จนท.กว่า 100 นายเร่งค้นหามือยิง 2 ศพบนเกาะลันตา หลังพบรถจอดทิ้งไว้
  • รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ
  • ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ
  •  

Breaking News

‘เด็จพี่’เย้ย‘นายกฯชั่วคราว’แค่ฝันกลางวัน ไล่‘ฝ่ายค้าน’ไปเคลียร์กันก่อนจะชูใคร

‘จิรวัฒน์’จวกวิธีการคนจี้ยุบสภาฯเร่งร้อน-ชิงความได้เปรียบเกินไป

‘เพื่อไทย’ชี้ไม่มีความจำเป็นยุบสภาฯ มั่นใจ'อิ๊งค์'จะเรียกความเชื่อมั่น-ฟื้นศรัทธาปชช.กลับมา

วิญญาณยังไม่ไปไหน! ทำบุญหอพักอุทิศบุญ นศ.สาวซดน้ำกระท่อมดับ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved