วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'สส.ก้าวไกล'ส่งทีมงานช่วยคดี'พญ.'โดนฝรั่งเตะ เตรียมลุยสอบ'บ้านพลูวิลล่า-ธุรกิจปางช้าง'

'สส.ก้าวไกล'ส่งทีมงานช่วยคดี'พญ.'โดนฝรั่งเตะ เตรียมลุยสอบ'บ้านพลูวิลล่า-ธุรกิจปางช้าง'

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 15.07 น.
Tag : ปางช้าง ฝรั่งเตะหมอ พญ.หญิงโดนทำร้าย พูลวิลล่า ภูเก็ต
  •  

29 ก.พ.67 จากกรณีแพทย์หญิงรายหนึ่งร้องขอความเป็นธรรม ถูกชายชาวต่างชาติทำร้าย เพราะไปนั่งชมจันทร์ที่บันไดวิลล่าริมหาดในภูเก็ต แถมเมียของชายคนดังกล่าวยังข่มขู่ว่า ยิงตายก็ไม่ผิด เพราะมีลูกเป็นตำรวจ และรู้จักนายตำรวจยศใหญ่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายฐิติกันต์ ฐิติพฤฒิกุล สส.ภูเก็ต พรรคก้าวไกล ระบุผ่านเฟซบุ๊กว่า ทีมงาน ของผมไปสถานีตำรวจภูธรถลาง กรณีคุณหมอโดนชาวต่างชาติ ทำร้ายร่างกาย แล้วมีภรรยาชาวต่างชาติ อ้างว่ารู้จักนายตำรวจใหญ่ ครอบครัวผู้เสียหาย จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม


ผม และทีมงานจะไม่ยอมให้ผู้มีอิทธิพลใดๆ มาครอบงำการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เด็ดขาด และจะติดตามในเรื่องของบ้านพูลวิลล่าหลังดังกล่าว ว่าได้ก่อสร้างถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ธุรกิจปางช้างดำเนินกิจการถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ มีการใช้อิทธิพล ที่เชื่อมโยงกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่หรือไม่

ขอบคุณข้อมูลเฟซบุ๊ก ฐิติกันต์ ฐิติพฤฒิกุล - Thitikan Thitipruethikul

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ผู้ว่าฯภูเก็ต\'ยันคุมสถานการณ์ได้ ชี้วัตถุต้องสงสัยไม่ใช่วัตถุระเบิด ยกมาตรการความปลอดภัย 'ผู้ว่าฯภูเก็ต'ยันคุมสถานการณ์ได้ ชี้วัตถุต้องสงสัยไม่ใช่วัตถุระเบิด ยกมาตรการความปลอดภัย
  • กระบี่เก็บกู้วัตถุต้องสงสัยได้ครบ! ผู้ว่าฯสั่งทุกหน่วยงานเฝ้าระวังสถานที่จุดเสี่ยงต่อเนื่อง กระบี่เก็บกู้วัตถุต้องสงสัยได้ครบ! ผู้ว่าฯสั่งทุกหน่วยงานเฝ้าระวังสถานที่จุดเสี่ยงต่อเนื่อง
  • ภูเก็ตคุมเข้ม! ‘ชายหาดป่าตอง’ EOD นำ‘สุนัขดมกลิ่น’ตรวจสอบแนวชายหาด ภูเก็ตคุมเข้ม! ‘ชายหาดป่าตอง’ EOD นำ‘สุนัขดมกลิ่น’ตรวจสอบแนวชายหาด
  • ระทึก!! ไฟโหมกระหน่ำ ‘มอเตอร์ไซค์’ กลางแยกไฟแดง-คนขับกระโดดหนีทัน ระทึก!! ไฟโหมกระหน่ำ ‘มอเตอร์ไซค์’ กลางแยกไฟแดง-คนขับกระโดดหนีทัน
  • ภูเก็ตลุยกวาดล้าง ‘แก๊งลักสายไฟ’ ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก-รวบแล้ว4ราย ภูเก็ตลุยกวาดล้าง ‘แก๊งลักสายไฟ’ ทำชาวบ้านเดือดร้อนหนัก-รวบแล้ว4ราย
  • ภาคประชาชนจี้ภาครัฐแก้ปัญหาน้ำกกปนเปื้อนสารหนูชี้กระทบหนักถึงปางช้าง-โฮมสเตย์แล้ว ภาคประชาชนจี้ภาครัฐแก้ปัญหาน้ำกกปนเปื้อนสารหนูชี้กระทบหนักถึงปางช้าง-โฮมสเตย์แล้ว
  •  

Breaking News

ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ! ‘รุ้งกินน้ำ’ พาดเป็นทางสาย 2 วงซ้อน โชว์กลางม็อบไล่‘แพทองธาร’

'วีระ'ซัดเดือด! ท้า'ฮุนเซน'อยากได้แผ่นดินไทยก็ยกทัพมา ให้มันจบในรุ่นเรา

นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด

ปัดตอบคำถามสื่อ! 'อดีตปธน.ยุนซอกยอล'เข้าให้การกับอัยการพิเศษปมประกาศกฎอัยการศึก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved