วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แก๊งโจ๋ต่างถิ่นสุดเถื่อน แค่มองหน้าโชว์กร่าง ไล่กระหน่ำยิงวัยรุ่นบาดเจ็บ 1 ราย

แก๊งโจ๋ต่างถิ่นสุดเถื่อน แค่มองหน้าโชว์กร่าง ไล่กระหน่ำยิงวัยรุ่นบาดเจ็บ 1 ราย

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 22.05 น.
Tag : โจ๋เลือดร้อน แก๊งโจ๋ สุดเถื่อน โชว์กร่าง ยิงวัยรุ่น นครพนม
  •  

แก๊งโจ๋ต่างถิ่นสุดเถื่อน แค่มองหน้าโชว์กร่าง ไล่กระหน่ำยิงวัยรุ่นเจ็บ 1 ทั้งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครพนม มีความคืบหน้ากรณีมีญาติผู้เสียหาย คือ นายชิณุษพงศ์ ไม่แพง หรือน้องเซฟ อายุ 18 ปี ชาวชุมชนน้อยใต้ เขตเทศบาลเมืองนครพนม ถูกแก๋งโจ๋เถื่อนยิงกระหน่ำ บริเวณปากทางเข้าชุมชน ถนนประชาร่วมมิตร จนได้รับบาดเจ็บกระสุนฝังที่ต้นขาขวาก่อนถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพนม แพทย์ผ่ากระสุนออกเย็บ 8 เข็ม อาการปลอดภัย และกลับมาพักฟื้นที่บ้าน เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมานั้น


ภายหลังทางนายสุพจน์ ไม่แพง หรือเด่น อายุ 55 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ พ่อของคนเจ็บได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.สิทธิพล วงศ์นิโลบล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครพนม พร้อมตรวจสอบหาหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิด ในร้านนครแซทคอม จำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด พบภาพเหตุการณ์มีกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ขับรถจักรยานยนต์มาจอดริมถนนบายพาส จำนวน 2 คันรวม 5 คน จากนั้นมี จยย.คันก่อเหตุ ซ้อนสามขับเข้าไปหากลุ่มคนเจ็บที่จอดรถ จยย.อยู่ริมถนนประชาร่วมมิตร ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคนเจ็บ บังเอิญกระสุนด้าน

เมื่อเห็นว่าคู่กรณีมีอาวุธปืน น้องเซฟจึงให้เพื่อนขับ จยย.หนี และพยายามปาก้อนหินใส่ เพื่อป้องกันตัวเอง แต่คู่กรณีเหนี่ยวไกในระยะประมาณ 10-15 เมตร ครั้งนี้กระสุนไม่ด้านจึงถูกต้นขาขวาน้องเซฟจนเลือดโชก เพราะเป็นคนนั่งซ้อนท้ายสุด  จากนั้นคนก่อเหตุก็ขับหลบหนีไป เมื่อเพื่อนรู้ว่าน้องเซฟถูกยิงจึงจอด จยย. นั่งทรุดอยู่ข้างถนน และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพนม เชื่อว่าจากภาพเหตุการณ์มีการตะโกนท้าทายเขม่นกันตามประสาวัยรุ่น จนเกิดเหตุยิงเพื่อโชว์กร่าง

ล่าสุด ทางด้านกลุ่มคนก่อเหตุ คือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี รวมกับเพื่อนอีก 4 คน อายุระหว่าง 15 -17 ปี ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม หลังจากตำรวจสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบเบาะแสตัวคนทำผิด จึงประสานเข้ามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมสอบสวนโดยละเอียดถึงสาเหตุ พบว่าไม่พอใจกันตามประสาวัยรุ่น และเป็นการโชว์กร่าง ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

ด้าน นายชิณุษพงศ์ ไม่แพง หรือน้องเซฟ ผู้บาดเจ็บ เดินขากะเผลกออกจากห้องนอน  มาพร้อมเพื่อนที่ไปด้วยกัน คือ คนขับ จยย.ชื่อนายชินวัชร์ ไชยเทศ หรือน้องนี่โม่ ชาวชุมชนแฟลตตำรวจ บ้านน้อยหนองเค็ม อยู่ตรงข้ามกับชุมชนน้อยใต้ และ นายอภิวิชญ์ นพคุณ หรือน้องต้น คนซ้อนตรงกลาง โดยทั้ง 3 คนอายุ 18 ปีเท่ากัน  เล่าเหตุการณ์ว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ไปซื้ออะไหล่รถ จยย.ที่บ้านดอนโมง ต.หนองญาติ อ.เมืองนครพนม ขณะพากันกลับบ้านพบกลุ่มผู้ก่อเหตุยืนถ่ายรูปป้ายชุมชนของตน จึงมองหน้ากันไปมา โดยทางฝ่ายโจ๋ต่างถิ่นไม่พอใจที่ถูกมองหน้า จึงต่างกวักมือเรียกท้าทายกัน พร้อมใช้อาวุธปืนไล่ยิง พวกตนจึงต้องหนีเอาตัวรอด

"ยืนยันไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อนแค่มองหน้า เพราะเห็นเขายืนถ่ายภาพป้ายหมู่บ้าน ไม่รู้ว่าเกิดไม่พอใจเรื่องอะไร ทั้งที่กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุมีบ้านอยู่ ต.ขามเฒ่า อ.เมืองนครพนม ห่างจากชุมชนตนหลายสิบกิโลเมตร เมื่อผู้สื่อข่าวถามน้องเซฟว่า ถ้าผู้ก่อเหตุมาขอโทษจะให้อภัยไหม น้องเซฟตอบว่าให้อภัยเพราะการมีเพื่อน ดีกว่ามีศัตรู รักกันไว้ดีกว่า"น้องเซฟ กล่าว

-001

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับจิ๊กโก๋โชว์กร่างรัวปืนกลางงานวัด จับจิ๊กโก๋โชว์กร่างรัวปืนกลางงานวัด
  • รอผลแพทย์! สาววัย 15 ฟื้นแล้ว กลุ่มโจ๋ยันไม่มีรุมโทรม แค่ล้อมวงซดเหล้า-น้ำท่อม รอผลแพทย์! สาววัย 15 ฟื้นแล้ว กลุ่มโจ๋ยันไม่มีรุมโทรม แค่ล้อมวงซดเหล้า-น้ำท่อม
  • เดนทรชน! ง้างปากแก๊งโจ๋มอมยาสาว 15 จนช็อก ส่อรุมโทรมคาวงสุรา หัวโจกสารภาพแล้ว เดนทรชน! ง้างปากแก๊งโจ๋มอมยาสาว 15 จนช็อก ส่อรุมโทรมคาวงสุรา หัวโจกสารภาพแล้ว
  • ทะลักชายแดน! ‘นรข.ยึดไอซ์’ ซุกเกาะกลางโขง-เตรียมส่งต่อประเทศปลายทาง ทะลักชายแดน! ‘นรข.ยึดไอซ์’ ซุกเกาะกลางโขง-เตรียมส่งต่อประเทศปลายทาง
  • นรข.ไล่ล่า!! ‘ยึดยาบ้าเกือบ2ล้าน’ สาวนักบินถอดเกิบแล่น-ทิ้งรองเท้าเป็นหลักฐาน นรข.ไล่ล่า!! ‘ยึดยาบ้าเกือบ2ล้าน’ สาวนักบินถอดเกิบแล่น-ทิ้งรองเท้าเป็นหลักฐาน
  • ล่าตัว\'พระ\'ขโมยอัฐบริขาร\'หลวงปู่หวา\'อ้างขอภาวนาในเจดีย์ ก่อนกวาดเกือบเกลี้ยงตู้ ล่าตัว'พระ'ขโมยอัฐบริขาร'หลวงปู่หวา'อ้างขอภาวนาในเจดีย์ ก่อนกวาดเกือบเกลี้ยงตู้
  •  

Breaking News

'สพฐ.' แจ้งสถานศึกษาไม่ตื่นตระหนกข่าวลือ 'โควิด' ย้ำไม่ประมาท

(คลิป) หลอกหลอน 'โฆษกพรรคเพื่อไทย' ไปตลอดชีวิต

'ดร.เสรี' ถาม 'รมว.สธ.'ตัดสินใจอย่างไร จะยึดความถูกต้องหรือจะยึดการรับใช้?

สำนักข่าวอิศราเปิดชื่อ 3 หมอโดนแพทยสภาสั่งลงโทษคดี 'ทักษิณ' ชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved