วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
18ล้อพ่วงจอดนอนบนสะพาน กระบะเสยท้ายยับ หนุ่มใหญ่ดับ-เพื่อนสาวเจ็บ

18ล้อพ่วงจอดนอนบนสะพาน กระบะเสยท้ายยับ หนุ่มใหญ่ดับ-เพื่อนสาวเจ็บ

วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567, 07.31 น.
Tag : กระบะเสย 18ล้อพ่วง
  •  

4 มีนาคม 2567 เมื่อเวลา 05.00 น. พ.ต.ต.วรเชษฐ์ เดชเดโช พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย บริเวณบนสะพานข้ามคลองบางปลากด ถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าสามแยกพระสมุทรเจดีย์ หมู่ที่ 11 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยรถกู้ชีพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและรถกู้ชีพโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์


ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ช่วงทางลงสะพานในเลนซ้ายสุดพบรถยนต์บรรทุก 18 ล้อพ่วง แบบแม่ลูก ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว จอดอยู่บริเวณท้ายพ่วงพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ค สีบรอนด์-เงิน ชนอัดติดอยู่กับท้ายรถในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิบ บริเวณที่นั่งคนขับพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย นอนหมดสติหายใจรวยริน 

ทราบชื่อภายหลัง นายประเทือง อายุ 51 ปี ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลและทำ CPR เพื่อให้ฟื้นคืนชีพก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ล่าสุดผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา และในที่เกิดเหตุยังมีผู้บาดเจ็บที่นั่งมากับรถเป็นหญิง 1 ราย พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้ทราบช่อต่อมา นางสาววีรดา อายุ 38 ปี ต.บ้านหยวก อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี

จากการสอบถาม นายธนกร อายุ 48 ปี ต.แดนสงวน อ.ระโนด จ.สงขลา โชว์เฟอร์รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อให้การว่า ตนได้ขับรถบรรทุกคันดังกล่าวบรรทุกใยปาล์มมาเต็มคันออกมาจากโรงงานใน จ.สงขลา ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่าน ก่อนมาจอดรอเพื่อชั่งน้ำหนักรถในบริษัทรับชั่งน้ำหนักรถแห่งหนึ่งแต่เนื่องด้วยติดวันอาทิตย์จึงได้จอดรออยู่บนสะพานทางลงพร้อมตั้งกรวยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

ในระหว่างที่นอนพักผ่อนอยู่บนได้ได้ยินเสียงตูมดังสนั่นมาจากด้านท้ายรถจึงรีบลงมาดูพบว่ามีรถกระบะมาเสยท้ายแล้ว ในขณะนั้นพบคนเจ็บเป็นชายและหญิงนั่งมากับรถ ก่อนที่คนเจ็บเป็นผู้หญิงจะเดินลงมาจากรถและมีพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ชายนอนหมดสติคาพวงมาลัย ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้รีบเดินทางมาช่วยเหลือดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพและลงบันทึกประจำวันไว้เบื้องต้น ก่อนเชิญตัวโชว์เฟอร์รถบรรทุก 18 ล้อพ่วงไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมทั้งยังได้ดินทางไปสอบสวนผู้บาดเจ็บที่โรงพาบาลพร้อมดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไปแจงแน่!!! ​‘ไชยชนก’เผยเซ็นรับหมายเรียก​‘คดีฮั้ว สว.’แล้ว

ตำรวจสหรัฐฯเร่งล่ามือปืนยิงนักการเมือง ตั้งค่าหัว1.6ล้าน หวั่นแรงจูงใจทางการเมือง

ด่านช่องสะงำปกติ! 'กัมพูชา'ยังไม่แบนอาหารสด-ผักผลไม้จากไทย

เปิดแนวคิด‘ดร.บริดตา อินรัญ’กับความท้าทายการสานต่อธุรกิจครอบครัว ควบคู่รักษาคุณค่ายั่งยืน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved