วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ช่วยเลียงผา! ข้ามถนนกลางดึกโดนรถชน สาวขับมาคนเดียวตกใจ

ช่วยเลียงผา! ข้ามถนนกลางดึกโดนรถชน สาวขับมาคนเดียวตกใจ

วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2567, 09.31 น.
Tag : เลียงผา
  •  

เลียงผาตัดหน้ารถ สาวขับรถกลับมาบ้านช่วงสงกรานต์ถนนมืด  จนท.เร่งช่วยเหลือเลียงผา คาดสภาพอากาศร้อนจัด หนีป่าออกมากินน้ำในคลองสระ

14 เมษายน 2567 เมื่อกลางดึก 13 เมษายนที่ผ่านมา สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเลียงผาตัวผู้นอนหมดแรง ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ริมถนนติดกับที่กั้นแผง ถนนสายลานสัก บริเวณหน้าเขตห้ามล่าสัตว์ป่าถ้ำประทุน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ประมาณ 30 เมตร พบรถเก๋งสีขาวจอดเสียหลักอยู่ริมถนน สภาพด้านขวาหน้ารถได้รับความเสียหาย สภาพถนนมืดไม่มีไฟแสงส่องสว่าง


ล่าสุดได้ประสานไปยังกู้ภัยอุทัยธานี จุดลานสัก ให้เข้ามาช่วยเหลือสัตว์เข้าปฐมพยาบาลเลียงผาเบื้องต้น พร้อมกับเอาน้ำมาให้เลียงผากิน พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่เขตห้ามล่าสุตว์ป่าถ้ำประทุน ส่งตัวเลียงผาไปที่สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าห้วยขาแข้งเพื่อรักษาตัวต่อไป สาเหตุเบื้องต้น คาดอากาศร้อน เลียงผาจึงได้ออกจากป่าข้ามถนนเพื่อจะลงไปกินน้ำในคลองสระติดกับถนน

จากการสอบถามนางสาวลัดดา อายุ 39 ปี อยู่บ้านตำบลน้ำรอบ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ได้เปิดเผยว่า ตนเองทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด ช่วงสงกรานต์ได้ขับรถกลับมาบ้านจังหวัดอุทัยธานี มุ่งหน้าไปที่ตำบลน้ำรอบ อำเภอลานสัก เพื่อกลับไปหาครอบครัว จังหวะที่ขับรถมาบนถนน จู่ๆก็ได้มีสัตว์ตัวใหญ่ แต่ไม่ทราบว่าเป็นตัวอะไร วิ่งมาตัดหน้ารถอย่างกะทันหัน จนทำให้รถตนเองได้รับความเสียหาย บวกกับถนนเส้นนี้มืดมาก ไม่มีรถวิ่ง มีเพียงจยย.ที่ขับรถตามหลังมาคันเดียว พร้อมกับเข้าช่วยเหลือสอบถามตนเองว่าชนอะไรมา เห็นรถส่าย หลังจากนั้นจึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ มาทราบอีกทีภายหลังว่าสัตว์นั้นเป็นเลียงผา.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช่วยเลียงผา! ข้ามถนนกลางดึกตัดหน้ารถส่งพัสดุโดนชน เผยเคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ช่วยเลียงผา! ข้ามถนนกลางดึกตัดหน้ารถส่งพัสดุโดนชน เผยเคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง
  •  

Breaking News

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

นักธุรกิจการเมืองทำรัฐล้มเหลว! 'สมชาย'ชี้คอร์รัปชันเชิงนโยบาย บ่อนทำลายพลังอำนาจแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved