วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนน ชนเสาไฟขาด 2 ท่อน

เก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนน ชนเสาไฟขาด 2 ท่อน

วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2567, 16.13 น.
Tag : เก๋ง เกาะกลางถนน เสาไฟ
  •  

15 เมษายน 2567 เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.ท สันติชล หุ้มอาจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้ง รถเก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนนชนเสาไฟส่องสว่าง ขาด 2 ท่อน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา ใกล้เคียง แยกทางเข้าศูนย์ฝึกทหารใหม่ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง สภาพรถ ล้อด้านขวาแตก ประตูด้านซ้ายฝั่ง คนนั่งข้าง พังยับเยินกระจกด้านหน้าแตก  หลังข้ามเกาะกลางถนน ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ขาด 2 ท่อน ที่เกิดเหตุพบบาดเจ็บหญิง 1 ราย อาการสาหัสภายในรถ  เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ทราบชื่อ น.ส.ศรัณย์ภร อายุ 50 ปี


จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ณ์ ทราบว่า รถเก๋งขับมาทางตรงก่อนจะข้ามเกาะกลางถนน ชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนขาด 2 ท่อน ก่อนคนขับจะได้รับบาดเจ็บดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกผู้บาดเจ็บมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากมีของหลวงเสาไฟฟ้า ได้รับความเสียหาย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กระบะพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน! ชนเสาพลิกคว่ำ ลูกชายเจ้าของบริษัทรปภ.ดับคาซาก กระบะพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน! ชนเสาพลิกคว่ำ ลูกชายเจ้าของบริษัทรปภ.ดับคาซาก
  • วงจรปิดจับภาพระทึก! เก๋งแดงปะทะรถบัส คนขับติดคาซาก วงจรปิดจับภาพระทึก! เก๋งแดงปะทะรถบัส คนขับติดคาซาก
  • เก๋งเลี้ยวออกซอย! บิ๊กไบค์ซิ่งมาเร็ว ชนท้ายสาหัส 2 ราย เก๋งเลี้ยวออกซอย! บิ๊กไบค์ซิ่งมาเร็ว ชนท้ายสาหัส 2 ราย
  • หนุ่มขับเก๋งชน 2 ร้านพังยับ ที่แท้เป็นนักเเสดงตัวประกอบละครดัง หนุ่มขับเก๋งชน 2 ร้านพังยับ ที่แท้เป็นนักเเสดงตัวประกอบละครดัง
  • ป่วนยะลา! คนร้ายพ่นสีสเปรย์ ก่อเหตุเผากล้องวงจรปิด-เสาไฟหลายจุด ป่วนยะลา! คนร้ายพ่นสีสเปรย์ ก่อเหตุเผากล้องวงจรปิด-เสาไฟหลายจุด
  • จยย.ชนเกาะกลางถนน โจ๋วัย15ดับคาที่ เพื่อนวัย17บาดเจ็บ จยย.ชนเกาะกลางถนน โจ๋วัย15ดับคาที่ เพื่อนวัย17บาดเจ็บ
  •  

Breaking News

'ม็อบภูเก็ต'มาแล้ว! นัด 19 มิ.ย.รวมตัวไล่'คนขายชาติ'

พปชร.สวดยับ! ‘เทคนิคการเจรจา’หรือว่า‘ขายชาติ’ ประชาชนเป็นคนตัดสินเอง

‘กลุ่มราษฎรรักชาติ’ไม่ทน! นัดรวมพล 20 มิ.ย.ไล่‘อิ๊งค์’พ้นนายกฯ-จี้พรรคร่วมฯถอนตัว

หนุน‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ‘น้าเดช’ย้ำเคารพการตัดสินใจ‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved