วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เชื่อมีอาถรรพ์!ปฏิบัติการค้นหาชิ้นส่วนศพถูกหั่นสะดุดแบคโฮขุดได้ 2 ชั่วโมงรถพัง

เชื่อมีอาถรรพ์!ปฏิบัติการค้นหาชิ้นส่วนศพถูกหั่นสะดุดแบคโฮขุดได้ 2 ชั่วโมงรถพัง

วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2567, 17.26 น.
Tag : นนทบุรี แบ็คโฮ หั่นศพ อาชญากรรม อาถรรพ์
  •  

ปฏิบัติการค้นหาชิ้นส่วนศพถูกหั่นยัดถุงดำสะดุด หลังแบคโฮขุดได้ 2 ชั่วโมงรถพัง ต้องยุติการค้นหา ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์เชื่อมีอาถรรพ์

วันนี้ (20 เม.ย.67) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีฆาตกรรมอำพรางชำแหละศพยัดใส่ถุงดำก่อนนำมาทิ้งในบ่อน้ำภายในซอยที่ดินจัดสรร 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีว่า หลังจากเมื่อช่วงเวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ประสานขอความช่วยเหลือนำรถแบคโฮขนาดเล็กมาลุยถางวัชพืชริมบ่อน้ำที่พบศพเพื่อทำการค้นหาชิ้นส่วนของเหยื่อที่ถูกฆาตกรรมเพิ่มเติม ในขณะที่รถแบคโฮเข้าเคลียร์วัชพืชที่ริมบ่อ มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยขึ้นมาเป็นระยะตลอดเวลา หลังจากทำการค้นหาผ่านไปได้เพียง 2 ชั่วโมง รถแบคโฮเกิดเสียขึ้นมากะทันหัน โดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ปฎิบัติการค้นหาชิ้นส่วนที่เหลือต้องยุติลงในวันนี้ โดยชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์เชื่อว่า อาจจะเกิดจากอาถรรพ์ที่ไม่ได้บอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทางในจุดที่พบศพวันแรก 


ขณะเดียวกันที่ห้องประชุมเทศบาลตำบลพิมลราช พล.ต.ต.วรชาติ แสนคำ ผบก.สส.ภ.1 พร้อมทีม สส.ภ.1 ได้เรียกประชุมทีมสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี ทีมสืบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อเร่งรัดและคลี่คลายคดีฆาตกรรมฆ่าหั่นศพแล้วโดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวขึ้นไปที่ห้องประชุมและให้รออยู่ที่ชั้นล่างแทน

พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ รอง ผบช.ภ1 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า แบ่งงานกันระหว่างตำรวจสืบสวนจังหวัด สืบโรงพัก และสืบภาค 1 ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบผู้ตายซึ่งเป็นชิ้นส่วนมนุษย์ ขอเวลาทำงานก่อน ขณะนี้กำลังไล่เก็บห้องอยู่ เพราะยังไม่รู้ไทม์ไลน์ที่แน่นอน ซึ่งหมอบอกว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 สัปดาห์ ตำรวจเก็บรายละเอียดทุกอย่างจะใช่หรือไม่ใช่เดี๋ยวค่อยว่ากัน ขอตรวจสอบก่อนยังยืนยันไม่ได้ เดี๋ยวให้ พฐ.กับนิติเวชเป็นคนยืนยัน เพราะยังไม่ทราบว่าเป็นเลือดของสัตว์หรืออะไร ยังไม่ทราบพยานคนไหนว่ามา เดี๋ยวเอามาตรวจสอบ - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ด่วน! \'พ.อ.ซอเอวัน\' ส่งมือชี้เป้าสังหารโหด \'ดีเจเตเต้\' ให้ทางการไทยแล้ว! ด่วน! 'พ.อ.ซอเอวัน' ส่งมือชี้เป้าสังหารโหด 'ดีเจเตเต้' ให้ทางการไทยแล้ว!
  • \'พิทักษ์มหาชัย\'บุกทลายรังยาเสพติด ยึดยา-ปืน-รถมูลค่ากว่าล้านบาท 'พิทักษ์มหาชัย'บุกทลายรังยาเสพติด ยึดยา-ปืน-รถมูลค่ากว่าล้านบาท
  • ตม.สระแก้วบุกรวบ 5 กัมพูชาเถื่อนอีก 1 รายอยู่เกินอนุญาต 1,049 วัน ตม.สระแก้วบุกรวบ 5 กัมพูชาเถื่อนอีก 1 รายอยู่เกินอนุญาต 1,049 วัน
  • ผงะ! \'ซ้งปอ\'สารภาพฆ่าเมียนอนในบ้านกับศพ 1 คืนก่อนหนี ปฏิเสธไม่ได้ฆ่า \'น้องเมีย\' ผงะ! 'ซ้งปอ'สารภาพฆ่าเมียนอนในบ้านกับศพ 1 คืนก่อนหนี ปฏิเสธไม่ได้ฆ่า 'น้องเมีย'
  • กำนันผู้ใหญ่บ้านนนทบุรีผนึกกำลัง! เกือบพันคนรวมพลังหนุนกองทัพแก้ปัญหากัมพูชารุกล้ำชายแดน กำนันผู้ใหญ่บ้านนนทบุรีผนึกกำลัง! เกือบพันคนรวมพลังหนุนกองทัพแก้ปัญหากัมพูชารุกล้ำชายแดน
  • เหตุน่าสลด! รถเก็บขยะถอยหลังทับคุณยายวัย 62 ดับ-บาดเจ็บอีก 1 ราย เหตุน่าสลด! รถเก็บขยะถอยหลังทับคุณยายวัย 62 ดับ-บาดเจ็บอีก 1 ราย
  •  

Breaking News

'ม็อบภูเก็ต'มาแล้ว! นัด 19 มิ.ย.รวมตัวไล่'คนขายชาติ'

พปชร.สวดยับ! ‘เทคนิคการเจรจา’หรือว่า‘ขายชาติ’ ประชาชนเป็นคนตัดสินเอง

‘กลุ่มราษฎรรักชาติ’ไม่ทน! นัดรวมพล 20 มิ.ย.ไล่‘อิ๊งค์’พ้นนายกฯ-จี้พรรคร่วมฯถอนตัว

หนุน‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ‘น้าเดช’ย้ำเคารพการตัดสินใจ‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved