วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘จักรภพ’ลุยรายงานตัวอัยการ รับทราบข้อหาคดีอาวุธสงครามที่ฉะเชิงเทรา

‘จักรภพ’ลุยรายงานตัวอัยการ รับทราบข้อหาคดีอาวุธสงครามที่ฉะเชิงเทรา

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567, 10.06 น.
Tag : จักรภพ เพ็ญแข ฉะเชิงเทรา ผู้บริสุทธิ์ รับทราบข้อหา ส่งอัยการ
  •  

วันที่ 22 เมษายน 2567 นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก “จักรภพ เพ็ญแข – Jakrapob Penkair” แจ้งว่า วันนี้ (22 เม.ย.) ในเวลา 09.00 น. นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะไปรายงานตัวที่สำนักงานอัยการสูงสุด ถนนรัชดาภิเษก เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเกี่ยวกับอาวุธสงครามที่พบในจังหวัดฉะเชิงเทราเมื่อหลายปีก่อน  ส่วนในวันพรุ่งนี้ (23 เม.ย.) ในเวลา 10.00 น. จะเดินทางไปในภารกิจเดียวกันที่สำนักงานอัยการสูงสุด จ. พระนครศรีอยุธยา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุกอาจ!!! คนร้ายขี่จยย.ประกบหญิงวัย 54 ทำทีสอบถามทาง ฉวยจังหวะกระชากสร้อย อุกอาจ!!! คนร้ายขี่จยย.ประกบหญิงวัย 54 ทำทีสอบถามทาง ฉวยจังหวะกระชากสร้อย
  • ผงะ!!! บุกทลายโรงงานทุนจีนเถื่อนลักลอบเปิดที่แปดริ้ว พบวัตถุอันตราย-สารปนเปื้อน ผงะ!!! บุกทลายโรงงานทุนจีนเถื่อนลักลอบเปิดที่แปดริ้ว พบวัตถุอันตราย-สารปนเปื้อน
  • ตำรวจ ปคบ.หอบสำนวน 2 ลัง 18 แฟ้ม ส่งอัยการ ฟ้อง\'แม่ตั๊ก-ป๋าเบียร์\' ตำรวจ ปคบ.หอบสำนวน 2 ลัง 18 แฟ้ม ส่งอัยการ ฟ้อง'แม่ตั๊ก-ป๋าเบียร์'
  • ส่งฟ้องคดี\'เป้รักผู้การ\' รีดเงิน 140 ล้าน ฟัน 19 ตำรวจ 12 พลเรือน ส่งฟ้องคดี'เป้รักผู้การ' รีดเงิน 140 ล้าน ฟัน 19 ตำรวจ 12 พลเรือน
  • \'อนุทิน\'ลงพื้นที่ติดตามเหตุเครื่องบินเล็กตก พบชิ้นส่วนมนุษย์แล้ว 69 ชิ้น เผย\'ไม่มีกล่องดำ\' 'อนุทิน'ลงพื้นที่ติดตามเหตุเครื่องบินเล็กตก พบชิ้นส่วนมนุษย์แล้ว 69 ชิ้น เผย'ไม่มีกล่องดำ'
  • อัยการนัดฟังคำสั่งคดี\'จักรภพ\'23พ.ค. แย้มอนาคตการเมือง อัยการนัดฟังคำสั่งคดี'จักรภพ'23พ.ค. แย้มอนาคตการเมือง
  •  

Breaking News

ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ! ‘รุ้งกินน้ำ’ พาดเป็นทางสาย 2 วงซ้อน โชว์กลางม็อบไล่‘แพทองธาร’

'วีระ'ซัดเดือด! ท้า'ฮุนเซน'อยากได้แผ่นดินไทยก็ยกทัพมา ให้มันจบในรุ่นเรา

นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด

ปัดตอบคำถามสื่อ! 'อดีตปธน.ยุนซอกยอล'เข้าให้การกับอัยการพิเศษปมประกาศกฎอัยการศึก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved