วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ส.ส.ไผ่'ตรวจการขุดลอกวัชพืชคลองผู้ว่า ต.ลานดอกไม้

'ส.ส.ไผ่'ตรวจการขุดลอกวัชพืชคลองผู้ว่า ต.ลานดอกไม้

วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 14.53 น.
Tag : คลองผู้ว่า ไผ่ ลิกค์ พปชร. พลังประชารัฐ พื้นที่เกษตร วัชพืช สส.กำแพงเพชร
  •  

"ส.ส.ไผ่"ตรวจการขุดลอกวัชพืชคลองผู้ว่า ต.ลานดอกไม้ เพื่อประสิทธิภาพส่งน้ำเข้าพื้นที่เกษตร บรรเทาความเดือดร้อนปชช.

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ตนได้ลงพื้นที่ ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ร่วมกับ สจ.ไพรัช ตัณนิติศุภวงศ์ และนายกสม กลัดอยู่ ลงพื้นที่ตำบลลานดอกไม้ เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมดูการปฎิบัติงานการขุดลอกคลองผู้ว่า ในการกำจัดวัชพืชที่เป็นอุปสรรคในการส่งน้ำเข้าพื้นที่การเกษตร ของเกษตรกรท้ายน้ำ พร้อมทั้งเตรียมการรับปริมาณน้ำในช่วงฤดูฝนที่กำลังจะมาถึง ให้มีเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการน้ำในอนาคต


"ประชาชนในตำบลลานดอกไม้ได้รับความเดือดร้อน ขาดแคลนน้ำในการทำการเกษตรจึงได้ประสานงานไปยังชลประทานจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อนำเครื่องจักรมาช่วยกำจัดวัชพืชคลองผู้ว่า เพื่อให้ประชาชนมีน้ำใช้ในการเกษตรและบรรเทาปัญหาในเบื้องต้น ซึ่งตนต้องขอขอบคุณชลประทานจังหวัดกำแพงเพชรที่ได้อนุเคราะห์เครื่องจักรในครั้ง" นายไผ่ กล่าว

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ประวิตร’ตั้งโรงครัว 3 พื้นที่ 7 วัน ช่วยเหลือ‘ชาวเชียงใหม่’ระหว่างฟื้นฟูที่พักอาศัย ‘ประวิตร’ตั้งโรงครัว 3 พื้นที่ 7 วัน ช่วยเหลือ‘ชาวเชียงใหม่’ระหว่างฟื้นฟูที่พักอาศัย
  • \'บิ๊กป้อม\'ส่ง\'กระแสร์\'ส.ส.หนองคาย ลงพื้นที่ป้องกันน้ำโขงล้นท่วม 'บิ๊กป้อม'ส่ง'กระแสร์'ส.ส.หนองคาย ลงพื้นที่ป้องกันน้ำโขงล้นท่วม
  • \'ส.ส.วรโชติ\'เผย\'บิ๊กป้อม\'มอบถุงยังชีพเยียวยาชาวเพชรบูรณ์ หลังน้ำป่าไหลหลาก 'ส.ส.วรโชติ'เผย'บิ๊กป้อม'มอบถุงยังชีพเยียวยาชาวเพชรบูรณ์ หลังน้ำป่าไหลหลาก
  • ‘น้ำโขง’ล้นตลิ่ง! ที่ลุ่ม‘เมืองหนองคาย’จมน้ำ พื้นที่เกษตร-คอกเลี้ยงสัตว์สูงกว่า 2 เมตร ‘น้ำโขง’ล้นตลิ่ง! ที่ลุ่ม‘เมืองหนองคาย’จมน้ำ พื้นที่เกษตร-คอกเลี้ยงสัตว์สูงกว่า 2 เมตร
  • \'บิ๊กป้อม\'ห่วงผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบ\'ชัยวุฒิ-ปิยะ\'ลงพื้นที่\'แพร่\'มอบถุงยังชีพ 'บิ๊กป้อม'ห่วงผู้ประสบภัยน้ำท่วม มอบ'ชัยวุฒิ-ปิยะ'ลงพื้นที่'แพร่'มอบถุงยังชีพ
  • ระเบิดศึกเลือกตั้งนายก อบจ.ราชบุรีคึกคัก\'ก้าวไกล\'ส่งลงสู้ศึกชิงเก้าอี้\'วิวัฒน์ นิติกาญจนา\' ระเบิดศึกเลือกตั้งนายก อบจ.ราชบุรีคึกคัก'ก้าวไกล'ส่งลงสู้ศึกชิงเก้าอี้'วิวัฒน์ นิติกาญจนา'
  •  

Breaking News

เอกฉันท์!ชาวเน็ตแห่จี้‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ชี้‘นายกฯ’หมดความชอบธรรมแล้ว

‘สืบภาค1’ลุยจับผู้ต้องหา ยึด‘บุหรี่ไฟฟ้า’เพียบ

(คลิป) ชามข้าวมหาดไทย 'นักโทษเทวดา'กับ'หนู'

ถอดคำต่อคำ17นาทีเต็ม!! คลิปเสียง'หลานอิ๊งค์-อังเคิลฮุน' ลั่นมันไม่หวังดีกับเราทั้งคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved