วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เจ้าของปั๊มน้ำมันจ.ระยองใจป้ำใจป๋า  เติมน้ำมัน200ฟรีอีก200ปั๊มแทบแตก

เจ้าของปั๊มน้ำมันจ.ระยองใจป้ำใจป๋า เติมน้ำมัน200ฟรีอีก200ปั๊มแทบแตก

วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : เติมน้ำมัน ระยอง
  •  

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ ริม ถ.บ้านบึง-แกลง ต.ชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง มีผู้ใช้รถแห่กันมารอเข้าคิวกันนับร้อยคัน หลังทางเจ้าของปั๊มน้ำมัน เปิดโปรโมชั่น เติมน้ำมัน 200 บาท ฟรี 200 บาท จำนวน100 คัน และเติมน้ำมันทุกชนิด ลดลิตรละ 1 บาทตั้งแต่ เวลา 06.00 น. ถึง 17.00 น. เมื่อเดินทางไปถึงที่ปั๊มน้ำมัน ปรากฏว่า มีรถจอดกันแน่นปั๊มจนทะลักออกมาด้านนอกปั๊ม รถยนต์ประมาณ500 คัน มีการต่อคิว เพื่อรับโปรโมชั่น เติม 200 บาท ฟรี 200 บาท คิวเต็มไปตั้งแต่ช่วงหกโมงเช้าต่อมาเวลา 08.00 น. คิวแรกที่ได้เติมน้ำมัน200 บาท ฟรี 200 บาท เป็นรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อมิตซูบิชิ มิราจ ทะเบียน 8996 เข้าเติมเป็นคิวที่ 1

น.ส.ณัฐธินี คูณผล อายุ 41 ปี เจ้าของรถได้เปิดเผยว่า ตนเองทราบข่าวว่ามีโปรโมชั่น จึงตื่นตั้งแต่ตีห้า เพื่อมาเข้าคิว จนได้เป็นคิวแรก รู้สึกขอบคุณเจ้าของปั๊มที่จัดโปรโมชั่นดีๆ มาให้ผู้ใช้รถในยุคน้ำมันแพง ตอนเข้ามาเติมคันแรกรู้สึกตื่นเต้นมากต้องการให้จัดบ่อยๆ


ด้านนายภูริชญ์ มณีกร อายุ 41 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาวังจันทร์ ได้กล่าวว่าวันนี้เป็นการจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดปั๊มครบรอบ 1 ปี โดยมีการจัดโปรโมชั่น เติม 200 บาท ฟรี 200 บาทและ ลดราคาน้ำมันทุกชนิด ลิตรละ 1 บาท ตั้งแต่ 06.00 น. ถึง 17.00 น. เฉพาะวันนี้วันเดียว ซึ่งในอนาคต จะมีการจัดโปรโมชั่นเรื่อยๆ เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า ในช่วงน้ำมันแพง

สำหรับบรรยากาศภายในปั๊ม มีรถยนต์ รถจยย.ทยอยกันเข้ามาเติมน้ำมันกันอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทางเข้าปั๊มรถจอดต่อคิวกันเป็นแถวยาว ซึ่งปั๊มนี้เปิดมาเพียง 1 ชั่วโมง มีรถเข้ามาเติมแล้วไม่ต่ำกว่า 300 คัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปลาหมอคางดำ\'ยึดคลองประแส ชาวบ้านจี้เร่งจัดการ ตอนนี้ปลาหมอเทศสูญพันธ์ุแล้ว 'ปลาหมอคางดำ'ยึดคลองประแส ชาวบ้านจี้เร่งจัดการ ตอนนี้ปลาหมอเทศสูญพันธ์ุแล้ว
  •  

Breaking News

‘พม.น่าน’ผนึกกำลังกรมการปกครอง-ธ.ก.ส. ลงพื้นที่ดูแลกลุ่มเปราะบางถึงบ้าน

ภาพกล้องหน้ารถ กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนประสานงา

รปภ.รุ่นน้องสุดทน! ถูกรปภ.รุ่นพี่ข่ม-ด่า ชักมีดแทงดับคาป้อม

มอไซค์ชนกัน เจ็บ 3 ราย สุดอึ้งคนขี่เป็นเยาวชนวัย13

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved