วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดเศร้า!!! กระบะเสียหลักพุ่งตกข้างทาง ฟาดเสาไฟฟ้ายับ ดับ 1 เจ็บ 1 ลูกแมวรอด

สุดเศร้า!!! กระบะเสียหลักพุ่งตกข้างทาง ฟาดเสาไฟฟ้ายับ ดับ 1 เจ็บ 1 ลูกแมวรอด

วันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 20.44 น.
Tag : กระบะ กู้ชีพโพธิ์ใหญ่ บ้านโนนชัยศรี พนมไพร โพธิ์ใหญ่ รถชน ร้อยเอ็ด ลูกแมว สี่แยกพนมไพร
  •  

สุดเศร้า!!! รถกระบะเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ฟาดเสาไฟฟ้า ดับ 1 ราย-บาดเจ็บ 1 ขณะที่ลูกแมวรอดชีวิต

19 พ.ค.67 เวลา 06.00 น. หน่วยกู้ภัยอุดมเวทย์ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถปิกอัพพุ่งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าหงายท้องสี่ล้อชี้ฟ้าสภาพพังยับเยิน บริเวณหน้าร้านรับซื้อข้าวพืชผล ก่อนจะถึงแยกบายพาส บ.โนนชัยศรี ต.โพธิ์ใหญ่ อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด เมื่อทีมกู้ภัยฯมาถึง ที่เกิดได้ทราบว่ากู้ชีพโพธิ์ใหญ่ ได้ให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง 2 นำส่ง รพ.พนมไพร


เบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 50 ปี และหญิงอายุประมาณ 40 ปี มาด้วยกัน 2 คน พร้อมกับแมว 1 ตัว ช่วงเกิดเหตุหน่วยกู้ชีพและพลเมืองดี ได้ให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นหญิงออกจากที่นั่งคนขับอาการสาหัส และผู้ชายออกจากที่นั่งผู้โดยสารหน้ารถ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยออกมาจากซากรถ ก่อนจะนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนส่ง รพ.พนมไพร โดยผู้หญิงที่ได้ผู้บาดเจ็บสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนลูกแมวปลอดภัย

เจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์ปิกอัพคันเกิดเหตุ มุ่งหน้ามาจาก กทม.วิ่งผ่านอำเภอสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าจะไปอำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร ก่อนมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว

สำหรับศพผู้เสียชีวิตแพทย์เวรได้ทำการชันสูตรเบื้องต้น ญาติไม่ติดใจสาเหตุของการตาย จึงได้ส่งมอบศพให้กับญาตเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หึงโหด! ผัวจ้วงเมียพรุน 5 แผล คว้าลูกซองปลิดชีพตัวเองหนีผิด หึงโหด! ผัวจ้วงเมียพรุน 5 แผล คว้าลูกซองปลิดชีพตัวเองหนีผิด
  • กระบะซุก41แรงงานเถื่อน แหกด่านหนีจับกุม รถติดหล่มโดนรวบยกชุด กระบะซุก41แรงงานเถื่อน แหกด่านหนีจับกุม รถติดหล่มโดนรวบยกชุด
  • กระบะชนยาย73ปี ขณะเดินข้ามถนนเสียชีวิต คนขับเบรกไม่ทันรอมอบตัว กระบะชนยาย73ปี ขณะเดินข้ามถนนเสียชีวิต คนขับเบรกไม่ทันรอมอบตัว
  • วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า
  • หนุ่มทะเลาะแฟนสาว! วิ่งข้ามถนนตามง้อ รถชนดับสลด หนุ่มทะเลาะแฟนสาว! วิ่งข้ามถนนตามง้อ รถชนดับสลด
  • ‘บิ๊กดุง’อดีต ผบ.ทร. ประสบอุบัติเหตุรถชน‘กระดูกต้นคอร้าว’ ‘บิ๊กดุง’อดีต ผบ.ทร. ประสบอุบัติเหตุรถชน‘กระดูกต้นคอร้าว’
  •  

Breaking News

ศบ.ทก.ข้องใจเอกสารหลุด! ยันไทยไม่มีนโยบายปิดด่าน

‘วิน เมธวิน’ ร่วมกิจกรรม ‘เทศกาลอาหารผู้ลี้ภัยเนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก’ ขอเป็นกระบอกเสียงเนื่องใน ‘วันผู้ลี้ภัยโลก’

ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา

‘เข้ม-พิ้งค์พลอย’จับมือท้าทายอำนาจมืด ใน ‘เมืองแก้ว’ ร่วมทวงคืนความยุติธรรม เริ่ม 2 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved