วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
มอไซค์ชนจยย.ไรเดอร์ ดับคาที่ สาหัส 1

มอไซค์ชนจยย.ไรเดอร์ ดับคาที่ สาหัส 1

วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 14.34 น.
Tag : จยย.ไรเดอร์ มอไซค์
  •  

16 มิถุนายน 2567 เวลา 00.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. ชวลิต เทรักสี พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งศูนย์วิทยุนครน่าน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์บนสะพานพัฒนาภาคเหนือฝั่งนันทบุรี ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชุดเหยี่ยวฟ้า ,กู้ภัยสว่าง , มูลนิธิเพชรเกษมเขตเมืองผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 1 เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายทั้งหมดเป็นชาย 


จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจยย. ฮอนด้า เวฟ ทะเบียนจังหวัดน่าน มีนายพิริยพงษ์  อายุ 26 ปี ต.ไซยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน เป็นผู้ขับขี่ เป็นพนักงานไรเดอร์จังหวัดน่าน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุฝั่งทางขวามือจากใน อ.เมืองน่าน ข้ามไปฝั่ง อ.ภูเพียง และพบรถคู่กรณีเป็นรถจยย. ยามาฮ่า ทะเบียนจังหวัดน่าน มีนายธวัชชัย อายุ 49 ปี ต.ไชยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาคเจ็บสาหัส และนายชัซฤทธิ์ อายุ 15 ปี ต.ไซยสถาน อ.เมืองน่าน จ.น่าน เป็นผู้ซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 

จากการตรวจสภาพรถทั้ง 2 คันพังยับเยินทั้ง 2 คัน จึงให้รถกู้ชีพนครน่านนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.น่าน ส่วนมูลนิธิเพรชเกษรม นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.น่าน ส่วนรถจยย.ทั้งสองคันเก็บไว้ที่ สภ.เมืองน่าน ได้ตรวจที่เกิดเหตุทำแผนที่เกิดเหตุไว้แล้วจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ปะทะอย่างแรง! วงจรปิดจับภาพชัด จยย.ชนจยย. สาหัส 2 ปะทะอย่างแรง! วงจรปิดจับภาพชัด จยย.ชนจยย. สาหัส 2
  • หนุ่มช่างซิ่งจยย. แซงพ่วงไม่พ้น ชนมอไซค์วิ่งสวนทาง ล้มกลิ้งทับดับสลด หนุ่มช่างซิ่งจยย. แซงพ่วงไม่พ้น ชนมอไซค์วิ่งสวนทาง ล้มกลิ้งทับดับสลด
  • วินจยย.ชนมอไซค์! ลุงจยย.ร้บจ้างดับ เศร้าพบ\'วันเกิด-วันตาย\'วันเดียวกัน วินจยย.ชนมอไซค์! ลุงจยย.ร้บจ้างดับ เศร้าพบ'วันเกิด-วันตาย'วันเดียวกัน
  •  

Breaking News

'เอกนัฏ'ประณาม'กัมพูชา' ชี้ต้องเป็นมติพรรค ร่วมรบ.ต่อหรือไม่ บอกใครไม่พอใจลาออกได้

‘เอกนัฏ’ลั่น รทสช.อยู่ต่อหรือถอน ไร้ต่อรองตำแหน่ง ไม่มีแบ่งฝ่ายกับ‘ก๊วนสุชาติ’

'รองปลัด ทส.'นำทีมตรวจสารปนเปื้อนโลหะหนัก ในตะกอนดินที่หาดเชียงราย

นายกฯอิ๊งค์ยังยิ้มได้! สวมเสื้อเหลืองจิตอาสา ศึกษาดูงานเศรษฐกิจพอเพียง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved