วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบนักการเมืองท้องถิ่นพัทลุง ซุกปืน-ซิ่งรถบรรทุกหนีตำรวจทางหลวง

รวบนักการเมืองท้องถิ่นพัทลุง ซุกปืน-ซิ่งรถบรรทุกหนีตำรวจทางหลวง

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 15.47 น.
Tag : ปืน รถบรรทุก พัทลุง นักการเมืองท้องถิ่น ตำรวจทางหลวง
  •  

รวบนักการเมืองท้องถิ่นพัทลุง ซุกปืน-ซิ่งรถบรรทุกหนีตำรวจทางหลวง

19 มิถุนายน 2567 พล.ต.ต.คงกฤช เลิศสิทธิกูล ผู้บังคับการตำรวจทางหลวง (ผบก.ทล.) สั่งการให้ พ.ต.อ.ชนกฤดิ พงษ์ศิริ ผกก.7 บก.ทล. , พ.ต.ต.วิชัย โมฆรัตน์ สว.ส.ทล.2 กก.7 บก.ทล. จับกุม นายสุพัฒ อายุ 60 ปี ที่บ้านพักในพื้นที่ ต.ตะแพน อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง พร้อมของกลางปืนพกสั้น 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน 12 นัด


สืบเนื่องจากขณะเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบ พบเห็นนายสุพัฒ ขับ รถบรรทุกผ่านมาในพื้นที่ อ.ศรีบรรพต ด้วยท่าทีมีพิรุธ จึงส่งสัญญาณให้หยุดรถ แต่นายสุพัฒ กลับเร่งเครื่องหลบหนี ก่อนไปจอดอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านพัก เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงจึงขอเข้าตรวจสอบภายในรถ ก่อนพบอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวซุกซ่อนภายในรถ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

นายสุพัฒ ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ส่วนปืนกระบอกดังกล่าวเป็นของญาติที่เป็นอดีตทหารพราน นำมาพกไว้ใช้ป้องกันตัว เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหา “มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” และ “พกพาอาวุธปืนติดตัวในเมือง โดยไม่มีเหตุอันควร” ก่อนนำตัวส่ง สภ.ศรีบรรพต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  ///-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ สุดสลด! 2เด็กชายหยิบปืนแก๊ปเล็งใส่กัน สุดท้ายปืนลั่นดับ 1 ศพ
  • คาดคนขับหลับใน! รถพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถ SUV เสียชีวิต 8 ราย พฐ.เข้าตรวจสภาพรถ คาดคนขับหลับใน! รถพ่วง 22 ล้อ พุ่งชนรถ SUV เสียชีวิต 8 ราย พฐ.เข้าตรวจสภาพรถ
  • ดับแล้ว 8 ราย! ชนกลางมอเตอร์เวย์ รถบรรทุกพุ่งชนท้ายเก๋ง ก่อนอัดก็อปปี้กรถบรรทุกอีกคัน ดับแล้ว 8 ราย! ชนกลางมอเตอร์เวย์ รถบรรทุกพุ่งชนท้ายเก๋ง ก่อนอัดก็อปปี้กรถบรรทุกอีกคัน
  • จับแก๊งจำนำรถ ยึดจยย.ได้9คัน ส่งขายต่างแดน เหิมขอติดสินบน จับแก๊งจำนำรถ ยึดจยย.ได้9คัน ส่งขายต่างแดน เหิมขอติดสินบน
  • โยง\'นักการเมืองท้องถิ่น\'! เปิดปฏิบัติการ\'สิงห์สายลับ\'ทลาย\'บุหรี่เถื่อน\'ในภูเก็ต โยง'นักการเมืองท้องถิ่น'! เปิดปฏิบัติการ'สิงห์สายลับ'ทลาย'บุหรี่เถื่อน'ในภูเก็ต
  •  

Breaking News

'สพฐ.' แจ้งสถานศึกษาไม่ตื่นตระหนกข่าวลือ 'โควิด' ย้ำไม่ประมาท

(คลิป) หลอกหลอน 'โฆษกพรรคเพื่อไทย' ไปตลอดชีวิต

'ดร.เสรี' ถาม 'รมว.สธ.'ตัดสินใจอย่างไร จะยึดความถูกต้องหรือจะยึดการรับใช้?

สำนักข่าวอิศราเปิดชื่อ 3 หมอโดนแพทยสภาสั่งลงโทษคดี 'ทักษิณ' ชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved