วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ถือฤกษ์ 17.09 น.!‘บิ๊กต่อ’แต่งเครื่องแบบเต็มยศ หวนคืนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ถือฤกษ์ 17.09 น.!‘บิ๊กต่อ’แต่งเครื่องแบบเต็มยศ หวนคืนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 18.04 น.
Tag : เครื่องแบบเต็มยศ ต่อศักดิ์ สุขวิมล บิ๊กต่อ ผบ.ตร. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
  •  

ถือฤกษ์ 17.09 น.!‘บิ๊กต่อ’แต่งเครื่องแบบเต็มยศ หวนคืนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

21 มิถุนายน 2567 เวลา 17.09 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เดินทางเข้ามาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ด้วยรถยนต์โตโยต้า vellfire สีเทา ทะเบียน 3 ขณ 1973 กรุงเทพมหานคร มาจอดบริเวณลานจอดรถอาคาร 1 ตร. โดยสวมเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ ก่อนจะเดินเข้าในอาคารด้วยท่าทางรีบร้อน


ผู้สื่อข่าวประจำ ตร.ได้ทักทายก่อนที่ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ จะโบกมือว่าไม่ขอให้สัมภาษณ์ ก่อนจะเดินขึ้นบันใดพร้อมกับตำรวจติดตามขึ้นไปยังชั้น 2

สำหรับการเดินทางเข้ามาสำนักงานตำรวจแห่งชาติครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกหลังจากที่นายกรัฐมนตรี ได้มีคำสั่งให้ไปปฏิบัติหน้าที่สำนักนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 พร้อมกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล และมีคำสั่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ 2 นายพลตำรวจ จนกระทั่งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงจะสอบเสร็จสิ้น และรายงานผลการสอบสวนให้นายกรัฐมนตรี รับทราบ

ต่อมานายกรัฐมนตรี มีคำสั่งให้ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ กลับมาปฏิบัติหน้าที่ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติในตำแหน่ง ผบ.ตร.ตามเดิม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ ‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ
  • ตร.รับฟังความเห็นร่าง พ.ร.บ.แก้ไข ป.วิอาญา ตร.รับฟังความเห็นร่าง พ.ร.บ.แก้ไข ป.วิอาญา
  • ตร.เปิดแคมเปญ\'รีบโอน โจรยิ้ม\'ชวนคนไทยตอบโต้แก๊งคอลฯ ตร.เปิดแคมเปญ'รีบโอน โจรยิ้ม'ชวนคนไทยตอบโต้แก๊งคอลฯ
  • ผ่าน1เดือนยังไร้ข้อสรุปเหตุฮ.ตกที่ประจวบฯ ผ่าน1เดือนยังไร้ข้อสรุปเหตุฮ.ตกที่ประจวบฯ
  • ตร.จ่อเชิญนายกฯให้ข้อมูลปมคลิปเสียงกับ\'ฮุนเซน\'หลุด ตร.จ่อเชิญนายกฯให้ข้อมูลปมคลิปเสียงกับ'ฮุนเซน'หลุด
  • ผบ.ตร.ยันไม่พบมือที่3ป่วน-จัดกำลังดูแลม็อบ28มิ.ย.นี้ ผบ.ตร.ยันไม่พบมือที่3ป่วน-จัดกำลังดูแลม็อบ28มิ.ย.นี้
  •  

Breaking News

'ภาครัฐ-เอกชน-ปชช.'ร่วมมือแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5

ชาวบ้านเขาค้อรวมตัว! เรียกร้องสิทธิ์ ‘ที่ดินทำกิน’ หลังไม่มีความคืบหน้า

'CAT EXPO 12' คอนเสิร์ต ตลาดเพลงไทย และสวนสนุก ทุกความสุขรวมอยู่ที่นี่แล้วเตรียมกดบัตร 30 มิ.ย. นี้

ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้! 'ดัง พันกร'โพสต์แซ่บกฎเหล็กของวงการแฉ ต้องเป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved