วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จยย.ปาดหน้ารถพ่วง ถูกชนล้มก่อนเหยียบซ้ำ กลางแยกไฟแดง

จยย.ปาดหน้ารถพ่วง ถูกชนล้มก่อนเหยียบซ้ำ กลางแยกไฟแดง

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 07.57 น.
Tag : ปาดหน้ารถพ่วง แยกไฟแดง
  •  

24 มิถุนายน 2567 เมื่อ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ร.ต.ท.ชาติชาย วิลัยเลิศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลวกแดง รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถพ่วง มีคนเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณสี่แยกลุงอุ้ย ในพื้นที่ ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานกู้ภัยปลวกแดงลงพื้นที่ทันที


 
ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสี่แยกท่ามกลางการจราจรหนาแน่น พบจยย. ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียนชลบุรี อยู่ในสภาพถูกทับแบน ถัดออกไปพบคนเจ็บชายไม่ทราบชื่อ 1 ราย อายุประมาณ 45-50 ปี ไม่มีเอกสารประจำตัว นอนหายใจรวยริน มีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ บริเวณหน้าแข้งขวาถูกล้อรถพ่วงเหยียบจนกระดูกละเอียด ขาซ้ายผิดรูป กู้ภัยต้องเร่งห้ามเลือดและปฐมพยาบาลคนเจ็บเบื้องต้น ก่อนเร่งเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปลวกแดงให้แพทย์รักษาทันที

ด้านคนขับรถพ่วง อยู่ในอาการตกใจและยืนให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ณ จุดเกิดเหตุ


จากการสอบถาม น.ส.ศศิธร มงคลเพชร อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นกู้ภัยที่เข้าไปช่วยคนเจ็บ ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะเข้าช่วยคนเจ็บ พบคนเจ็บมีเลือดออกจำนวนมาก มีแผลฉกรรจ์ที่หัว บริเวณขามีรอยรถเหยียบจนเกือบขาด จึงปฐมพยาบาลและเร่งนำคนเจ็บส่งรักษาที่ รพ. ทันที

ต่อมาตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและภาพหลักฐานจากกล้องหน้ารถ ปรากฎหลักฐานว่า ก่อนเกิดเหตุรถพ่วงได้ขับตรงมาเพื่อจะข้ามไฟเขียว พร้อมกับรถ จยย. รถพ่วงจะวิ่งตรงไป ส่วนรถจักรยานยนต์จะเลี้ยวขวา ผ่านหน้ารถพ่วง รถทั้ง 2 คันจึงเฉี่ยวชนกัน ร่างคนขี่ จยย. ได้ร่วงจากรถถูกล้อรถพ่วงทับ จึงเก็บกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน



สำหรับผู้บาดเจ็บอาการยังน่าเป็นห่วง และยังไม่ทราบชื่อ เนื่องจากตรวจสอบไม่พบเอกสารประจำตัว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการถ่ายรูปเก็บหลักฐานหน้างาน พร้อมสอบปากคำคนขับรถพ่วงเบื้องต้นก่อนเชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ปลกแดง และตรวจสอบคลิปกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชายชรา73ปีขับเก๋ง! จยย.ตัดหน้ากลาง3แยกไฟแดงดับ ชายชรา73ปีขับเก๋ง! จยย.ตัดหน้ากลาง3แยกไฟแดงดับ
  • \'กระบะตู้ทึบ\'ข้ามแยกไฟแดง จยย.ขี่ตามมาเร็ว ชนท้ายสาหัส 'กระบะตู้ทึบ'ข้ามแยกไฟแดง จยย.ขี่ตามมาเร็ว ชนท้ายสาหัส
  • รถพ่วงล้อหลุด! กระเด็นชนจยย.-เก๋ง กลางแยกไฟแดง รถพ่วงล้อหลุด! กระเด็นชนจยย.-เก๋ง กลางแยกไฟแดง
  •  

Breaking News

กทม. คว้า 2 รางวัลออกแบบยอดเยี่ยม ‘ฝาท่ออัตลักษณ์เยาวราช’ – ‘เว็บ Greener Bangkok’

จับSexCreatorเปิดรับสมาชิกดูคลิปอนาจาร

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี 26 มิถุนายน​ 2568

‘ฮุน เซน’ลงพื้นที่ชายแดน ประกาศรับข้อเสนอนั่ง‘เสนาธิการกองทัพ’กัมพูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved