วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร.ฝ่ายปกครอง-พม.สมุทรสาครลุยตรวจสวนสุขภาพกวาดล้างคนเร่ร่อนป้องกันค้าประเวณี

ตร.ฝ่ายปกครอง-พม.สมุทรสาครลุยตรวจสวนสุขภาพกวาดล้างคนเร่ร่อนป้องกันค้าประเวณี

วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 10.25 น.
Tag : ค้ามนุษย์ คนเร่ร่อน ค้าประเวณี สมุทรสาคร
  •  

"ตำรวจ-พม.ฝ่ายปกครองสมุทรสาคร"ออกตรวจสวนสุขภาพกวาดล้างคนเร่ร่อนป้องกันค้าประเวณี 

วันที่ 28 มิ.ย.67 พ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จังหวัดสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองออกตรวจร่วมกันบริเวณสวนสุขภาพ ศาลหลักเมืองจังหวัดสมุทรสาครเพื่อกวาดล้างบุคคลเร่ร่อนขอทานไม่ให้มาอยู่กินนอนพักอาศัยในบริเวณดังกล่าว ตลอดจนได้มีการทำความสะอาดเก็บกวาดพื้นที่ให้สวยงาม สะอาดร่มรื่นมีการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนช่วยกันเป็นหูเป็นตา หากพบเห็นการกระทำความผิดใดๆ ให้แจ้งมาได้ที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาชญากรรมเกิดการค้าประเวณี หรือการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ให้หมดสิ้นไป - 003


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง’จัด‘คาราวานป่อเต็กตึ๊ง ปันความสุข ให้ชุมชน’มอบความสุขชาวสมุทรสาคร ‘มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง’จัด‘คาราวานป่อเต็กตึ๊ง ปันความสุข ให้ชุมชน’มอบความสุขชาวสมุทรสาคร
  • บุกรวบเอเย่นต์ยาบ้ากัมพูชาคาแคมป์คนงานป่าโมก พร้อมของกลาง 88 เม็ด บุกรวบเอเย่นต์ยาบ้ากัมพูชาคาแคมป์คนงานป่าโมก พร้อมของกลาง 88 เม็ด
  • เจ้าของที่เอือม! คนเร่ร่อนแอบเข้ามาพัก ทิ้งขยะสุมกองโต เจ้าของที่เอือม! คนเร่ร่อนแอบเข้ามาพัก ทิ้งขยะสุมกองโต
  • วิ่งหนีป่าราบ! ‘บุกค้นโรงชำแหละสัตว์’ พบมีการค้ามนุษย์-ต่างด้าวลอบทำงาน วิ่งหนีป่าราบ! ‘บุกค้นโรงชำแหละสัตว์’ พบมีการค้ามนุษย์-ต่างด้าวลอบทำงาน
  • ระทึก!! ไฟไหม้รถตู้วอดทั้งคันบนถนนพระราม 2 ไร้คนเจ็บ ระทึก!! ไฟไหม้รถตู้วอดทั้งคันบนถนนพระราม 2 ไร้คนเจ็บ
  • ประมงสมุทรสาคร ร่วมกับทุกภาคส่วน ปล่อยปลา3แสนตัว เฉลิมพระชนมพรรษา ประมงสมุทรสาคร ร่วมกับทุกภาคส่วน ปล่อยปลา3แสนตัว เฉลิมพระชนมพรรษา
  •  

Breaking News

ตัวประกันชาวไทยรายสุดท้าย ใน 'กาซ่า' เสียชีวิตแล้ว

ผบ.นย.จันทบุรี ยืนยันยังไม่ปิดด่านบ้านผักกาด-บ้านแหลม แค่เตือนนทท. หวั่นเข้าใจผิด!

อช.เขาพระวิหาร ประกาศปิดท่องเที่ยว 'ผามออีแดง' ชั่วคราว

ส่ง'วิ วิรดา'กลับสวรรค์ ครอบครัววงศ์เทวัญ-แฟนคลับร่วมอาลัยครั้งสุดท้าย (ประมวลภาพ)

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved