วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
บ่าย 2 รู้กัน! 'ลูกหมี'สวนไม่ใช้หนี้ แต่มีเงินจ้างทนายมาฟ้อง

บ่าย 2 รู้กัน! 'ลูกหมี'สวนไม่ใช้หนี้ แต่มีเงินจ้างทนายมาฟ้อง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 09.30 น.
Tag : นางแบบ ภรรยานักการเมือง ร้องทนาย ลูกหมีรัศมี อดีตดารา
  •  

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 จากกรณี ลูกหมี – รัศมี ทองสิริไพรศรี พร้อมทนายเดชาและทนายกุ้ง แถลงข่าวถึงประเด็นอดีตดารา อดีตนางงาม อักษรย่อนางงาม ป. และสามีเป็นนักการเมือง กู้ยืมเงิน-จ่ายเช็คเด้ง 2 ล้านบาท ก่อนที่จะมีผู้เสียหายหลายรายติดต่อไปยังลูกหมี และร่วมให้ข้อมูลด้วย

ต่อมา ปู มัณฑนา พร้อมด้วย หาญส์ ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ สามี และทีมทนายความ จะเข้าให้การตำรวจ สน.ทองหล่อ บ่ายสองของวันนี้ (4 ก.ค.67) พร้อมแถลงข่าวกับสื่อมวลชนกับประเด็นคดีความกับ ลูกหมี รัศมี 


ล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์  โพสต์ระบุข้อความว่า #สวัสดียามเช้าครับ

วันนี้ 9.00 น.ไปว่าความคดีแอม ไซยาไนด์ ในฐานะทนายความของผู้เสียหายและโจทก์ร่วมศาลอาญารัชดา

ช่วงบ่าย 14.00 น #เชียร์เจ้าหนี้หรือลูกหนี้ครับ

เดินทางไปช่วยลูกหมีที่สน.ทองหล่อเนื่องจากว่าลูกหนี้นัดเจรจาแต่ได้ข่าวว่าลูกหนี้เตรียมทนายความมาพร้อมที่จะดำเนินคดีหมิ่นประมาทกับลูกหมีพร้อมกล่าวหาว่าปล่อยเงินกู้อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าที่กฎหมายกำหนด

ไปดูกันนะครับระหว่างลูกหนี้กับเจ้าหนี้จะเกิดอะไรขึ้นเป็นหนี้ก็ต้องใช้นะครับ

ขณะที่ ล่าสุด ลูกหมี ก็เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความว่า “ลูกหมีให้พี่ยืมเงินไป2ล้าน พี่ไม่ใช้หนี้ แต่มีเงินไป จ้างทนายมาฟ้องลูกหมี จะเอาลูกหมีเข้าคุก เอาไงดี”

ด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของลูกหมี ก็แชร์โพสต์ของลูกหมี พร้อมคอมเมนต์ใต้โพสต์ด้วยว่า “เชื่อผมเถอะคดีนี้ไม่มีพลิกครับ เป็นหนี้ก็ต้องใช้ครับ #มีอย่างเดียวคือพลิกลิ้น555”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับคาบ้านพัก‘ช่างภาพแสบ’ จ้างนางแบบถ่ายภาพ-คลิปลามก ปล่อยลงเว็บ-เรียกเก็บเงิน จับคาบ้านพัก‘ช่างภาพแสบ’ จ้างนางแบบถ่ายภาพ-คลิปลามก ปล่อยลงเว็บ-เรียกเก็บเงิน
  • \'ลูกหมี\' ควง \'ลิลลี่ เหงียน\' ฟ้องลูกหนี้คนดัง ข้อหาฉ้อโกง ผลพวงจ่ายเช็กเด้ง 'ลูกหมี' ควง 'ลิลลี่ เหงียน' ฟ้องลูกหนี้คนดัง ข้อหาฉ้อโกง ผลพวงจ่ายเช็กเด้ง
  • \'ลูกหมี รัศมี\'นางแบบดังร้องทนาย ถูกอดีตดารา-ภรรยานักการเมือง ยืมเงิน 2 ล้าน ไม่คืน 'ลูกหมี รัศมี'นางแบบดังร้องทนาย ถูกอดีตดารา-ภรรยานักการเมือง ยืมเงิน 2 ล้าน ไม่คืน
  •  

Breaking News

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'อ้าง! เตรียมเอกสารไม่ทัน ชำแหละเบื้องหลัง ขอขยายเวลา 15 วัน

'​สว.สำรอง'ยื่น'กกต.' เร่งรับสำนวนคดี'ฮั้ว' หวังวินิจฉัยชี้ขาดโดยเร็ว

‘ภูมิธรรม’พบเทงบลงพื้นที่‘ภท.’บางแห่งสูง700ล้าน แฉ‘อนุทิน’เซ็นเอกสารไม่ตรงกับที่ลงในระบบ

‘ภาคประชาชน’เซ็งสภาคว่ำร่างนิรโทษฯ ‘อดีต3นิ้ว’ตราหน้าใครไม่โหวตให้เป็นพวก‘ใจกาก’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved