วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ปู่วัย 95 ขึ้นโรงพักแจ้ง ตร.จับช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าแอบใช้บัตรเอทีเอ็มกดเงิน 4 หมื่น

ปู่วัย 95 ขึ้นโรงพักแจ้ง ตร.จับช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าแอบใช้บัตรเอทีเอ็มกดเงิน 4 หมื่น

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 15.21 น.
Tag : ช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรเอทีเอ็ม อาชญากรรม นนทบุรี
  •  

คุณปู่วัย 95 หอบสังขารขึ้นโรงพักแจ้งตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรีล่าตัวช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าแสบมาดำเนินคดี หลังไว้ใจให้บัตร ATM ช่างไฟกดเงิน 3 พันแต่ดันแอบกดไป 4 หมื่นบาท

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 ก.ค.67 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายปราโมทย์ อายุ 95 ปี อยู่บ้านในพื้นที่ ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ฐิติปกรณ์ คุ้มปานอินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรีว่าตนได้ว่าจ้างนายเจษฎา หรือเจ อายุ 33 ปีช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งเป็นช่างที่ใช้บริการมานานกว่า 7 ปีให้มาซ่อมเครื่องซักผ้าและตู้น้ำหยอดเหรียญ หน้าห้องเช่าของตนซอยวัดเขมาภิรตาราม ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา


นายปราโมทย์ เล่าว่า หลังจากนายเจษฎาซ่อมเสร็จแล้ว ได้เรียกค่าซ่อม 3,000 บาทตนได้ให้บัตรเอทีเอ็มกับนายเจษฎา ไปกดเงินค่าจ้างหลังกดเสร็จ ได้นำบัตรเอทีเอ็มมาคืนตามปกติ เหมือนที่เคยทำทุกครั้งที่นายเจษฎา มาซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ จนมาวันที่ 5 ก.ค.67 ตนได้นำเงินรายได้จากค่าเช่าห้องไปเข้าบัญชี พอตรวจสอบพบว่า ในวันที่ 29 มิ.ย.67 นายเจษฎาได้กดเอาเงินค่าจ้างไป 3,000 บาท เวลา 14.28 น. และกดเอาเงินไปอีก 20,000 บาท 2 ครั้ง รวม 40,000 บาทในเวลาไล่เลี่ยกัน พอทราบเรื่องจึงเดินทางเข้าแจ้งความตำรวจให้ช่วยติดตามตัวนายเจษฎา หรือเจ มาดำเนินคดี 

เบื้องต้นตำรวจได้โทรศัพท์ติดต่อนายเจษฎา ช่างซ่อม แต่ปรากฏว่าได้ปิดโทรศัพท์มือถือไม่สามารถติดต่อได้ ทางตำรวจได้รับแจ้งความแล้วไว้ พร้อมประสานกับทางธนาคาร ที่นายเจษฎา นำบัตรเอทีเอ็มไปกดเงิน และจะออกหมายเรียกนายเจษฎา มาสอบปากคำว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!\'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่\'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที
  • \'นอภ.บางบัวทอง\'แถลงข่าวจัดงานกาชาดครบรอบ 123 ปี แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ตระการตา 'นอภ.บางบัวทอง'แถลงข่าวจัดงานกาชาดครบรอบ 123 ปี แสง สี เสียง ยิ่งใหญ่ตระการตา
  • หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส
  • 2 โจรผัวเมียปีนรั้วบ้านขโมยทองคุณยายหนัก 4 บาทเงิน 2 หมื่น ตร.ตามรวบถึงบ้าน 2 โจรผัวเมียปีนรั้วบ้านขโมยทองคุณยายหนัก 4 บาทเงิน 2 หมื่น ตร.ตามรวบถึงบ้าน
  • ตำรวจโคกขามรวบ 2 โจ๋เดินสายงัดตู้เติมเงินอาละวาดทั่วเมืองสมุทรสาคร ตำรวจโคกขามรวบ 2 โจ๋เดินสายงัดตู้เติมเงินอาละวาดทั่วเมืองสมุทรสาคร
  • หนุ่มขับรถไปส่งเพื่อนสาวต่างหมู่บ้านขากลับถูกกระสุนปริศนายิงตกคลองบาดเจ็บ หนุ่มขับรถไปส่งเพื่อนสาวต่างหมู่บ้านขากลับถูกกระสุนปริศนายิงตกคลองบาดเจ็บ
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved