วันอาทิตย์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยายใจสลาย! หลานสาวป.5 ถูกเพื่อนลวงให้พี่ม.3ชำเรา

ยายใจสลาย! หลานสาวป.5 ถูกเพื่อนลวงให้พี่ม.3ชำเรา

วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 20.53 น.
Tag : ยายใจสลาย หลานสาวป.5
  •  

ยายร้องขอความเป็นธรรมหลานสาว ป.5 ถูกเพื่อนลวงพาไปให้พี่ม.3 ต่างโรงเรียน กระทำชำเรา  แถมฝ่ายชายและเพื่อนมาเยาะเย้ยถึงบ้านประจานให้อายจนหลานไม่กล้าไปเรียน ฝ่ายชายรับมีอะไรกันจริงแต่ไม่ได้ขืนใจฝ่ายหญิง

15 กรกฎาคม 2567  นางวันทนีย์   (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 66 ปี  และ น.ส.กชพร  (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 39 ปี ชาวอำเภอประโคนชัย  จังหวัดบุรีรัมย์  ซึ่งเป็นยายและแม่ของ ด.ญ.เอ  (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ป.5  โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอประโคนชัย  ได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรม 


หลังจาก ด.ญ.เอ  ได้ถูกเพื่อนผู้หญิงรุ่นพี่ล่อลวงพาให้นักเรียนชายชั้น ม.3 ซึ่งอยู่คนละโรงเรียนข่มขืนกระทำชำเราจนมีเลือดออกที่อวัยวะเพศ  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ค.67  ที่ผ่านมา ที่บ้านของฝ่ายชายซึ่งอยู่ในตำบลเดียวกัน

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุฝ่ายชายและเพื่อนที่พาไป ยังตามมาเยาะเย้ยที่บ้านและประจานให้อับอาย จน ด.ญ.เอ ไม่กล้าไปโรงเรียน สร้างความสะเทือนใจให้กับยายและแม่ หลังทราบเรื่องก็ได้ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้ครอบครัวของเด็กที่ก่อเหตุมาพูดคุยและรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งได้พา ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่ รพ. และเข้าแจ้งความที่ สภ.ประโคนชัย แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ หรือการแสดงความรับผิดชอบจากอีกฝ่าย จึงได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรมผ่านสื่อ   

จากการสอบถาม ด.ญ.เอ เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุเป็นวันเสาร์ช่วงประมาณ 08.30 น. เพื่อนชั้นเดียวกัน ขับ จยย.มาหาที่บ้าน ชวนไปซื้อของกินที่ตลาดตนก็ไปด้วย แต่ตอนที่ไปด้วยเพื่อนถามว่าไปเล่นบ้านรุ่นพี่ ม.3 ซึ่งอยู่อีกโรงเรียนหนึ่งไหม ตนก็ถามว่าจะไปทำไม เพื่อนบอกว่าไปเล่นเฉยๆไม่มีอะไรหรอก จากนั้นเพื่อนก็พาขับรถไปซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนเอง 6 กิโลเมตร พอไปถึงรุ่นพี่ก็บอกให้เพื่อนตนออกไปข้างนอกก่อน จากนั้นรุ่นพี่ก็บอกให้ตนตามไปบนบ้านบอกว่ามีอะไรจะคุยด้วย แต่พอตามขึ้นไป รุ่นพี่ก็เริ่มลวนลามและบังคืบขืนใจ ก็พยามขัดขืนแต่สู้แรงรุ่นพี่ไม่ได้  จากนั้นเพื่อนก็มารับแล้วพากลับไปส่งบ้าน หลังเกิดเหตุโดนเพื่อนล้อไม่กล้าไปโรงเรียน แต่ยายบอกให้ไปไม่อยากให้ขาดเรียน 

ด้านยายของ ด.ญ.เอ บอกว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกระทั่งหลานสาวไม่ไปโรงเรียนบอกว่าไม่สบาย และเห็นดูซึมผิดปกติ ประกอบกับกางเกงที่หลานใส่เปื้อนคราบเลือด จึงเค้นถามว่าเกิดอะไรขึ้น จนหลานสาวเล่าให้ฟัง ว่าโดนเพื่อนล่อลวงไปให้นักเรียนชายชั้น ม.3 ซึ่งอยู่คนละโรงเรียน ขืนใจก็ตกใจมากไม่คิดว่าหลานอายุแค่ 10 ขวบจะมาเจอเรื่องแบบนี้ หลังทราบเรื่องก็ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ที่ฝ่ายชายอยู่ เพื่อให้ช่วยประสานทางครอบครัวฝ่ายชายมาพูดคุยว่าจะรับผิดชอบยังไง แต่ก็ไม่เห็นติดต่อมาพูดคุยอะไร อีกทั้งฝ่ายชายยังมาเยาะเย้ยถึงหน้าบ้านและประจานหลานสาวให้อับอาย จึงตัดสินใจไปแจ้งความ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังเงียบ จึงได้ออกมาขอความเป็นธรรม เข้าใจว่าทั้งสองฝ่ายเป็นเด็กแต่หลานสาวเป็นฝ่ายเสียหาย  

จากนั้นทีมข่าวจึงได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิด ซึ่งอยู่คนละหมู่บ้านแต่ตำบลเดียวกัน ก็พบกับตา ยายและนักเรียนชายที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำชำเรา ด.ญ.เอ  อยู่ที่บ้าน โดย นายเอ็ม (นามสมมติ) นักเรียนชาย ม.3 อยู่ที่บ้าน จากการสอบถามน้องเอ็ม ก็ยอมรับว่า มีอะไรกับน้อง ป.5 จริง  แต่ผู้หญิงเป็นฝ่ายมาหาที่บ้านและไม่ได้บังคับขืนใจเป็นการสมยอมไม่ได้ขัดขืน แล้วตนก็สวมถุงยางป้องกัน และยืนยันว่าที่ไปที่บ้านน้องไม่ได้เยาะเย้ยหรือประจานแค่จะไปยอมรับว่าตนเองมีอะไรกับน้องจริง แต่กลับโดนยายเขาต่อว่า ก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งน้องก็ร้องไห้  กลัวจะถูกดำเนินคดี  

ด้านนายแดง (นามสมมติ) ตาของนักเรียน ม.3 บอกว่า  วันเกิดเหตุตนกับยายไม่อยู่บ้าน ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น กระทั่งผู้ใหญ่บ้านมาแจ้งว่ามีผู้ปกครองฝ่ายหญิงมาบอกให้ไปพูดคุยกันถึงได้ทราบ ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่ก็ไม่อยากไปต่อว่าหลานมากเพราะกลัวกระทบสภาพจิตใจ ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ยังเป็นเด็กหากพูดคุยกันได้ก็อยากให้คุยกัน แต่หากไม่สามารถคุยกันได้ก็คงต้องปล่อยไปตามกระบวนการ

ขณะที่ทางพนักงานสอบสวน สภ.ประโคนชัย ก็ได้รับแจ้งความกรณีนี้จริง ก็อยู่ระหว่างประสานทีมสหวิชาชีพเพื่อสอบปากคำตามขั้นตอนเนื่องจากทั้งสองฝ่ายเป็นเด็ก เยาวชนและเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จากแนวหลัง สู่แนวหน้า!! พ่อค้า แม่ค้า ร่วมมอบของกิน-ของใช้แก่ทหารชายแดน

'กัมพูชา'เตรียมรถบัส 400 คัน รอรับแรงงานเขมรกลับประเทศ

ยอดดับเหตุเครื่องบินตกใน'อินเดีย'เพิ่มแตะ 274 ราย

ทัวร์ลงทุกวัน! ไล่ตะเพิด‘อิ๊งค์’พ้นประเทศแทนแรงงานต่างด้าว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved