วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โจรจี้แท็กซี่ย่านไทรน้อยโผล่มอบตัวรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

โจรจี้แท็กซี่ย่านไทรน้อยโผล่มอบตัวรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 16.29 น.
Tag : โจรจี้แท็กซี่ ไทรน้อย นนทบุรี บางบัวทอง อาชญากรรม
  •  

โจรจี้แท็กซี่ย่านไทรน้อยโผล่มอบตัวรับทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ตำรวจ สภ.ไทรน้อยแจ้งข้อหาหนัก

จากเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์นายนิวัตร อายุ 59 คนขับรถแท็กซี่ สีเขียว-เหลือง ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ก่อนชิงรถพร้อมเงินสดจำนวน 3,000 บาทหลบหนีไป เหตุเกิดเวลาประมาณ 05.30 น.วันที่ 1 ส.ค.บริเวณถนนอนามัยลิ้มกุล หมู่ 3 ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ต่อมาวันที่ 2 ส.ค.เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามที่เส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีจนกระทั่งพบรถแท็กซี่คันดังกล่าวจอดทิ้งไว้ภายในซอยวัดเต็มรักสามัคคี ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 


จากการตรวจสอบพบร่องรอยกระสุนปืนที่บริเวณขอบประตูข้างคนขับ 1 จุด คอนโซลหน้ารถถูกรื้อกระจัดกระจาย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางแม่นาง ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั่งรู้ตัวคนก่อเหตุคือนายวัชรากรณ์ หรือเอก อายุ 49 ปี อยู่หมู่ 11 ต.บ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้หลบหนีไปพร้อมกับอาวุธปืนแม็กกาซีนขนาด .45 พร้อมกระสุนปืน ไปอยู่ที่ ต.ศีรษะทอง อ.นครไชยศรี จ.นครปฐม

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 7 ส.ค.67 นายวัชรากรณ์ ผู้ต้องหา ได้ให้ญาติติดต่อไปที่นายพนม พึ่งสุขแดง หรือกำนันแวน กำนันตำบลบ้านใหม่ อ.บางใหญ่ เพื่อขอเข้ามอบตัวเนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่กดดันอย่างหนัก และไม่อยากหลบหนีแล้ว โดยกล่าวว่า วันเกิดเหตุตั้งใจจะเอาปืนไปจำนำเพื่อเอานำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในอู่ ซึ่งวันนั้นไม่ได้ตั้งใจจะเอาปืนจี้คนขับแท็กซี่ ส่วนเรื่องที่ยิงปืนใส่คนขับนั้น ยืนยันว่าปืนมันลั่น ไม่ได้ตั้งใจยิง ซึ่งตนไม่แน่ใจว่าได้ขึ้นลำกล้องไว้หรือเปล่า ตอนนั้นตนบอกกับคนขับแท็กซี่ว่า พี่ขอเงินหน่อย แล้วเขาก็ผลักมือตนออก แล้วปืนก็ลั่น จากนั้นเขาก็วิ่งหนีไป 

หลังก่อเหตุไม่รู้จะไปไหน จึงนำรถไปจอดทิ้งภายในซอยวัดเต็มรักสามัคคี เพื่อหนีเอาตัวรอด ส่วนสาเหตุที่รื้อคอนโซลหน้ารถนั้น เพราะกลัวว่าจะมีกล้องซ่อนอยู่แล้วจะบันทึกใบหน้าของตนเอาไว้ได้ วันนี้รู้สึกสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำ จึงติดต่อขอเข้ามอบตัวกับกำนันแวน เพราะเป็นผู้ใหญ่ที่ตนนับถือ อีกทั้งสงสารลูกกับภรรยา ยอมรับว่าสิ่งที่ตนเองทำนั้นเลวมาก อยากจะขอโทษคนขับแท็กซี่กับสิ่งที่ตนเองได้ทำลงไป ถึงแม้เขาจะไม่ให้อภัยก็ตาม 

ด้านนายพนม พึ่งสุขแดง กำนันตำบลบ้านใหม่ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาคุณพ่อ คุณแม่ ของคนก่อเหตุได้เข้ามาหาตนที่บ้านโดยแจ้งว่าลูกชายสำนึกผิดแล้วและอยากจะขอเข้ามามอบตัว ตนจึงประสานไปที่ สภ.ไทรน้อย และ สภ.บางเเม่นาง ซึ่งผู้ก่อเหตุบอกว่าสาเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากจะมอบตัว จึงประสานมาที่ตน โดยหลังก่อเหตุเขาได้หลบหนีไปอยู่ที่ อ.นครไชยศรี จ.นครปฐม ซึ่งที่ผ่านมาชุดสืบ สภ.ไทรน้อย และชุดสืบ สภ.บางแม่นาง ทำงานกันอย่างหนัก เฝ้าติดตามลงพื้นที่ตั้งแต่วันเกิดเหตุจนกระทั่งเขาติดต่อขอเข้ามอบตัว วันนี้เขาสำนึกผิดกับสิ่งที่เขาทำ เราก็ควรที่จะให้อภัยเขา และขอให้เขากลับตัวกลับใจ เป็นคนดีของสังคมต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย ได้ควบคุมตัวนายวัชรากรณ์ พร้อมของกลางอาวุธปืนแม็กกาซีนขนาด .45 พร้อมกระสุนปืนจำนวน 6 นัด ไปสอบปากคำ จากนั้นแจ้งข้อหาชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน , มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต , ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน  จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ประธานรุ่น MPA 67 มกธ.’ร่วมยินดี‘รณกฤต วัฒนะพานิช’รับตำแหน่งใหม่‘อบต.บางไผ่’ ‘ประธานรุ่น MPA 67 มกธ.’ร่วมยินดี‘รณกฤต วัฒนะพานิช’รับตำแหน่งใหม่‘อบต.บางไผ่’
  • ระทึก! ตร.บุรีรัมย์ไล่ยิงสกัดกระบะผัวเมียขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดกลางเมืองลำปลายมาศ ระทึก! ตร.บุรีรัมย์ไล่ยิงสกัดกระบะผัวเมียขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดกลางเมืองลำปลายมาศ
  • ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่ ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่
  • แค่ครึ่งเดือนยาบ้าทะลักเชียงราย 8 ล้านเม็ด ยึดอาวุธปืนรวบผู้ต้องหาเพียบ แค่ครึ่งเดือนยาบ้าทะลักเชียงราย 8 ล้านเม็ด ยึดอาวุธปืนรวบผู้ต้องหาเพียบ
  • ผู้รับเหมาชุ่ย! ‘ตั้งนั่งร้านห่าง’ รับน้ำหนักไม่ไหว-ทำตึกสร้างใหม่พังขณะเทปูน ผู้รับเหมาชุ่ย! ‘ตั้งนั่งร้านห่าง’ รับน้ำหนักไม่ไหว-ทำตึกสร้างใหม่พังขณะเทปูน
  • บุกจับโอเกะเถื่อนภูซาง! นำเด็กหญิง 14 ค้ากาม เจ้าของร้านมีประวัติพัวพันยา-อาวุธปืน บุกจับโอเกะเถื่อนภูซาง! นำเด็กหญิง 14 ค้ากาม เจ้าของร้านมีประวัติพัวพันยา-อาวุธปืน
  •  

Breaking News

ฝนถล่ม'หนองคาย'ตลอดคืน น้ำท่วมขังหลายจุด-รถสัญจรลำบาก

ฝนตกถนนลื่นชนยับ 5 คัน ทำเจ็บเพียบ นักข่าว-อาสากู้ภัยโดนด้วย

รวบแล้ว! ผู้ต้องหาคดีละเมิดเด็กหลังโดดน้ำหนี แต่ตร.จมหายยังหาตัวไม่พบ

ลาออกเถอะ! 'เทพไท'กระตุกสำนึก'อิ๊งค์'คิดใหม่อีกครั้ง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved