วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิดตัวโปรแกรม SIMBA หลักสูตรปริญญาตรีควบปริญญาโท 4 ปี

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิดตัวโปรแกรม SIMBA หลักสูตรปริญญาตรีควบปริญญาโท 4 ปี

วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 17.45 น.
Tag : ปริญญาโท ปริญญาตรี SIMBA มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เศรษฐกิจ นวัตกรรม เทคโนโลยี
  •  

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิดตัวโปรแกรม SIMBA หลักสูตรปริญญาตรีควบปริญญาโท 4 ปี เตรียมผู้นำในยุคระบบเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์

กรุงเทพมหานคร, วันที่ 7 สิงหาคม 2567 - มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (Assumption University) เปิดตัวโปรแกรม SIMBA (Smart Integration in Management & Business Analytics) หลักสูตรใหม่ด้านการบูรณาการการจัดการและการวิเคราะห์ธุรกิจที่ผสมผสานปริญญาตรีและโทใน 4 ปี มุ่งให้นักศึกษาได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นในระบบเศรษฐกิจใหม่ อุตสาหกรรมดิจิทัล ผ่านการสอนจากคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากพันธมิตรทางการศึกษาทั่วโลก พร้อมโอกาสศึกษาต่อ และทำงานต่างประเทศผ่านโครงการปริญญาร่วม (Combined /Hybrid Degree) และปริญญาคู่ (Double Degree) เพื่อเปิดวิสัยทัศน์ และเพิ่มศักยภาพ ตลอดจนโอกาสการทำงานในตลาดงานระดับสากล โดยเปิดรับสมัครแล้ววันนี้ - 31 ตุลาคม 2567 ศกนี้


ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กิตติ โพธิกิตติ ผู้อำนวยการโครงการ SIMBA กล่าว “โปรแกรม SIMBA นี้นับเป็นการเปิดโอกาสใหม่ด้านการศึกษาของประเทศ ที่เตรียมผู้นำรุ่นใหม่ให้พร้อมสำหรับความท้าทายในยุคที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้ทันกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งการที่นักศึกษาสามารถสำเร็จการศึกษาได้เร็วขึ้นผ่านกระบวนการศึกษาพิเศษที่เข้มข้นจะช่วยให้พวกเขาก้าวเข้าสู่ตลาดงานที่เหมาะสม และมีความได้เปรียบในการแข่งขัน รวมทั้งตอบโจทย์ความต้องการของตลาดยุคเศรษฐกิจใหม่ ทุกด้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไฮไลท์การศึกษาในโปรแกรม SIMBA การศึกษาแบบบูรณาการ ปริญญาตรีและโทใน 4 ปีเป็นโปรแกรมการเรียนที่มีความเข้มข้นสูง ผ่านการบ่มเพาะการเรียนการสอนที่ทันยุคสมัย ที่ช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และความเป็นนวัตกรรม ทั้งนี้เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับผู้เรียนในทุกมิติ โดยรับเรียนการสอนจากทีมคณาจารย์ระดับสากล และผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดการธุรกิจแขนงต่างๆ จากพันธมิตรของเราทั่วโลก ที่จะเปิดประตูแห่งโอกาสในการศึกษาต่อต่างประเทศในสถาบันการศึกษาชั้นนำผ่านโครงการปริญญาร่วมและปริญญาคู่ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้เรียนได้สัมผัสประสบการณ์ทำงานจริงในองค์กรชั้นนำอีกด้วย โดยศึกษาตลอดหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตหัวหมากใจกลางเมืองที่เดินทางสะดวกสบาย ในช่วงเปิดตัวนี้ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตรเพียง 750,000 บาทสำหรับนักเรียนไทย โดยรับนักศึกษาจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าเรียนในโปรแกรม SIMBA ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2567 นี้ โดยเริ่มเรียนในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2567

นอกจากนี้ หลักสูตรมีความร่วมมือกันระดับปริญญาตรี 3 ปีใน 5 สาขา ดังนี้ ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ (B.B.A.) สาขาการบริหารธุรกิจเพื่อความยั่งยืน, ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (B.S.) สาขาสารสนเทศประยุกต์, ปริญญาตรีศิลปศาสตร์ (B.A.) สาขาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจนานาชาติ, ปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ (B.Eng.) สาขาวิศวกรรมยานยนต์พลังงานใหม่และปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ (B.Com.Arts.) สาขาการสื่อสารเชิงพาณิชย์อย่างสร้างสรรค์ ซึ่งตอบโจทย์เทรนด์ความต้องการของตลาดงานในโลกยุคดิจิทัลให้กับนักศึกษาที่สนใจอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามเกี่ยวกับรับสมัครนักศึกษาใหม่โครงการ SIMBA ได้ที่ 063 593 5885 หรือ Line Official Account @abac หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.admissions.au.edu ได้ทุกวัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นร.โชว์ผลงานสุดปัง! ‘ยกระดับสู่ความเป็นเลิศนวัตกร’ ต่อยอดนวัตกรรมAIในอนาคต นร.โชว์ผลงานสุดปัง! ‘ยกระดับสู่ความเป็นเลิศนวัตกร’ ต่อยอดนวัตกรรมAIในอนาคต
  • ‘สอวช.’กางแนวทางผลักดันธุรกิจด้วยนวัตกรรม ปลดล็อกข้อจำกัดกม.หนุนเข้าสู่ตลาด ‘สอวช.’กางแนวทางผลักดันธุรกิจด้วยนวัตกรรม ปลดล็อกข้อจำกัดกม.หนุนเข้าสู่ตลาด
  • \'เสมา 1\'พร้อม\'สพฐ.\'เปิดงาน TJ-SIF 2024 ผลักดันเยาวชนไทย-ญี่ปุ่น พัฒนานวัตกรรมไอซีที 'เสมา 1'พร้อม'สพฐ.'เปิดงาน TJ-SIF 2024 ผลักดันเยาวชนไทย-ญี่ปุ่น พัฒนานวัตกรรมไอซีที
  • \'รมว.สุดาวรรณ\'เตรียมโชว์วิสัยทัศน์ ชู\'วัฒนธรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ\' 'รมว.สุดาวรรณ'เตรียมโชว์วิสัยทัศน์ ชู'วัฒนธรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ'
  • เริ่มแล้ว!‘อว.แฟร์’มหกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำ ‘สอวช.’โชว์แพลตฟอร์ม STEMPlus เริ่มแล้ว!‘อว.แฟร์’มหกรรมนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำ ‘สอวช.’โชว์แพลตฟอร์ม STEMPlus
  • ABAC ปรับ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจ ตอบโจทย์การเรียนที่ใช่ ABAC ปรับ 3 หลักสูตรบริหารธุรกิจ ตอบโจทย์การเรียนที่ใช่
  •  

Breaking News

จ่ายครบ280ล้าน! 'มาดามแป้ง'เคลียร์เงินสโมสรจบทุกลีก

'สรวงศ์'ขออย่าโยงการเมือง กับการลงโทษ 3 หมอปม 'ทักษิณ' ย้ำไม่เกี่ยว'รัฐบาลอิ๊งค์'

เศร้า! ช้างป่ากุยบุรีขาเจ็บล้มแล้ว สะเทือนใจผลชันสูตร

ศรีสะเกษดัน 'ส้มโอบ้านตาด' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved