วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนี้สินรุมเร้าลูกสาวรมควันในห้องนอนพร้อมแม่ นายจ้างมาพบช่วยได้ทัน

หนี้สินรุมเร้าลูกสาวรมควันในห้องนอนพร้อมแม่ นายจ้างมาพบช่วยได้ทัน

วันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 15.59 น.
Tag : รมควัน ระยอง อาชญากรรม หนี้สิน
  •  

ลูกสาวมีหนี้สินรุมเร้ารมควันในห้องนอนเพื่อลาโลกพร้อมกับแม่ โชคดีนายจ้างมาตามเจอควันท่วมบ้านพบนอนหมดสติทั้งคู่จึงช่วยทันพบจดหมายลาตายเขียนว่า "ชดใช้หนี้ครั้งนี้ด้วยชีวิต" 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 17 ส.ค.67 พ.ต.ท.สุนันต์ มณีเทพ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนรมควันปลิดชีพตัวเอง แต่โชคดีมีคนพบก่อนจึงช่วยทันเหตุเกิดที่บ้านพื้นที่ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลระยอง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล เดินทางไปตรวจสอบ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังช่วยเหลือสองแม่ลูกที่ยังคงมีอาการสะลึมสะลือ โดยอาการของคนเป็นแม่ยังมีอาการง่วงคล้ายกับกินยานอนหลับหลังปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลระยอง 

จากการตรวจสอบภายในห้องเกิดเหตุ เป็นห้องนอนปิดมิดชิด กลิ่นควันไฟยังอบอวลอยู่ พบกระทะเหล็กและหม้อหุงข้าวที่ก่อถ่านไว้ จึงรีบนำออกมานอกตัวบ้าน และพบจดหมาย เขียนข้อความไว้ สรุปได้ว่า "ชดใช้หนี้ครั้งนี้ด้วยชีวิต" โดยถูกกดดันจากการนำเงินของคนอื่นมาปล่อยกู้ แต่ถูกโกงไปจนหมด เลยถูกกล่าวหาว่าเป็นมิจฉาชีพ และถูกยึดมือถือ บัญชีธนาคารไปตรวจสอบ ถูกล็อกกุญแจห้องขังไว้ กลัวจะหนีทั้งที่ไม่เคยคิดหนีจนไม่สามารถติดต่อใครได้ เมื่อแม่รู้มันบานปลายแล้วขออโหสิกรรมเพียงเท่านี้ ทำดี 100 ครั้งพลาดครั้งเดียวดูเลวตลอดขอให้มูลนิธิจัดการศพทั้งสองด้วยไม่ต้องบอกใคร เผาได้เลย 

จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นแม่กับบุตรสาวโดยบุตรสาวชื่อ น.ส.วันวิสาข์ อายุ 33 ปี ส่วนมารดาชื่อนางนันทิยา อายุ 65 ปี

จากการสอบสวนนายจ้างได้ให้การว่า น.ส.วันวิสาข์ เป็นลูกจ้างของตนเองวันนี้เห็นหายไปจึงเดินทางมาตรวจสอบพบว่ามีควันไฟอบอวลอยู่ในบ้านจึงรีบเข้าไปในบ้านก็พบว่าทั้งสองแม่ลูกนอนหมดสติอยู่ภายในห้องจึงรีบเรียกชาวบ้านมาช่วยกันนำตัวออกมา พร้อมทั้งระบายควันไฟออกจากตัวบ้าน แต่ทั้งคู่ยังสะลึมสะลือจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มานำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุคงเกิดจากปัญหาการเงินที่ น.ส.วันวิสาข์ได้ก่อไว้ กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบบัญชี และยังตรวจสอบเกี่ยวกับเรื่องการลักทรัพย์ด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมสอบสวนสองแม่ลูกหลังอาการดีขึ้น ซึ่งล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้วแต่ยังไม่สามารถให้การได้ ส่วนสาเหตุคงจะมาจากเรื่องหนี้สินตามที่ผู้ก่อเหตุได้เขียนไว้ในจดหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมสอบสวนสองแม่ลูกหลังอาการดีขึ้น ซึ่งล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การได้ ส่วนสาเหตุคงจะมาจากเรื่องหนี้สินตามที่ผู้ก่อเหตุได้เขียนไว้ในจดหมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!\'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่\'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที
  • หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส
  • ระยองลุยตรวจเข้ม ‘แผงทุเรียนข้างทาง’ ห้ามขายทุเรียนอ่อน-เตือนให้ย้ายออกจากทางหลวง ระยองลุยตรวจเข้ม ‘แผงทุเรียนข้างทาง’ ห้ามขายทุเรียนอ่อน-เตือนให้ย้ายออกจากทางหลวง
  • 2 โจรผัวเมียปีนรั้วบ้านขโมยทองคุณยายหนัก 4 บาทเงิน 2 หมื่น ตร.ตามรวบถึงบ้าน 2 โจรผัวเมียปีนรั้วบ้านขโมยทองคุณยายหนัก 4 บาทเงิน 2 หมื่น ตร.ตามรวบถึงบ้าน
  • อภินิหารหล่อพระพิฆเนศ-ฝนตกโดยรอบ-เว้นเฉพาะพิธี อภินิหารหล่อพระพิฆเนศ-ฝนตกโดยรอบ-เว้นเฉพาะพิธี
  • ตำรวจโคกขามรวบ 2 โจ๋เดินสายงัดตู้เติมเงินอาละวาดทั่วเมืองสมุทรสาคร ตำรวจโคกขามรวบ 2 โจ๋เดินสายงัดตู้เติมเงินอาละวาดทั่วเมืองสมุทรสาคร
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved