วันจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับ‘เจมส์ ทศกัณฐ์’  บังคับลูกสาววัย14ปี-เมียตัวเอง  ถ่ายหนังลามกอนาจาร7วัน7คืน

จับ‘เจมส์ ทศกัณฐ์’ บังคับลูกสาววัย14ปี-เมียตัวเอง ถ่ายหนังลามกอนาจาร7วัน7คืน

วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2567, 06.40 น.
Tag :
  •  

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบนครบาล บุกรวบ “เจมส์ ทศกัณฐ์”ผู้ต้องหาใจอำมหิต จับขังย่ำยีลูกสาววัย 14 ปี บังคับถ่ายทำหนังลามก-อนาจาร Onlyfan นานถึง 7 วัน 7 คืน

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2567 พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) สั่งการให้ พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น.,พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. นำกำลังร่วมกันสืบสวนขยายผลติดตามจับกุมนายอนณ หรือนายทศกัณฑ์ หรือเจมส์ ผู้ต้องหาตามหมายจับ 4 หมายจับ ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน,ข้อหาฉ้อโกง,ข้อหาฉ้อโกงโดยแสดงตนเป็นคนอื่นและข้อหา ความผิดตาม พรบ.เช็คฯ พบประวัติคดีอาญา 7 คดีในพื้นที่ สภ.ผึ่งแดด จ.มุกดาหาร,พื้นที่ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 2 คดี , พื้นที่ สน.ปทุมวัน,พื้นที่ สน.ทองหล่อ,พื้นที่ สน.หัวหมาก , พื้นที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีล่าสุด ศาลจังหวัดธัญบุรี อนุมัติหมายจับแล้วในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน” หลังจากเรื่องแดงขึ้นคนร้ายไหวตัว ทำลายหลักฐานถอดกล้องวงจรปิดในเรือนวิปริต ก่อนหลบหนีออกนอกพื้นที่


พล.ต.ต.ธีรเดช จึงส่งชุด “สารวัตรแจ๊ะ” ติดตามไล่ล่าคนร้ายรายนี้ จนได้เบาะแสว่าหลบหนีไปอยู่ที่บ้านเช่าในพื้นที่ อ.หัวหิน จ.เพชรบุรี จึงได้นำกำลังเข้าจับกุม โดยขณะจับกุมเจ้าตัวอยู่กับแฟนสาวภายในบ้านพัก คนร้ายทำท่าที“ดึงเข้ม”ใส่ชุดสืบสวน ปฏิเสธว่ามิได้ลงมือข่มขืนบุตรสาวตัวเอง และมิได้ทำเว็บโป๊

เมื่อเค้นสอบขยายผล จนได้ข้อมูลว่าคนร้ายรายนี้วางแผนกับแฟนสาวทำมิดีมิร้ายกับบุตรสาวจริง ไม่ว่าจะแอบวางยาและวางแผนการอื่นๆ และยังพบว่าคนร้ายเปิดเป็น Admin กลุ่มลับ “มิกิ” ไลฟ์สดโป๊เปลือยแนววิปริต โดยตระเวนให้แฟนของตัวเองไปนอนกับชายอื่น แล้วถ่ายไลฟ์สดจำนวนมาก และที่ทำให้อึ้งเพราะชุดสืบสวนพบแชทการวางแผนของคนร้ายที่จะให้ชายอื่นมามีเพศสัมพันธ์กับบุตรสาวตัวเอง และยังพบหลักฐานการ “แบล็คเมล์” หลอกให้เด็กสาววัย 15 ปี ถ่ายเรือนร่างแล้วขู่เอาเงินเป็นจำนวน 5,000 บาท

นายอนณ ให้การปฏิเสธอ้างว่า ตนเองไม่ได้ทำหนังโป๊ แต่ที่ตำรวจพบคือการไลฟ์สดการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนที่บุตรสาวแท้ๆของตนไปแจ้งความเพราะตนไม่ยอมซื้อโทรศัพท์ไอโฟนให้ลูก ลูกเลยไปแจ้งความดำเนินคดี ส่วนที่ย้ายที่อยู่บ่อยๆไม่ได้เป็นการหลบหนี แต่เพราะต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายจึงเปลี่ยนที่อยู่ ยอมรับว่าทำคลิปโป๊จริง โดยจะให้แฟนคนปัจจุบันเป็นนักแสดงหลัก ตระเวนหาชายอื่นและโลเคชั่นอื่นๆเพื่อถ่ายทำ บางครั้งก็ให้ชายแปลกหน้า 2 คน มามีเพศสัมพันธ์กับแฟนตัวเอง โดยยอมรับว่าเป็นรสนิยมทั้งตนและแฟน แต่ยังปฏิเสธว่าไม่ได้ทำเช่นนี้กับบุตรสาวตัวเอง เป็นเพราะเด็กกุเรื่องขึ้นมาเอง ทางชุดจับกุมจึงทำการสอบสวนขยายผลแ ละนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีต่อไป

พล.ต.ต.ธีรเดช กล่าวว่า คดีสุดสะเทือนใจเมื่อพ่อแท้ๆจับบุตรสาววัย 14ปี ขังในบ้าน แล้วลงมือข่มขืนบังคับถ่ายคลิปทำOnlyfan ซ้ำยังตระเวนหาชายแปลกหน้ามาข่มขืนลูกและเมียตัวเองแบบทรีซั่ม กว่า 7 วัน7คืน เพื่อจะถ่ายคลิป18+ล่าสุด พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น.สั่งผู้การให้ไล่ล่าจนไปจับกุมตัวได้ที่หัวหินขณะกำลังจะตั้งกล้องถ่ายคลิปโป๊กับสาวรายใหม่ เจ้าตัวอ้างหาเงินไปเที่ยว สืบนครบาลไล่ล่าจับกุมตัวได้ที่ อ.หัวหิน ยืนยันเสียงแข็งลูกโกหก เพราะอยากได้ไอโฟนและไม่ได้ทำหนังโป๊ใดๆทั้งสิ้น แต่เมื่อขยายผลพบหลักฐานความวิตถารจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะจากการขยายผลพบพยานหลักฐานสอดคล้องไปทางคำให้การของฝ่ายผู้เสียหาย อีกทั้งยังพบหลักฐานการทำลายพยานหลักฐานและการหลบหนีของผู้ต้องหา และยังพบพยานหลักฐานที่เป็นความผิดอีกหลายข้อหา โดยยังพบว่ามีเด็กสาววัย 15ปี กำลังตกเป็นเหยื่อการแบล็คเมล์ของคนร้ายอีกด้วย ซึ่งเราจะมีการขยายผลให้ถึงที่สุด และจะมีการแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมกับผู้ต้องหารายนี้ต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับเยาวชนคู่ผัวเมีย! ทาสยาตระเวนขโมยจยย. แลกยาบ้าเสพ จับเยาวชนคู่ผัวเมีย! ทาสยาตระเวนขโมยจยย. แลกยาบ้าเสพ
  • บังคับกินกระสุนปืน รุมทำร้าย ทวงหนี้พนันบอลออนไลน์ บังคับกินกระสุนปืน รุมทำร้าย ทวงหนี้พนันบอลออนไลน์
  • ยึด\'อะโวคาโด\'กว่า 10.5 ตัน อำพราง\'สินค้านำเข้า\'แปลงเป็นผลไม้ชนิดอื่น ยึด'อะโวคาโด'กว่า 10.5 ตัน อำพราง'สินค้านำเข้า'แปลงเป็นผลไม้ชนิดอื่น
  • จับ2หนุ่มอังกฤษ  หนีคดีกบดานไทย  ปล้นทรัพย์-ฉ้อโกง  ลักลอบเปิดทำธุรกิจ จับ2หนุ่มอังกฤษ หนีคดีกบดานไทย ปล้นทรัพย์-ฉ้อโกง ลักลอบเปิดทำธุรกิจ
  • \'ทหารผาเมือง\'สกัดแก๊งขนจยย.ข้ามแดน5คันรวด 'ทหารผาเมือง'สกัดแก๊งขนจยย.ข้ามแดน5คันรวด
  • \'ฝ่ายปกครอง\'ศรีบุญเรืองจับกุมผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า620เม็ด 'ฝ่ายปกครอง'ศรีบุญเรืองจับกุมผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า620เม็ด
  •  

Breaking News

รวบคนไทยขายชาติ รับเงิน‘บอสจีน’ ผันตัวเป็นพ่อบ้านเฝ้า‘บัญชีม้า’ฝั่งปอยเปต

'ชวน–นิพนธ์'นำคณะเยี่ยมชมตลาดทุเรียนไทยในเฉิงตู ย้ำการรักษาคุณภาพสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคจีน

เปิดตลาดราคาทองวันนี้ ปรับลง200 ทองรูปพรรณ 52,200 บาท

ชายอิตาลีถูกลักพาตัวทรมาน บีบเอารหัสบิตคอยน์ในนิวยอร์ก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved