วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สิบล้อพ่วงบรรทุกปูนชนจยย.ล้ม คนขับหัวกระแทกพื้นเสียชีวิต

สิบล้อพ่วงบรรทุกปูนชนจยย.ล้ม คนขับหัวกระแทกพื้นเสียชีวิต

วันอังคาร ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2567, 11.45 น.
Tag : สิบล้อพ่วง
  •  

17 กันยนยน 2567 เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.ท.วสันต์ คีรีนิล ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์ผงเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ทำให้ขับรถรถจักรยานยนต์เสียชีวิตบริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตรงข้ามโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจราจรสภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายดุลญณัฐ อายุ 23 ปี ต.นาลือ อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ทะเบียนพลบุรี ล้มคว่ำอยู่ 1 คัน ส่วนรถสิบล้อพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์ผง ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียนสระบุรีคันที่ก่อเหตุ พลเมืองดีตามไปเจอจอดอยู่ในปั้มปตท.โดยมีนายเฉลิมชัย อายุ 32  ปี เป็นคนขับ

จากการสอบถามนายเฉลิมชัย คนขับรถสิบล้อพ่วงบอกว่า ตนเองนำปูนซีเมนต์ผงมาจากจังหวัดสระบุรี และกำลังจะนำไปส่งให้ลูกค้า โดยขับอยู่เลนกลางช่องทางคู่ขนานและไม่รู้สึกว่าชนคน แต่มีคนขับรถไปบอกว่าตนเองขับรถชนคนเสียชีวิต ส่วนน้องสาวและเพื่อนร่วมงานมาถึงที่เกิดเหตุบอกว่าผู้ตายทำงานขายโทรศัพท์อยู่ในห้องสรรพสินค้าและขับรถจักรยานยนต์มาจากนวนคร

ด้าน ร.ต.ท.วสันต์ คีรีนิล ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวงหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุพบว่าขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาด้วย จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และนำตัวนายเฉลิมชัย คนขับรถสิบล้อพ่วงไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เก๋งหลุดโค้ง! สิบล้อพ่วงขยี้เละ  ชาวบ้านขนานนามว่าโค้งวัดใจ เก๋งหลุดโค้ง! สิบล้อพ่วงขยี้เละ ชาวบ้านขนานนามว่าโค้งวัดใจ
  •  

Breaking News

'ณัฐวุฒิ'บ่นยับ! บอกเสียดายโอกาส! 'ทักษิณ'พลาดบินกาตาร์พบ 'โดนัลด์ ทรัมป์'

บุกทลายปาร์ตี้สระน้ำ ชาวอินเดียกว่า 200 คน สร้างความเดือดร้อนชาวบ้านในพื้นที่

ผงะ! พบเจ้าของรถแบคโฮเสียชีวิตปริศนาในป่ารกร้างนนทบุรี

หนุ่มใหญ่นครพนมดับสลด! คาดก๊งหนักวูบพลัดตกสระหัวทิ่มกลิ้งลงน้ำ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved