วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สังหารโหด! หมกห้องพักปทุมธานี สายเตารีดรัดคอ สายไฟมัดมือมัดเท้า

สังหารโหด! หมกห้องพักปทุมธานี สายเตารีดรัดคอ สายไฟมัดมือมัดเท้า

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2567, 14.38 น.
Tag : ทำร้ายร่างกาย มัดมือมัดเท้า สังหารโหด หมกห้องพัก
  •  

 ฆ่าโหดสาว หมกห้องพักย่านปทุมธานี พบใช้สายไฟและสายเตารีดรัดศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย

วันที่ 20 กันยายน 2567 เวลา 10.30 น. ร.ต.ท.วรัญชัย สุขยิ่ง รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย เหตุเกิดภายใน โครงการเอื้ออาทร อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์  มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ฉลาด หอมเงิน รอง.ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง รอง.ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.วีระ สุขชนะ สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 และแพทย์เวรจาก รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 


ในที่เกิดเหตุตึก 16 ห้อง 9 เจ้าหน้าที่ได้กลิ่นเหม็นเน่าโรยออกมาจากห้องเลขที่ดังกล่าว หน้าห้องถูกปิดล็อกไว้ด้านในและด้านนอก เจ้าหน้าที่ได้ให้ทางนิติบุคคลอาคารทำการใช้คีมตัดและงัดประตูเข้าไป พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อต่อมา นางดารุณี (สงวนนามสกุล)  อายุ 53 ปี สภาพศพขึ้นอืด มีผ้าห่มปิดคลุมไว้ มือทั้งสองข้างและข้อเท้า ถูกรัดด้วยสายไฟสีดำ บริเวณลำคอถูกรัดด้วยสายเตารีด เสียขีวิตมาแล้ว 2-3 วันภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้เจ้า

จากการสอบถาม คนรู้จักผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ตนเองเป็นคนรู้จักกับผู้ตาย เพราะตนเองมาหาห้องเช่าให้นี้ให้ผู้ตายอยู่ ปกติผู้ตายชอบโทรไปคุยกับแม่ของตนเอง และติดต่อผู้ตายไม่ได้หลายวัน ซึ่งผู้ตายได้มาเช่าห้องนี้อยู่ได้ประมาณ 2-3 เดือน โดยตนเองทราบว่า ผู้ตายนั้นขอเลิกกับอดีดเเฟนเก่าที่อยู่จ.สมุทรสาคร แต่แฟนเก่าไม่ยอมเลิกลา แถมยังไปแจ้งความหาว่าฝ่ายหญิงลักทรัพย์เตาแก๊สไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่แถวๆแม่กลอง จ.สมุทรสาคร เขาถึงมีเบอร์ติดต่อกันอยู่ เพื่อจะดึงเอาตัวผู้หญิงกลับ แต่ทางผู้หญิงไม่ยอมกลับอยู่แล้ว และเมื่อวันอาทิตย์ผู้หญิงต้องไปที่โรงพักแม่กลอง

โดยทางโน้นเค้าโทรมาคล้ายๆกับว่าหลอก ว่าตำรวจเรียกใครจะไปถอนแจ้งความให้แล้วเอาตังให้ 200,000 แล้วค่าทองอีก 15 บาทเพราะว่าวันที่ 1 นี้เค้าจะไปบวชแล้ว ซึ่งทางนี้ ก็เลยต้องไป โดยให้แฟนใหม่ ขับกระบะพาไปเมื่อไปถึงที่โรงพักได้มีการเจรจาจนเสร็จสิ้นแล้วตอนขากลับแฟนเก่าได้กระโดดขึ้นรถเพื่อติดรถมาที่จังหวัดปทุมธานี โดยทางผู้ตายก็ได้บอกกับทางแฟนใหม่ว่าไม่ต้องพูดอะไร เพราะว่าทางแฟนเก่าคิดว่าผู้ชายที่เป็นแฟนใหม่นั้นเป็นแค่เพียงคนขับรถที่ฝ่ายหญิงจ้างไป แล้วกำชับว่าระหว่างนี้ยังไม่ต้องติดต่อมารอให้แฟนเก่ากลับไปก่อนแล้วจึงจะโทรหาเอง  แต่ทางแม่ของผมด้วยความเป็นห่วงก็จะโทรหาตลอดจนกระทั่งวันอังคารเวลา 3 ทุ่มแม่ของตนเองได้โทรมาหาผู้ตายแต่ไม่สามารถติดต่อได้แล้วก็โทรมาทุกวันแต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ จนมีคนไปแจ้งว่านางดารุณี ถูกฆ่าตายแล้วตนเองจึงได้เดินทางมาดู

ทางด้าน ผู้ดูแลห้องแทนเจ้าของ ขับวิน มอเตอร์ไซค์รับจ้าง กล่าวว่า ทางเจ้าของห้องโทรมาแจ้ง ว่านิติบุคคลโทรมาบอกว่ามีกลิ่นเหม็นออกมาจากห้องเช่าที่ตนเองดูแลอยู่ตนเองจึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าที่ รปภ. เมื่อมาถึงกลับพบว่ามีกลิ่นเหม็นรุนแรงออกมาจากห้องแต่เนื่องด้วยประตูด้านหน้าล็อกมีทั้งแม่กุญแจคล้องและล็อกประตูจากด้านในตนเองจึงได้พยายามงัดจนสามารถเข้าไปด้านในห้องได้เมื่อเปิดห้องไปก็พบว่าผู้ตายนอนอยู่ข้างเตียงและมีผ้าห่มคลุมอยู่จึงได้ถอยหลังออกมาแล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ โดยผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่ห้องนี้เพียงคนเดียวตนเองเป็นคนมาเก็บค่าเช่าได้สองเดือนแล้ว และทราบ ว่าผู้ตายทำงานเป็นแม่บ้าน ส่วนเรื่องอื่นนั้นตนไม่ทราบ

ด้าน พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้ว จากการสืบสวนสอบสวนพยานแวดล้อมที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และเพื่อนผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นแม่บ้านโรงพยาบาล และพบผู้ตายครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา และขาดการติดต่อไป จนกระทั่งมีผู้แจ้งว่ามีกลิ่นเหม็นออกมาจากห้องเลขที่ดังกล่าว 

จากการตรวจสอบพบวัสดุสายไฟ รัดข้อเท้า รัดมือ รัดคอเสียชีวิต ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหลวงและตำรวจสืบสวนจังหวัดปทุมธานี ร่วมกันทำการสืบสวนสอบสวนดูความสัมพันธ์ของผู้ตายในครอบครัวสามีภรรยามีใครบ้างพร้อมทั้งไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและบริเวณโดยรอบใกล้เคียง คาดว่าจะใช้เวลาไม่นานคงจะทราบตัวผู้ก่อเหตุ

สำหรับผู้เสียชีวิตเช่าห้องอยู่เพียงลำพัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มุ่งปมไปที่สาเหตุความสัมพันธ์ภายในครอบครัวสามีเก่าและสามีใหม่ ส่วนประเด็นอื่นยังไม่ปรากฏ น่าจะเป็นประเด็นเรื่องชู้สาว สภาพแวดล้อมภายในห้องถูกปิดล็อคทั้งด้านนอกและด้านใน  แล้วจะได้ติดตามแฟนเก่าที่อยู่ด้วยเป็นคนสุดท้าย จากนั้นได้มอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยัง นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับแล้ว! \'ซ้งป๋อ\'สังหารโหด 2 ศพ ทนหิวไม่ไหว ออกจากป่ามาขอข้าวกิน จับแล้ว! 'ซ้งป๋อ'สังหารโหด 2 ศพ ทนหิวไม่ไหว ออกจากป่ามาขอข้าวกิน
  • ยอมความไม่ได้!!! \'ผู้การฯเมืองคอน\'สั่งตั้ง กก.สอบสวนคดี\'สส.กร่าง\' ยอมความไม่ได้!!! 'ผู้การฯเมืองคอน'สั่งตั้ง กก.สอบสวนคดี'สส.กร่าง'
  • หึงโหด! ผช.ผญบ.สุดทน! ใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวเมียดับ หลังจับได้คบซ้อน หึงโหด! ผช.ผญบ.สุดทน! ใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวเมียดับ หลังจับได้คบซ้อน
  • รวบแล้ว! วิน จยย. สังหารโหด ยายวัย 89 ยัดร่างใส่กระสอบ ทิ้งป่าละเมาะ เจ้าตัวเปิดปากก่อเหตุ รวบแล้ว! วิน จยย. สังหารโหด ยายวัย 89 ยัดร่างใส่กระสอบ ทิ้งป่าละเมาะ เจ้าตัวเปิดปากก่อเหตุ
  • โชเฟอร์รถตู้นัดเคลียร์ใจ ปมเงินค่าคอมมิชชั่น 300 สู้ไม่ไหวถูกตื้บยับ โชเฟอร์รถตู้นัดเคลียร์ใจ ปมเงินค่าคอมมิชชั่น 300 สู้ไม่ไหวถูกตื้บยับ
  • ‘ภูมิธรรม’เผย คุยทุก ผบ.เหล่าทัพ ย้ำห้ามทำร้ายร่างกาย-ใช้ทหารเกณฑ์ซัก กกน. ‘ภูมิธรรม’เผย คุยทุก ผบ.เหล่าทัพ ย้ำห้ามทำร้ายร่างกาย-ใช้ทหารเกณฑ์ซัก กกน.
  •  

Breaking News

'ปชป.'กอดเก้าอี้! 'ดร.สามารถ'ชี้มติร่วมรัฐบาลไม่ผิดคาด เผย'โลกเปลี่ยนแล้ว-ปชช.ไม่ให้อภัย'

‘นายกฯ’ถก‘มท.-ผู้ว่าฯชายแดนไทย-กัมพูชา’ หากสุดวิสัยพร้อมรักษาชีวิตทหาร

สันดานเขมร! ชาว'กัมพูชา'มาร้องเพลง ที่ 'ปราสาทตาควาย' ทหารไทยเข้าไปห้าม (คลิป)

ไปไม่ถึงดวงจันทร์! 'ยานสตาร์ชิป'ระเบิดคาแท่นปล่อย 'อีลอน มัสก์'โพสต์แค่รอยขีดข่วน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved