วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'แอนนา'คอตก! ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ หลังไม่มีเงินประกัน คดีฉ้อโกง

'แอนนา'คอตก! ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ หลังไม่มีเงินประกัน คดีฉ้อโกง

วันพุธ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2567, 10.43 น.
Tag : แอนนา คดีฉ้อโกง เข้าเรือนจำ
  •  

วันที่ 25 กันยายน 2567 สำหรับอดีตนักข่าวบันเทิง พิธีกรดัง "แอนนา ทีวีพูล" หรือ วรินทร วัตรสังข์ ก่อนหน้านี้ถูกผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดหลายคดี ที่โด่งดังและถูกพูดถึงมากที่สุด คือคดีกล่องสุ่มทิพย์ ที่มีผู้เสียหายรวม 119 ราย ความเสียหายกว่า 111 ล้านบาท

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล มาแจ้งให้ทราบว่า แอนนา ได้ตัดสินใจเข้าเรือนจำแล้ว เนื่องจากไม่มีเงินประกันตัว


โดยโพสต์ระบุว่า “ข่าวด่วน! แอนนาเข้าเรือนจำแล้ว ไม่ขอประกันตัวสู้ (เพราะไม่มีเงินประกันตัว)” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ทนายตั้ม-เมีย’วืด  ร้องไห้สวมกอดลูก  ศาลไม่ให้ประกัน  คดีฉ้อโกง‘เจ๊อ้อย’ ‘ทนายตั้ม-เมีย’วืด ร้องไห้สวมกอดลูก ศาลไม่ให้ประกัน คดีฉ้อโกง‘เจ๊อ้อย’
  • ‘ตั้ม-เมีย’หลับๆตื่นๆ  คุกคืนแรกเครียด/ยังต้องปรับตัว  ทอดเวลาก่อนยื่นประกันตัวอีก ‘ตั้ม-เมีย’หลับๆตื่นๆ คุกคืนแรกเครียด/ยังต้องปรับตัว ทอดเวลาก่อนยื่นประกันตัวอีก
  • ปิดคดีฉ้อโกง! \'จ่าคิงส์\'ไหว้ขอโทษ \'อาย วราไพรินทร์\' ทำให้เสียหาย ปิดคดีฉ้อโกง! 'จ่าคิงส์'ไหว้ขอโทษ 'อาย วราไพรินทร์' ทำให้เสียหาย
  •  

Breaking News

ทิฐิมาก! ‘อ.ไชยันต์’ยกธรรมะฟันเปรี้ยงความเมตตา ใช้ไม่ได้กับ‘ทักษิณ’

‘สุดารัตน์’แนะรัฐทบทวนการใช้งบปี69 จี้ลดรายจ่ายภาครัฐที่ฟุ่มเฟือย

‘ส้ม’แพ้เรียบ! 15 ผู้สมัคร‘พรรคประชาชน’ไร้ชัยชนะพื้นที่‘เทศบาลนคร’

'วินัย อินทร์พิทักษ์'ประกาศชัยชนะ นั่งนายกเล็กเมืองหนองปรือ ควบ2สมัย กินส้มโชว์ยกทีม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved