วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยืนยันแล้ว 17 ราย!!! ผลพิสูจน์อัตลักษณ์เหตุ‘ไฟไหม้รถบัส’

ยืนยันแล้ว 17 ราย!!! ผลพิสูจน์อัตลักษณ์เหตุ‘ไฟไหม้รถบัส’

วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 12.14 น.
Tag : พิสูจน์อัตลักษณ์ ไฟไหม้รถบัส รถบัสทัศนศึกษา โรงพยาบาลตำรวจ
  •  

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2567 ที่โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท.นพ.ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ และ พล.ต.ต.สุพิไชย ลิ่มศิวะวงศ์ ผู้บังคับการสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ให้สัมภาษณ์ถึงผลการพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลทั้ง 23 ศพ ว่า ได้มีการตรวจพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลตั้งแต่เมื่อคืน คาดว่าวันนี้จะแล้วเสร็จทั้งหมด ตอนนี้สามารถยืนยัน ตัวบุคคลได้ 17 ราย อีก 6 รายคาดว่าจะเสร็จในช่วงเที่ยงนี้ และคาดว่าทั้ง 23 รายจะลุล่วงในวันนี้และส่งกลับให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไปได้ นอกจากนี้ มีการจัดทีมนักจิตวิทยาและจิตแพทย์ในการดูแลสภาพจิตใจครอบครัวผู้สูญเสีย ซึ่งตอนนี้มีครอบครัวที่มาปรึกษาสุขภาพจิตกว่า 10 ครอบครัวแล้ว และทางโรงพยาบาลตำรวจได้สำรองห้องพักจำนวน 4 ห้อง ให้กับญาติที่จำเป็นต้องรักษาตัว

- 006


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สอบเดือด! \'วิศวกร\' โครงการตึกสตง. ถล่ม อึ้งพบ 2 บริษัทใหญ่คว้างานก่อสร้าง รพ.ตำรวจ กว่า 600 ล้าน สอบเดือด! 'วิศวกร' โครงการตึกสตง. ถล่ม อึ้งพบ 2 บริษัทใหญ่คว้างานก่อสร้าง รพ.ตำรวจ กว่า 600 ล้าน
  • หวิดสลด! ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นร.เผยได้กลิ่นไหม้-แอร์ไม่เย็น หวิดสลด! ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นร.เผยได้กลิ่นไหม้-แอร์ไม่เย็น
  • ระทึก!!! ไฟไหม้โกดังสินค้าที่ปทุมฯ วอดแล้ว 4 โกดัง ยังควบคุมเพลิงไม่ได้ ระทึก!!! ไฟไหม้โกดังสินค้าที่ปทุมฯ วอดแล้ว 4 โกดัง ยังควบคุมเพลิงไม่ได้
  • ด่วน! ไฟไหม้โรงงานย่านบางขุนเทียน โดดอาคารหนีตายได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ด่วน! ไฟไหม้โรงงานย่านบางขุนเทียน โดดอาคารหนีตายได้รับบาดเจ็บ 1 ราย
  • ข่าวเท็จ! \'ศาลยุติธรรม\'ปัดข่าวสั่งไต่สวน\'ราชทัณฑ์\'เอื้อ\'ทักษิณ\'ชั้น 14 ข่าวเท็จ! 'ศาลยุติธรรม'ปัดข่าวสั่งไต่สวน'ราชทัณฑ์'เอื้อ'ทักษิณ'ชั้น 14
  • ‘บิ๊กต่าย’พร้อมทำตามกม. ปัดลอยตัวปม ป.ป.ช. รับไต่สวนจนท.รัฐ เอื้อทักษิณนอนชั้น 14 ‘บิ๊กต่าย’พร้อมทำตามกม. ปัดลอยตัวปม ป.ป.ช. รับไต่สวนจนท.รัฐ เอื้อทักษิณนอนชั้น 14
  •  

Breaking News

ปลัด มท.ยันเตรียมกำลังพลดูแล ปชช. ในพื้นที่ภาคใต้ เผยจับตาคนบิดเบือนประวัติศาสตร์

'ปลัด มท.'ลั่น‘มหาดไทย-ยุติธรรม’พี่น้องพร้อมร่วมมือทำงาน ปัดทำสงครามตัวแทนพรรคการเมือง

เซเว่น อีเลฟเว่น ผนึกกำลังรัฐ หนุนเกษตรกรไทย กระจายผลไม้ทั่วประเทศ

รวบลุงเขยหื่น! ย่ำยีหลานสาววัย 13 หลายครั้ง อ้างเด็กสมยอม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved