วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
บุหรี่เป็นเหตุ! งานวัดท่ากระบือกร่อย 'ก้อง ห้วยไร่' ยุติการแสดงทันที

บุหรี่เป็นเหตุ! งานวัดท่ากระบือกร่อย 'ก้อง ห้วยไร่' ยุติการแสดงทันที

วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 09.53 น.
Tag : สมุทรสาคร บุหรี่ไฟฟ้า วัดท่ากระบือ ก้องห้วยไร่ กระทุ่มแบน เบิ้ลปทุมราช
  •  

บุหรี่เป็นเหตุ! งานวัดท่ากระบือกร่อย "ก้อง ห้วยไร่" ยุติการแสดงทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดสมุทรสาครว่า เมื่อคืนวันที่ 4 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมาที่งานประจำปีปิดทองหลวงพ่อรุ่ง เทพเจ้าแห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีน วัดท่ากระบือ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร งานใหญ่ประจำปี 7 วัน 7 คืนมีประชาชนหลั่งใหลมาเที่ยวงานกันเป็นจำนวนมาก มีคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องชั้นนำมาแสดงทุกคืน


โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นคิวของนักร้องชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ และ เบิ้ล ปทุมราช แบบเต็มวง มีประชาชนมาเฝ้ารอดูกันตั้งแต่หัวค่ำ จนถึงเวลาที่ เบิ้ล ปทุมราช ขึ้นเวทีร้องเพลงบนเวทีอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้น ก้อง ห้วยไร่ ได้ขึ้นร้องบนเวทีต่อ บรรยากาศกำลังสนุกสนานท่ามกลางคนดูที่เข้ามาดูกันอย่างเนืองแน่น โดย ก้อง ห้วยไร่ ได้พูดบนเวทีขอร้องให้คนที่กำลังสูบบุหรึ่ให้หยุดสูบ เนื่องจากมีเด็กและคนแก่อยู่ในงานเป็นจำนวนมาก พร้อมให้ สห. และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการจัดงานเข้าไปเคลียร์แล้วพูดต่อว่าให้ไปสูบบุหรี่ที่อื่น "ถ้าไม่ออกไป ผมจะออกไปเอง"

หลังจากนั้น ก้อง ห้วยไร่ ได้มีการร้องเพลงและทำการแสดงต่อได้สักระยะ ก็มีคนควักบุหรี่ไฟฟ้าออกมาสูบกันต่ออีก ก้อง ห้วยไร่ จึงได้พูดขี้นมาว่า "คนที่สูบบุหรี่ให้เกรงใจคนอื่นบ้างในงานมีทั้งเด็กเล็กๆ คนแก่เป็นจำนวนมาก" แต่คนสูบบุหรี่ไม่ยอมหยุดสูบ ทาง ก้อง ห้วยไร่ จึงหมดความอดทนยุติการร้องเพลงและการเสดงทันที พร้อมลงจากเวที

ประชาชนที่มาชมการแสดงและการร้องเพลงของ ก้อง ห้วยไร่ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "คนที่สูบบุหรี่ เป็นต้นเหตุ ทำให้งานนี้กร่อย" - 003
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด!สาวพม่าโดดกระบะหนีตายไม่พ้น! ถูกรถไฟทับร่างแหลกที่มหาชัย สลด!สาวพม่าโดดกระบะหนีตายไม่พ้น! ถูกรถไฟทับร่างแหลกที่มหาชัย
  • มอบตัวแล้ว! มือปืนยิงหนุ่มกระทุ่มแบนดับ อ้างคนเสียชีวิตทำร้ายครอบครัวก่อน มอบตัวแล้ว! มือปืนยิงหนุ่มกระทุ่มแบนดับ อ้างคนเสียชีวิตทำร้ายครอบครัวก่อน
  • ปฏิบัติการ ‘ห้ามไก’ บุกรวบเจ้าของร้านซ่อมปืน-พบอะไหล่อีกเพียบ ปฏิบัติการ ‘ห้ามไก’ บุกรวบเจ้าของร้านซ่อมปืน-พบอะไหล่อีกเพียบ
  • นาทีระทึก!! จยย.พุ่งชนรถไฟเข้าอย่างจัง-เผยเกิดเหตุครั้งที่2ในอาทิตย์นี้ นาทีระทึก!! จยย.พุ่งชนรถไฟเข้าอย่างจัง-เผยเกิดเหตุครั้งที่2ในอาทิตย์นี้
  • โคราชรวมพลังไม่เอาบุหรี่ไฟฟ้า โคราชรวมพลังไม่เอาบุหรี่ไฟฟ้า
  • บุกทลายแหล่งมั่วสุม! รวบ\'หนุ่มเมียนมาขาใหญ่\'ค้าน้ำท่อมกลางเมืองสมุทรสาคร บุกทลายแหล่งมั่วสุม! รวบ'หนุ่มเมียนมาขาใหญ่'ค้าน้ำท่อมกลางเมืองสมุทรสาคร
  •  

Breaking News

รอดู‘ครูใหญ่บุรีรัมย์’แก้เกม‘นายใหญ่’ ทวงคืน‘มหาดไทย’จากภูมิใจไทย

‘รัชดา’สับ‘อิ๊งค์’เซลฟี่ไร้สาระ-เสแสร้ง สะท้อนเมิน‘รัฐล้มเหลว’ไม่รับรู้วิกฤตชาวบ้าน

‘แรงงานอาชีพเสี่ยง’ถูกตัดงบฯฝึกอบรมความปลอดภัย เซ่นนโยบาย‘ทรัมป์’ลดต้นทุนภาครัฐ

ไม่ร้าวนะคะ! ‘อิ๊งค์’โชว์ภาพเซลฟี่เลขาธิการครม.อินโดนีเซีย ร่วมเฟรม‘อนุทิน’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved