วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ระทึก! ไฟไหม้รถมินิบัส กลางมหาวิทยาลัยดัง วอด 3 คันรวด

ระทึก! ไฟไหม้รถมินิบัส กลางมหาวิทยาลัยดัง วอด 3 คันรวด

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 09.24 น.
Tag : ไฟไหม้รถมินิบัส ไฟไหม้ มหาวิทยาลัยดัง
  •  

เมื่อเวลา 06.00 น.  วันที่ 10 ตุลาคม 2567  พ.ต.ต.พรเจตต์ พร้อมมูลสารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้ภายในมหาวิทยาลัยสถาบันมีชื่อแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี  หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมประสานรถดับเพลิงเทศบาลนครรังสิต จำนวน 3 คัน

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังฉีดน้ำเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง  และได้ลุกไหม้เสียหายทั้ง 3 คัน มีมินิบัส 2 คันและรถตู้ที่จอดใกล้กันอีก 1 คัน ซึ่งจอดอยู่ภายในโรงจอดรถ เจ้าหน้าที่ใช้น้ำฉีดสกัด ควบคุมเพลิงไว้ได้ใช้เวลา 40 นาที


ทางด้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เปิดเผยว่า ช่วงเช้าตนได้เดินตรวจความเรียบร้อย ได้ยินเสียงรถคันกลางมีเสียงระเบิด และสังเกตดูสักพักนึง เหมือนไม่มีอะไรและก็ได้เดินกลับป้อม แล้วก็มีรปภ.อีกคนนึงได้เดินมาปิดไฟประจำจุดต่างๆที่เปิดไว้  จากนั้น ก็รีบวิ่งมาบอกผม ว่าเกิดไฟไหม้รถ ซึ่งรถที่ ไฟไหม้นั้นได้จอดไว้ทั้งคืนแล้ว ทั้งหมด 3 คัน สวนคัน กลางจะชาร์จแบตทิ้งไว้ วันก่อน จะมีแสงไฟออกตลอด เนื่องจากจะชาร์จแบต แบตเสื่อมคุณภาพ แต่ก็เคยแจ้งไปหลายครั้งแล้วยังไม่ดำเนินการเปลี่ยนแบตใหม่

ทางด้านนายมงคล(นามสมมุติ) ผู้อยู่อาศัยใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า คันกลางชอบชาร์จแบตทิ้งไว้ ซึ่งในขณะนั้นตนเองนอนอยู่ในห้องและได้ยินเสียงว่าไฟไหม้รถ และตื่นมาดูจึงพบว่ารถถูกไฟไหม้เกิดขึ้น  และรถจอดอยู่ทั้งหมด 5 คันเอาออกไปได้ 2 คัน คันที่เหลือเอาออกไม่ทันถูกไฟไหม้ทั้งหมด เป็นรถตู้ที่ใช้ภายในมหาวิทยาลัย ไฟน่าจะเกิดจากรถที่ชาร์จแบตไว้ ตัวเองยังไม่รู้เหมือนกันว่าชาร์จช่วงไหน

เบื้องต้น พ.ต ต.พรเจตต์ พร้อมมูล สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นจะได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบถึงสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ด่วน! ไฟไหม้โรงงานในเมืองสมุทรสาคร จนท.ระดมรถดับเพลิงฉีดสกัดวุ่น ด่วน! ไฟไหม้โรงงานในเมืองสมุทรสาคร จนท.ระดมรถดับเพลิงฉีดสกัดวุ่น
  • ระทึกไฟไหม้! ห้องพักนักกีฬา โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด ระทึกไฟไหม้! ห้องพักนักกีฬา โรงเรียนดังย่านปากเกร็ด
  • เพลิงไหม้‘เรือนำเที่ยว’ 2 ลำ จอดเทียบท่าเรือโรงแรมดังริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิงไหม้‘เรือนำเที่ยว’ 2 ลำ จอดเทียบท่าเรือโรงแรมดังริมแม่น้ำเจ้าพระยา
  • รถบัสเบรกแตก ชนท้ายรถพ่วง ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ดับ7บาดเจ็บ53 รถบัสเบรกแตก ชนท้ายรถพ่วง ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ดับ7บาดเจ็บ53
  • หวิดสลด! ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นร.เผยได้กลิ่นไหม้-แอร์ไม่เย็น หวิดสลด! ไฟไหม้ท้ายรถบัสทัศนศึกษา นร.เผยได้กลิ่นไหม้-แอร์ไม่เย็น
  • ไฟไหม้รถของกลาง  ด่านศุลกากรแม่สอด  เผาวอดกว่า 200 คัน ไฟไหม้รถของกลาง ด่านศุลกากรแม่สอด เผาวอดกว่า 200 คัน
  •  

Breaking News

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

สถานการณ์น้ำนครพนม ไม่ถึงขั้นวิกฤต ประตูระบายยังรองรับได้เยอะ

‘สวนดุสิตโพล’กว่า50%ไม่เชื่อมั่นครม.ใหม่ จี้เร่งแก้ปัญหาค่าครองชีพ มองรบ.ไม่น่าแก้ภาษีทรัมป์ได้

'ทวี 'ลงพื้นที่'ปัตตานี'ขึงขังต้องปราบปรามกลุ่มปัญหา'ความไม่สงบ-ยาเสพติด-'จริงจัง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved