วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มใหญ่เนื้อตัวชุ่มไปด้วยเลือดถือไม้วิ่งมาขอความช่วยเหลือก่อนสิ้นใจคาถนน

หนุ่มใหญ่เนื้อตัวชุ่มไปด้วยเลือดถือไม้วิ่งมาขอความช่วยเหลือก่อนสิ้นใจคาถนน

วันเสาร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 09.32 น.
Tag : ทำร้ายร่างกาย สมุทรปราการ หนุ่มใหญ่ อาชญากรรม
  •  

หนุ่มใหญ่เนื้อตัวชุ่มไปด้วยเลือดถือไม้วิ่งมาขอความช่วยเหลือชาวบ้านหลังถูกทำร้าย ก่อนสิ้นใจคาถนน

เมื่อเวลา 05:30 น.วันที่ 26 ตุลาคม 2567 ร.ต.อ.ชาย พลศรี พงส.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนน ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 70 แยก 21 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประภาส มั่งคั่ง รอง.ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ปฏิบัติราชการแทน ผกก.สภ.พระประแดง เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางจากและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง


ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่งริมถนนสุขสวัสดิ์ 70  แยก 21 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อภายหลัง นายพัชรพล อายุ 45 ปี อยู่หมู่ที่ 7 ต.ท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นคราชสีมา นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน สภาพศพสวมเสื้อคอกลมสีเหลือง มีเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ ปักโลโก้ ของบริษัทชื่อดังสวมคลุมทับ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน สวมรองเท้าบูธ สภาพเนื้อตัวเปรอะเปื้อน ฝุ่น โคลน ทั่วร่างกายและมีคราบเลือกที่แห้งเกรอะกังตามใบหน้าและเนื้อตัว 

ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลแตกจากการถูกของมีคมที่ศีรษะยาวประมาณ 10 ซม. มีบาดแผลฉีกขาดคล้ายถูกของมีคมเป็นบาดแผลฉกรรจ์ลึกเห็นกระดูกที่บริเวณนิ้วมือข้างซ้ายจนนิ้วห้อยและบริเวณหน้าแขนข้างขวามีแผลถูกของมีคมบาดเป็นขนาดใหญ่ บริเวณพื้นถนนและแท่งบริเออร์ยังพบรอยเลือดหยดอีกหลายจุดใกล้กันพบไม้เปื้อนเลือดยาวประมาณ 45 ซม.ตกอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต ตรวจสอบในกระเป๋ากางเกงผู้เสียชีวิต พบลูกกระสุนปืนขนาด .38 มม. จำนวน 3 นัดในกระเป๋ากางเกง ภายในกระเป๋าเป้ของผู้ตายยังพบพระเครื่อง หนังสือเดินทางจำนวน 3 เล่ม และเอกสาร สำเนาบัตรประชาชนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนางสาวจุฑามาศ อายุ 36 ปีผู้ที่มาพบผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตอนแรกตนขับผ่านที่เกิดเหตุมาแล้ว แต่มีป้าคนที่เจอคนแรกได้ตะโกนเรียกให้ตนช่วย ตนจึงวนรถกลับมาเห็นคนตายเดินเซๆถือไม้ ตามเนื้อตัวชุ่มไปด้วยเลือดโดยในขณะนั้นยังไม่เสียชีวิต ตนถามว่า ลุงๆเป็นอะไร แต่ไม่ตอบ บอกแค่ว่าช่วยด้วยๆ จะตายแล้ว ตนเลยบอกว่าอย่าเพิ่งตาย ใจเย็นๆ ตนเรียกรถพยาบาลให้แล้ว ตอนนั้นตนกับแฟนเห็นว่าเค้ามือหัก เลยคุยกับป้าที่มาเจอคนแรก ป้าบอกว่าอาจจะถูกตีมาเพราะเห็นวัยรุ่น 2 คน ถือเหล็กแป๊บขี่รถ จยย.สวนไป แต่ตนไม่ได้เห็น จากนั้นพอกู้ภัยมาถึงเค้าแน่นิ่งไป

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อควานหาตัวคนร้ายและสถานที่ก่อเหตุก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะวิ่งหนีมาตายตรงจุดนี้ พร้อมจะติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิต เพื่อสืบสวนหาสาเหตุของการตายอีกครั้ง ก่อนที่จะบันทึกภาพและลงบันทึกประจำวันไว้เบื้องต้นพร้อมมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์หานสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พูดเป็นลางร้าย! ‘วันนี้อากาศเย็น-กลัวน้ำ’ ก่อนเป็นร่างไร้วิญญาณจมก้นคลอง พูดเป็นลางร้าย! ‘วันนี้อากาศเย็น-กลัวน้ำ’ ก่อนเป็นร่างไร้วิญญาณจมก้นคลอง
  • ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว
  • ตชด.325 น่าน รวบสองผู้ต้องหาฝ่าสายฝนพร้อมยาบ้า 80 เม็ด ตชด.325 น่าน รวบสองผู้ต้องหาฝ่าสายฝนพร้อมยาบ้า 80 เม็ด
  • รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง
  • ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ
  • ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved