วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ร้านค้าที่บุรีรัมย์หัวใส  ทำกระทงอาหารปลา  ลูกค้าเริ่มแห่ซื้อคึกคัก

ร้านค้าที่บุรีรัมย์หัวใส ทำกระทงอาหารปลา ลูกค้าเริ่มแห่ซื้อคึกคัก

วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : กระทงอาหารปลา บุรีรัมย์
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก ร้านสัมมาชีพ ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครบุรีรัมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสิ่งของเบ็ดเตล็ดทั่วไปรายใหญ่ใน จ.บุรีรัมย์ ได้มีการนำขนมปัง ที่ใช้สำหรับเป็นอาหารปลา และกรวยโคนไอศกรีม หลากหลายสีสัน พร้อมกับกระทงแฟนซีรูปสัตว์ และรูปการ์ตูนต่างๆ ที่ทำจากขนมปังอาหารปลา กับกรวยโคนไอศกรีม มาเป็นแบบตัวอย่างให้กับลูกค้าได้เลือกชม เพื่อประกอบการตัดสินใจ

ในการเลือกซื้อวัตถุดิบนำไปใช้ทำเป็นกระทง ไว้ลอยกันเองในครอบครัว หรือนำไปทำกระทงขาย ในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2567 ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 15 พ.ย.2567 นี้ เพื่อเป็นการสืบสานขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม เพื่อแสดงความขอบคุณขอขมาต่อพระแม่คงคา และเพื่อระลึกถึงบรรพบุรุษที่ล่วงลับ หรือเพื่อสะเดาะเคราะห์ ลอยทุกข์โศกโรคภัยต่างๆ ที่ส่วนใหญ่ก็จะอธิษฐานขอสิ่งที่ตนปรารถนา ให้ลอยไปกับกระทงด้วย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตำรวจสตึกตามรวบวัยรุ่นต้นเหตุ ยกพวกตะลุมบอนหน้ารถแห่งานตักบาตรหลังช้าง ตำรวจสตึกตามรวบวัยรุ่นต้นเหตุ ยกพวกตะลุมบอนหน้ารถแห่งานตักบาตรหลังช้าง
  • เศร้า! รถกระบะวัดโคกใหญ่หายกลางดึก เจ้าอาวาสเผยมีเงิน 3 หมื่น เอกสารสำคัญในรถ เศร้า! รถกระบะวัดโคกใหญ่หายกลางดึก เจ้าอาวาสเผยมีเงิน 3 หมื่น เอกสารสำคัญในรถ
  • สภ.กระสัง-ติวเข้ม! \'ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด\' ผนึกกำลังชุมชนปลอดยาเสพติด สภ.กระสัง-ติวเข้ม! 'ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด' ผนึกกำลังชุมชนปลอดยาเสพติด
  • พาณิชย์นราธิวาส-ยกทีม \'ผู้ประกอบการ 3 ชายแดนใต้\' เจรจาเชื่อมโยงคู่ค้าภาคอีสาน พาณิชย์นราธิวาส-ยกทีม 'ผู้ประกอบการ 3 ชายแดนใต้' เจรจาเชื่อมโยงคู่ค้าภาคอีสาน
  • นอภ.เมืองบุรีรัมย์นำทีม! ลุยปิดล้อมหมู่บ้านเป้าหมาย \'จับผู้ค้า-นักเสพยาบ้า8ราย\' นอภ.เมืองบุรีรัมย์นำทีม! ลุยปิดล้อมหมู่บ้านเป้าหมาย 'จับผู้ค้า-นักเสพยาบ้า8ราย'
  • ปกครองบุรีรัมย์สนธิกำลัง \'ลุยตรวจสถานบันเทิง\' ป้องปรามทำผิดกฎหมาย ปกครองบุรีรัมย์สนธิกำลัง 'ลุยตรวจสถานบันเทิง' ป้องปรามทำผิดกฎหมาย
  •  

Breaking News

‘พิชัย’โวเจรจาภาษีสหรัฐราบรื่น คาดเก็บไทย20% ลุ้นประกาศก่อนเส้นตาย1ส.ค.นี้

‘ไมค์ ภิรมย์พร’ รับไม้ต่อเพลงประกอบละคร‘ผาแดง นางไอ่’ เพลงที่ 2 ‘บ่วงฮัก’

‘มท.1’สั่งอธิบดีปภ. พร้อมรับมือน้ำท่วม ฝนถล่มหนักทั่วไทย ห่วงพายุลูกใหม่‘วิภา’

ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา มอง‘ทักษิณ’คนตกยุคทางการเมือง ‘รวมไทยสร้างชาติ’ไม่ปรับใหญ่อยู่ยาก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved