วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ฝ่ายปกครองรวบหญิง 40 ปีทั้งเสพทั้งพกยาบ้า หลังพ้นโทษไม่นาน

ฝ่ายปกครองรวบหญิง 40 ปีทั้งเสพทั้งพกยาบ้า หลังพ้นโทษไม่นาน

วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 18.26 น.
Tag : ฝ่ายปกครอง เสพยาบ้า หนองบัวลำภู
  •  

ฝ่ายปกครองรวบหญิง 40 ปีทั้งเสพทั้งพกยาบ้าหลังพ้นโทษไม่นาน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประสิทธิ์ มหาวงค์ หัวหน้าชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมสมาชิก อส.ได้ร่วมกันจับกุม นางสาวปนัดดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ที่อยู่ตำบลหนองภัยศูนย์ อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู ของกลางยาบ้า 684 เม็ด พร้อมผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง สามารถจับกุมได้ ตำบลกุดจิก อำเภอเมือง จังหวัดหนองบัวลำภู


สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่านางสาวปนัดดา พึ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมา แต่ไม่ยอมกลับตัวยังยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเหมือนเดิม จึงเดินทางไปตรวจสอบพบนางสาวปนัดดา ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีเทา มาจอดหน้าบ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองแสดงอาการพิรุธ และให้การยอมรับว่าตนพึ่งเสพยาบ้ามา จำนวน 6 เม็ด ตรวจค้นที่กระเป๋าสะพายพบ ยาบ้าจำนวน 4 ถุง 684 เม็ด นางสาวปนัดดาให้การรับสารภาพว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของตนเองจริง โดยซื้อมาจากนายชาย (ไม่ทราบชื่อ) ที่บ้านท่าเดื่อ ซื้อมาจำนวน 3 ถุง ถุงละ 200 เม็ด ในราคา 10,000 บาท

จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหานางปนัดดาว่า เสพสารเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย,มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,ขับขี่รถจักรยานยนต์ขณะมีสารเสพติด(เมทแอมเฟตามีน) อยู่ในร่างกายโดยผิดกฎหมาย นำส่งพนักงานสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จู่โจมค้นกุฏิ! กวาดล้างพระสงฆ์นอกรีต มั่วสุมเสพยาบ้า จับสึกด่วน6รูป จู่โจมค้นกุฏิ! กวาดล้างพระสงฆ์นอกรีต มั่วสุมเสพยาบ้า จับสึกด่วน6รูป
  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • แสนอนาถใจ! \'พ่อพิมพ์ของชาติ\'เสพยาบ้า อึ้งครูติดมา10ปีแล้ว แสนอนาถใจ! 'พ่อพิมพ์ของชาติ'เสพยาบ้า อึ้งครูติดมา10ปีแล้ว
  • ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ
  • 10พรรษาตบะแตก! \'พระอาจารย์โจ้\'เสพยาบ้า คากุฏิสำนักสงฆ์นครพนม 10พรรษาตบะแตก! 'พระอาจารย์โจ้'เสพยาบ้า คากุฏิสำนักสงฆ์นครพนม
  • น่าสยดสยอง! เฒ่า65ปีใช้มีดถางหญ้า ‘ฟันคอลูกเขย’ หวิดขาด-เสียชีวิตคาที่ น่าสยดสยอง! เฒ่า65ปีใช้มีดถางหญ้า ‘ฟันคอลูกเขย’ หวิดขาด-เสียชีวิตคาที่
  •  

Breaking News

‘รวมพลังแผ่นดินฯ’นัดชุมนุมหน้า‘สภา’ 21 ส.ค. จี้เลิก MOU 43-44

'ดร.ดิเรกฤทธิ์'ชี้ช่องพิสูจน์ชั้น 14 จริงเท็จอย่างไร ต้องขอดูกล้องวงจรปิดที่บ้านจันทร์ฯ

จบแล้วใบอนุโมทนาบัตร!! 'สรรพากร'ร่อนหนังสือสำนักพุทธฯ บริจาควัดต้องผ่านระบบ e-Donation

ทหารชายแดนโพสต์ตัดพ้อ 'เมื่อไหร่จะสงบผมเหนื่อย' ชาวไทยแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจล้นหลาม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved